เปิดคลิป "เท่ง " ถูก "หม่ำ จ๊กมก" แซวหนัก ก่อนชาวเน็ตเม้นต์ถาม "พี่ได้เข้าบ้านหรือยัง"?

Publish 2018-10-17 19:00:49


หลังจากที่มีกระแสดราม่าอยู่ในโลกออนไลน์ ในกรณีที่ มาลา คงสุวรรณ ภรรยาสาวของนักแสดงตลกชื่อดัง เท่ง เถิดเทิง ได้ทำการโพสต์รูปหญิงสาวปริศนาที่กำลังปีนกำแพงบ้านของตนอยู่ โดยระบุว่า เป็นชู้ของสามีตนเอง ซึ่งตนมาจับได้เลยทำการปีนกำแพงบ้านหนี หลังจากนั้นก็มีน้องสาวของ มาลา ภรรยาของ เท่ง เถิดเทิง ออกมาร่วมผสมโรงเกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เคลื่อนไหวล่าสุด "เท่ง เถิดเทิง" โผล่สื่อครั้งแรก พร้อมหน้าแก๊งสามช่า หลังมีข่าวซุกกิ๊กนอกใจเมีย

 

 

 

 

 

 

 


เท่ง ทำกับข้าวให้เพื่อนและทีมงานทานกัน (คลิป)

ซึ่งหลังจากเกิดเหตุการณ์ดราม่าดังกล่าว ทางอินสตาแกรมของ มาลา ภรรยา เท่ง เถิดเทิง ก็โพสต์แต่รูปของลูกสาวและรูปตัวเองเท่านั้น โดยไม่มีการโพสต์รูปของสามีอย่าง เท่ง เถิดเทิง เลย จนทำให้ชาวเน็ตต่างสงสัยกันว่า เท่ง เถิดเทิง นั้นไปอยู่ที่ไหน ทำไมถึงไม่มีรูปถ่ายเลย

 

 

 

 

 

 

(โพสต์เรื่องดังกล่าว)

 

 

 

 

 

 

(เท่ง กับ ภรรยา)

 

 

 

 

 

 ล่าสุดในอินสตาแกรมของ แก๊ง 3 ช่า ได้โพสต์คลิปวิดีโอที่ เท่ง เถิดเทิง กำลังนั่งทำกับข้าวทานกันกับทีมงาน ขณะไปถ่ายทำรายการ โดย หม่ำ จ๊กมก นักแสดงตลกรุ่นพี่ที่เคารพของ เท่ง ก็ได้พูดแซวออกมาว่า "มีความสุขเนอะ เค้าได้ทำกับข้าว เค้าได้รีแล็กซ์" โดยในอินสตาแกรมก็ได้มีการเขียนข้อความเอาไว้ว่า "หยอกล้อตามประสา #เรียบง่าย #แก๊ง3ช่า" 

 

 

 

 

 

 

(เท่ง ทำกับข้าวให้เพื่อนและทีมงานทาน)

 

 

 

 

 

ซึ่งก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์ถามว่า "พี่เท่งได้เข้าบ้านยังเป็นห่วง" แต่ก็ยังไม่มีใครออกมาตอบกลับคอมเม้นต์นี้ และเรื่องราวของข่าวดังกล่าวก็ยังไม่มีฝ่ายไหนออกมาชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามยังคงต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาชี้แจงเรื่องทั้งหมดให้ทราบภายหลังต่อไป โดยแฟนคลับก็ต่างรออยากจะเห็นภาพครอบครัวที่น่ารักของ เท่ง เถิดเทิง อีกครั้งหนึ่ง

 

 

 

 

 

 

(คอมเม้นต์ของชาวเน็ต)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(หม่ำ จ๊กมก แซว เท่ง เถิดเทิง)

 

 

 

 

 

(หม่ำ จ๊กมก และภรรยา กับ มาลา )

 

 

 

 

 

(แม่มาลา กับ แม่มด)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(ไปทำบุญกันจ้า)

 

 

 

 

 

 

(ลูกสาวของ เท่ง เถิดเทิง)

 

 

 

 

 

 

 

(แฟนๆอยากเห็นภาพครอบครัวแบบนี้อีกครั้งหนึ่ง)

 

 

 

 

 

Cr. : gang3cha_official / mala_chimi
 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน