ฮาไม่ออก! หนุ่มเมาโชว์วิ่งขอบสะพาน สุดท้ายร่วงตกทะเล เจอโคลนดูด ชาวเน็ตแซวเพียบ

ฮาไม่ออก! หนุ่มเมาโชว์วิ่งขอบสะพาน สุดท้ายร่วงตกทะเล เจอโคลนดูด ชาวเน็ตแซวเพียบ

Publish 2018-10-17 12:35:16

การดื่มสุรานั้นนอกจากจะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้แล้ว ยังทำให้มีสติสัมปชัญญะลดลงอีกด้วย โดยเป็นเรื่องราวที่ถูกเผยแพร่ลงโลกออนไลน์ เมื่อมีหนุ่มวัย 24 ปี รายหนึ่งดื่มสุราจนมึนเมาและได้ผลัดตกลงไปในทะเล จนทำให้โคลนดูดไม่สามารถขึ้นมาได้ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้รีบเข้าการช่วยเหลือ

 
 

เมื่อวันนี้ (17 ต.ค 61)เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรมชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีชายพลัดตกลงไปในทะเลและถูกโคลนดูด ไม่สามารถขึ้นมาด้านบนได้ จึงรีบไปให้การช่วยเหลือ โดยเหตุเกิดที่สะพานใหม่เลียบชายทะเล ปากซอยท่าเรือพลี ตำบลมะขามหย่ง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี บริเวณจุดพักรถชมวิว พบชาย 1 คน นอนอยู่ที่พื้นโคลนด้านล่างของสะพาน ในสภาพจมโคลนไปครึ่งตัว 

 

(ร่วงไปแล้วหนึ่ง)

 

โดยมีเพื่อนกำลังให้ความช่วยเหลืออยู่ แต่เนื่องจากอยู่ในอาการมึนเมา จึงทำให้ช่วยเหลือไม่ได้ และยิ่งขยับตัวโคลนยิ่งดูด ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ขอความช่วยเหลือจากชาวประมงในระแวกใกล้เคียง โดยใช้รถโฟล์คลิฟที่ใช้ขนถ่ายสัตว์ทะเลมาทำการช่วยเหลือ ซึ่งใช้เวลาอยู่ 10 นาที จึงสามารถช่วยเหลือขึ้นมาได้ 

 

(เพื่อนพยายามช่วยเหลือ)

 


จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่าผู้ชายคนดังกล่าวชื่อ นายสงกลา วัย 24 ปี ได้นั่งดื่มสุราอยู่กับเพื่อนเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา จนรุ่งเช้าก็เห็นผู้คนมาวิ่งออกกำลังกายบริเวณที่ตนนั่งดื่มสุราเป็นจำนวนมาก เลยทำให้อยากออกกำลังกายบ้าง จึงได้ถอดรองเท้าเอาไว้และไปวิ่งออกกำลังกายบริเวณขอบสะพาน แต่ด้วยความมึนเมาจึงทำให้การทรงตัวนั้นไม่ดีเลยพลัดตกขอบสะพานไป 

 

(โถ่พ่อคุณ)

 

ซึ่งช่วงเวลานั้นน้ำทะเลลดลงพอดี เลยทำให้มีแต่โคลน เพื่อนของตนก็พยายามช่วยเหลือดึงขึ้นมาแต่ไม่สามารถขึ้นได้ เพราะยิ่งขยับโคลนยิ่งดูด จึงได้ทำการประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้ามาช่วยเหลือดังกล่าว ทั้งนี้ยังมีชาวเน็ตได้แซวหนุ่มรายนี้ว่า ไม่ไหวอย่าฝืน อย่าวิ่งเดี๋ยวร่วง และยังมีชาวเน็ตบอกว่า โชคดีที่เป็นน้ำลง ไม่งั้นคงต้องไปงมหาแน่ๆ

 

(เจ้าหน้าที่เข้าทำการช่วยเหลือ)

 

(ไม่น่าโชว์เลยเรา....)

 

(จุดจบสายแข็ง)

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา