ใกล้วิวาห์เต็มที! เจนี่-มิกกี้ โพสต์ภาพพรีเวดดิ้งสุดอลังการ พร้อมข้อความหวานฉ่ำ ทำเอาชาวเน็ตอิจฉา

ใกล้วิวาห์เต็มที! "เจนี่-มิกกี้" โพสต์ภาพพรีเวดดิ้งสุดอลังการ พร้อมข้อความหวานฉ่ำ ทำเอาชาวเน็ตอิจฉา

Publish 2018-10-18 09:10:48


คนมีความรักก็มักจะทำอะไรก็สดใส โลกสีชมพูไปซะหมด สำหรับนางเอกหน้าสวย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่ม มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร พรุ่งนี้ 19 ต.ค. 2561  เรียกว่าตื่นเต้นทั้งเจ้าบ่าว-เจ้าสาว และแฟน ๆ ที่อยากเห็นภาพบรรยากาศหวานๆ ในงานของทั้งคู่ก็ตื่นเต้นไม่แพ้กัน  อย่างที่ได้เห็นกันว่าทั้งคู่คอยเติมความหวานกันอยู่ตลอด ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ได้โพสต์ภาพพรีเวดดิ้งหวานๆกันไปแล้ว เจนี่ เลยโพสต์ภาพตัวเองในชุดเจ้าสาวบ้าง ต่างมีเหล่าแฟนๆเข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่ กันอย่างล้มหลาม
 

 

 

(หวานเวอร์)

 

 

 

(ภาพจาก Vogue Thailand)

 

 ล่าสุด เจนี่ได้โพสต์ภาพ ในชุดเจ้าสาวสีขาวบริสุทธิ์ สวมมงกุฎเจ้าหญิง ดั่งเจ้าหญิงในเทพนิยาย โดยมีมิกกี้ในชุดเจ้าบ่าวส่งยิ้มหวานละมุน พร้อมระบุข้อความว่า "They say you don't marry the man you can live with you marry the man you can't live without and for me that is you"

 

 

 

(หวานมากๆ)

 

 

(ภาพคู่ล่าสุด)

 

 

(ภาพจาก Vogue Thailand)

 หรือที่แปลได้หวาน ๆ ว่า "มีคนกล่าวไว้ว่า อย่าแต่งงานกับผู้ชายที่อยู่ด้วยกันได้ แต่จงแต่งงานกับผู้ชายที่คุณไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้ถ้าขาดเขา และสำหรับฉันนั่นคือคุณ" หวานจริงหวานจังอะไรเบอร์นี้ สำหรับคู่ว่าเจ้าบ่าว-เจ้าสาวคู่นี้ 

 

 

 

 

 

ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวและหนุ่มมิกกี้ก็ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความหวานๆ กันไปกันมาอยู่ตลอดอยู่แล้ว เป็นการเติมเต็มกันซึ่งกันและกัน หวานจนมดขึ้นแล้วขึ้นอีก จนเหล่าแฟนๆ ตายเรียบศพสีชมพูกันเลยทีเดียว อื้อหือ!! เจอแบบนี้เข้าไปทำเอาคนโสดอิจฉาตาร้อนหนักมาก ตายไปเลยจ้า!!  เหล่าแฟนคลับก็เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันเพียบ ยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะจ๊ะ 

 

 


(คอมเมนต์)

 

 

(คอมเมนต์)

 

 

ยังไม่จุใจกันกันละซิสาวๆ ยังมีภาพน่ารักๆมาฝากกัน ไปยิ้มกับความหวานความน่ารักของทั้งคู่กัน ไปดูกันเลย 

 

 

(ยอมใจความหวานของทั้งคู่)

 

 

(เติมความหวานกันอยู่เรื่อยๆ)

 

 

(ภาพจาก Vogue Thailand)

 

 

(ภาพจาก Vogue Thailand)

 

 

(ภาพจาก Vogue Thailand)

 

 

(ภาพจาก Vogue Thailand)

 

 

(หวานไปอีก)

 

ขอบคุณ voguethailand , janienineeleven , mickey.a.np

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน