หรือเป็นเขาคนนี้! "ลุงหัวร้อน" ชักปืนขู่รถตามหลังในศูนย์ราชการ มีตำแหน่งใหญ่ใน ป.ป.ช.

Publish 2018-10-16 13:40:42

เป็นอีกเหตุการณ์ความรุนแรง ที่กำลังเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ เมื่อมีคลิปวิดีโอที่มีคุณลุงท่านหนึ่งเกิดความโมโหรถคันข้างหลัง จึงได้ทำการจอดรถละนำปืนออกมาเล็งใส่ พร้อมที่จะลั่นไกปืนใส่ทันที จนกลายเป็นข่าวโด่งดังในชั่วพริบตา ชาวเน็ตยังได้ตั้งข้อสงสัยว่า คุณลุงท่านนี้เป็นใครทำไมถึงได้กล้านำปืนออกมาโชว์ในที่สาธารณะแบบนี้ โดยไม่เกรงกลัวต่อกฏหมาย

 
(ภาพจากคลิป)

 

โดยเหตุการณ์ดังกล่าว ได้เกิดขึ้นที่ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ ซึ่งกล้องหน้ารถของรถคู่กรณีได้บันทึกภาพเอาไว้ได้ ขณะที่กำลังขับรถยนต์มุ่งหน้าจะไปยังศูนย์ราชการฯ ขณะที่กำลังจะเลี้ยวรถเข้าไปนั้น ก็ได้มีรถคันหลังที่ขับตามมานั้นบีบแตรใส่ ตนจึงขับชิดเลนขวาตรงทางเข้า เพื่อให้รถคันดังกล่าวแซงขึ้นไป จากนั้นรถคันดังกล่าวได้แซงขึ้นมาและบีบแตรใส่ จากนั้นก็ขับปาดหน้ารถของตน ตนก็ขับตามไป เพราะว่าต้องเข้าศูนย์ราชการฯ เช่นกัน 

 

(ภาพจากคลิป)

 

 


หลังจากขับตามไปได้สักพัก รถคันดังกล่าวก็จอดรถกะทันหัน และคุณลุงคนขับรถก็ได้ลงจากรถมาพร้อมกับปืน พร้อมกับเล็งมาที่รถของตนทันที นอกจากนี้ภรรยาของคุณลุงก็ลงมาต่อว่าตนเอง และสั่งให้ถอยรถออกไป โดยในคลิปดังกล่าวนั้น เห็นภาพทะเบียนรถและ 2 สามีภรรยา อย่างชัดเจน

 

(ภาพจากคลิป)

 

ซึ่งหลังจากที่มีการเผยแพร่คลิปดังกล่าวออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมาก พร้อมตั้งข้อสงสัยว่าคุณลุงคนในคลิปเป็นใคร เพื่อที่จะให้ตำรวจติดตามตัวมาสอบปากคำและลงโทษตามกฏหมาย ส่วนทางด้าน สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ก็ได้มีการสั่งสอบสวนในเรื่องดังกล่าว พร้อมกับพบว่า คุณลุงคนในคลิปนั้นอาจจะเป็น นายพิเศษ นาคะพันธุ์ ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช. 
 

(ภาพจากคลิป)

 

(ภาพจากคลิป)

 

ทั้งนี้ได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตรวจสอบทะเบียนรถ และรูปพรรณของคนในคลิปวิดีโอ ก็พบว่า รายละเอียดทุกอย่างนั้นตรงกับ ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช. และในวันนี้ (16 ต.ค. 61) นายพิเศษ นาคะพันธุ์ ก็ไม่ได้เข้ามาทำงาน จึงได้มีการสั่งให้สอบสวนเรื่องดังกล่าวอย่างเร่งด่วน เพื่อหาบทสรุปของเหตุการณ์นี้ต่อไป 

 

(บุคคลที่คาดว่าน่าจะเป็นคุณลุงคนในคลิป)

 

นอกจากนี้ ชาวเน็ตยังได้สงสัยเจ้าของคลิปวิดีโออีกว่า เป็นการตัดคลิปออกมาเผยแพร่สั้นๆ ก็ถือว่าผิดปกติ และในคลิปก็ยังไม่มีการบันทึกเสียงอีก หรือจริงๆแล้ว อาจจะมีการยั่วโมโหกันมาก่อนหน้านี้ จึงทำให้คุณลุงคนดังกล่าวเกิดความโมโห และชักปืนออกมาจ่ออย่างในคลิป ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดก็ต้องรอการสืบสวนของเจ้าหน้าที่อีกครั้งหนึ่ง

 

(คอมเม้นต์ของชาวเน็ต)

 

 

 

 

(ดำรงตำแหน่งใหญ่ใน ป.ป.ช.)

 

ข้อมูล : เฮียขับรถ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา