บุคคลอันตราย!ล่าหนุ่มเดนคุกหึงโหดจ้วงแทงสาวดับ เพื่อนแฉผู้ชายทารุณกับฝ่ายหญิงผิดมนุษย์

บุคคลอันตราย!ล่าหนุ่มเดนคุกหึงโหดจ้วงแทงสาวดับ เพื่อนแฉผู้ชายทารุณกับฝ่ายหญิงผิดมนุษย์

Publish 2018-10-18 12:17:48

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.คูคต พบศพ นางสาววราภรณ์ รวมอยู่ หรือ ใหม่ อายุ 29 ปี ที่เสียชีวิตอยู่ท้ายรถกระบะอีซูซุ 4 ประตู สีดำ ขณะแม่สามีและเพื่อนพามาส่งที่คลินิกแห่งหนึ่งในตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี โดยพบบาดแผลถูกแทงที่ใต้ราวนมซ้าย 1 แห่ง ซึ่งญาติให้ข้อมูลว่าถูกรถชนขอให้ช่วยห้ามเลือดแต่ตรวจดูพบว่ามีแผลถูกแทง ต่อมาทราบภายหลังว่าสาเหตุเกิดจากแฟนหนุ่มของผู้ตายมาตามง้อ แต่ไม่สำเร็จจึงใช้มีดแทง จากนั้นได้หลบหนีไป 

 โดยก่อนเกิดเหตุนางสาววราภรณ์ได้หนีนายทรงสิทธิ์ โอสถ หรือเสือ อายุ 32 ปี สามี ไปอยู่บ้านเพื่อนได้ 4 วัน เนื่องจากมีเรื่องทะเลาะกันและถูกนายทรงสิทธิ์ทำร้าย กระทั่งนายทรงสิทธิ์ได้ตามหาจนพบรถจักรยานยนต์ของนางสาววราภรณ์จอดอยู่ที่บ้านเพื่อน ที่ห่างจากบ้านไปประมาณ 2 กิโลเมตร จึงขึ้นไปบังคับให้กลับบ้านแต่นางสาววราภรณ์ไม่ยอม นายทรงสิทธิ์จึงจ้วงแทงแล้วหลบหนีไป จากนั้นได้ให้ นางลำเพย มูลอุ่น อายุ 51 ปี แม่นายทรงสิทธิ์ ขับรถพาไปส่งคลินิก แต่นางวราภรณ์ได้เสียชีวิตระหว่างทาง 

 

 

 


ทั้งนี้ ยายเพื่อนสนิทของนางสาววราภรณ์ ผู้เสียชีวิต เล่าว่า วันที่ 16 ต.ค. 61 ที่ผ่านมา นายทรงสิทธิ์นั่งรถกระบะมาพร้อมกับแม่ เมื่อลงรถมาก็มาเรียกหานางสาววราภรณ์ที่หน้าบ้าน พร้อมเรียกให้กลับบ้าน เมื่อนางสาววราภรณ์ ออกมานายทรงสิทธิ์ก็ใช้อาวุธมีดปลายแหลมแทงไปที่ราวนมก่อนอุ้มขึ้นรถกระบะ ขณะนั้นแม่ของนายทรงสิทธิ์ เปิดกระจกรถกระบะ แล้วตะโกนว่า “กูบอกแล้ว มึงอย่าไปทำเขา ถ้ากูรู้มึงมาแบบนี้ กูไม่พามึงมาหรอก”

 

ก่อนหน้านั้น นางสาววราภรณ์ พูดเป็นลางว่า “ช่วยนำจดหมายฉบับนี้ไว้ให้พี่เสือด้วย ตอนที่ใหม่ไม่อยู่” โดยในจดหมายมีข้อความว่า เจ้าตัวรู้สึกเสียใจที่ไม่สามารถดึงความรู้สึกของนายเสือกลับมาได้ เจ้าตัวพยายามแล้วที่จะทำให้ความรู้สึกกลับมาเป็นเหมือนเดิม เจ้าตัวไม่อยากจากไปหรือก้าวออกมาจากชีวิตนายเสือ แต่ที่ต้องทำแบบนี้ เพราะถูกนายเสือไล่ โดยประโยคสุดท้ายของจดหมาย เขียนทิ้งท้ายว่า “พี่เสือคงจะได้อ่านจดหมายฉบับนี้ ในวันที่ใหม่หมดอิสรภาพแล้ว”

 

ด้าน เพื่อนสนิทและคนใกล้ตัวนางสาววราภรณ์ เปิดเผยอีกว่า เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา นางสาววราภรณ์หนีออกมาจากบ้านนายทรงสิทธิ์เพราะถูกทำร้าย ซึ่งทั้งร่างกายมีแผลที่ถูกไฟจี้ หลอดไฟยัดใส่ช่องทวารหนัก หนำซ้ำยังเคยถูกนางทรงสิทธิ์บังคับให้อมหัวนิ้วโป้งเท้า และเอาขวดเบียร์ตีหัวตัวเองด้วย

 

ขณะที่พ่อของนางสาววราภรณ์ เปิดเผยอีกว่า ทั้งสองคนไปรู้จักกัน ช่วงที่นายทรงสิทธิ์ยังอยู่ในทัณฑสถาน ภายหลังออกมาเจอกันแล้วก็เริ่มคบหากันมาระยะหนึ่ง ก่อนจะมาเกิดเรื่องเศร้าขึ้นนั้นทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อยครั้ง อย่างไรก็ตาม ทางด้านคดีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขออำนาจศาลจังหวัดปทุมธานี ออกหมายจับนายทรงสิทธิ์ ในข้อหาฆ่าคนตายและพกพาอาวุธมีด ขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามจับตัว

 

ขอบคุณ : รายการทุบโต๊ะข่าว


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน