อีกแล้วรถเมล์ในตำนาน สาย 8 เฉี่ยวชนมอเตอร์ไซค์วินวิ่งทับเสียชีวิต

อีกแล้วรถเมล์ในตำนาน "สาย 8" เฉี่ยวชนมอเตอร์ไซค์วินวิ่งทับเสียชีวิต

Publish 2018-10-16 09:43:15เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจคนหาเช้ากินค่ำเป็นอย่างยิ่ง สำหรับกรณีที่มีรายงานข่าวว่า เกิดอุบัติเหตุรถโดยสารประจำทางสาย 8 (รถเมล์สาย 8) รถกับรถจักรยานยนต์ส่งผลให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่ได้ทำการนำตัวส่งโรงพยาบาล ทำให้การจราจรติดขัดบริเวณถนนลาดพร้าว ขาเข้า ช่วงก่อนถึงซอยลาดพร้าว 

 โดยในที่เกิดเหตุเป็นอุบัติเหตุรถชนซ้ำซ้อนกัน คันแรกที่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า คลิ๊ก สีน้ำเงิน ทะเบียน 1กญ-5099 กทม. คันที่สองรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีแดง ทะเบียน 5กว-2993 กทม. และคันที่สาม รถโดยสารประจำทาง สาย 8 สีชมพู ทะเบียน 10-8993 กทม. วิ่งระหว่าง แฮปปี้แลนด์ - สะพานพุทธ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตชาย 1 คน เป็นผู้ขับขี่รถคันแรก อายุประมาณ 40 - 45 ปี (ผู้ขับขี่รถจยย.รับจ้าง) นอกจากนี้มีผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย กู้ภัยร่วมกตัญญู ให้การช่วยเหลือนำส่ง รพ.เปาโลโชคชัย 4 ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างรอการสอบสวนของ สน.โชคชัย

 

 

  

 

 

ก่อนหน้านั้น เมื่อไม่นานมานี้ ชาวเน็ตก็ได้มีการแห่แชร์ภาพรถรถเมล์สาย 8 ขับเบียดรถเมล์สาย 44  บริเวณป้ายรถโดยสารประจำทาง (รถเมล์) หน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว จนติดแหง็กกลางถนน ไม่สามารถขยับหรือขับต่อไปได้ ขณะที่ผู้โดยสารรถเมล์สาย 8 ก็ไม่สามารถลงจากรถได้ด้วยเช้นกัน จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียล

 

 

ไม่เพียงเท่านั้น เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา โลกโซเชียลก็ได้มีการแชร์ข้อความจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งที่โพสต์เอาไว้ว่า สาย8อีกแล้ว.. ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเองครับ คนขับรถเมล์​สาย 8 เพื่อนร่วมทางสายเดียวกันแท้ ๆ คันหลังอีกคันขับเบียดมาไม่รู้จะแย่งลูกค้ากันหรือเปล่า แซงไม่พ้นติดทางโค้งพอดี พอขยับรถมาจอดลงมาเท่านั้นแหละเกิดปากเสียงกัน ไม่รู้ใครเริ่มก่อน สงสารคุณลุงโดนรุมเลือกออกเยอะเลยหลังจากจบคลิป ผมก็เข้าไปช่วยแยกได้ตอนจังหวะช​ลมุน​พอดี พิกัดตรง5แยกลาดพร้าว ช่วยบ่ายโมงกว่า ๆ

 

 

และกับอีกเรื่องราวที่คนในสังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เมื่อ Fast 8 อีกแล้วครับท่าน! รถเมล์สาย 8 ไถลพุ่งชนต้นไม้ริมถนพหลโยธิน เลยแยกสะพานควาย ช่วงก่อนถึงแยกกำแพงเพชร ไม่มีคนบาดเจ็บ 

 

 

 

ขอบคุณ : FM91 Trafficpro


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
HASTAG : เมล์  สาย8