สะเทือนใจ! เด็ก 3 ขวบ หายตัวปริศนา ก่อนตร.เจอศพกลางทุ่งนา พบพิรุธ แม่เด็กเกี่ยวสาเหตุเสียชีวิต

สะเทือนใจ! เด็ก 3 ขวบ หายตัวปริศนา ก่อนตร.เจอศพกลางทุ่งนา พบพิรุธ แม่เด็กเกี่ยวสาเหตุเสียชีวิต

Publish 2018-10-19 11:28:39

จากกรณีที่มีเด็กชายวัย 3 ขวบ ทราบชื่อ น้องไทเกอร์ ได้หายตัวไปอย่างปริศนาหลังออกจากบ้านไปพร้อมกับผู้เป็นแม่ ในวันที่ 14 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา และแม่ได้เดินทางกลับมาที่บ้านเพียงคนเดียว ทางญาติจึงได้เข้าแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยออกตรวจสอบตามหาหลานชาย เมื่อออกตรวจสอบก็พบว่า น้องไทเกอร์ ได้เสียชีวิตอยู่กลางทุ่งนา

 
(น้องไทเกอร์ ที่หายตัวปริศนา)

 

โดยทาง นางรุ่งทิพย์ อายุ 34 ปี ผู้เป็นแม่ ได้บอกเล่าว่า ตนจะพา น้องไทเกอร์ เดินทางไปที่สถานีรถไฟเพื่อเดินทางไปยังจังหวัดสุรินทร์ ในวันนี้ (18 ต.ค. 61) ทางด้าน พ.ต.อ.ธีรวุฒิ แสงมณี ผกก. พ.ต.ท.จาตุรนต์ พลานุพัฒน์ รองผกก.สืบสวน สภ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ ออกเดินเท้าสำรวจตามรางรถไฟและค้นหาตามป่าหญ้าริมทางรถไฟ เพื่อค้นหาตัว น้องไทเกอร์ ที่หายตัวไปตามคำให้การของผู้เป็นแม่

 

(นางรุ่งทิพย์ แม่ของ น้องไทเกอร์)

 

ซึ่งผู้เป็นแม่นั้น ยังให้การวกไปวนมา และไม่ทราบว่าลูกหายไปตอนไหน ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตามหาจนไปพบรองเท้าแตะของ น้องไทเกอร์ และของ นางรุ่งทิพย์ ในป่าหญ้าจึงได้ทำการเร่งค้นหาตัว น้องไทเกอร์ ซึ่งป่าหญ้าาดังกล่าวมีความสูงถึง 2 เมตร และยังมีแอ่งน้ำที่ลึกประมาณ 1.50 เมตร แต่ก็ยังไม่พบตัวของ น้องไทเกอร์ 

 

 


 

ภายหลังทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจาก นายประเมิน สอดงส่องกิจ ผู้ใหญ่บ้าน ม.4 ต.ดอนหญ้านาง อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ที่ร่วมทำการออกค้นหาตัว น้องไทเกอร์ อีกแรงหนึ่งว่า ได้พบศพเด็กผู้ชายอยู่ที่ท้องนา ใน อ.ภาชี จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบพร้อมกับญาติของ น้องไทเกอร์ และเมื่อถึงที่เกิดเหตุ ทางญาติก็ยืนยันว่า ศพเด็กชายคนดังกล่าวเป็น น้องไทเกอร์ หลานชายจริง
 

 

เบื้องต้นตรวจสอบพบว่า อยู่ในสภาพลอยอืดอยู่ในทุ่งนา สวมใส่เสื้อสีแดงแต่ไม่สวมกางเกง ซึ่งจากการตรวจสอบของแพทย์คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 - 2 วัน แต่สาเหตุของการเสียชีวิตยังไม่สามารถระบุได้ ต้องส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จ.ปทุมธานี เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป 

 

(มีเด็กเสียชีวิตอยู่ในทุ่งนา)

 

ทาง นายบุญมี ศรีคง พ่อของ น้องไทเกอร์ ได้เล่าว่า ในวันที่ 13 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา ตนได้เลิกงานมาประมาณ 23.00 น. เมื่อกลับมาที่บ้านพักก็พบว่าเมียและลูกชายไม่อยู่บ้าน จึงได้ไปถามหากับเพื่อนบ้าน โดยเพื่อนบ้านได้บอกว่า นางรุ่งทิพย์ ภรรยาของตนบอว่า จะกลับไปยังจังหวัดสุรินทร์ ตนจึงได้ทำการติดต่อ แต่ติดต่อไม่ได้ก็เลยไม่่ได้คิดมากอะไร เพราะเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว 

 

(นายบุญมี พ่อของน้อง ไทเกอร์)

 

จนกระทั่งวันที่ 16 ตุลาคม 2561 ภรรยาได้กลับมาที่บ้านพักแค่เพียงคนเดียว ตนจึงถามหาลูกชาย นางรุ่งทิพย์ ก็บอกเพียงแค่ว่า เอากลับไปอยู่ที่สุรินทร์แล้ว แต่ตามลำตัวของ นางรุ่งทิพย์ มีรอยขีดข่วน และพูดวกไปวนมา จึงได้ทำการค้นตัวก็พบตั๋วรถไฟจากสถานีหลักสี่ ไปยังสถานีภาชี ทางญาติจึงได้รีบออกตามหา น้องไทเกอร์ แต่ไม่พบจึงเข้าประสานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อช่วยค้นหา

 

(เจ้าหน้าที่ออกค้นหา น้องไทเกอร์)

 

เมื่อทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ก็พบภาพของ น้องไทเกอร์ และ นางรุ่งทิพย์ เดินทางมุ่งหน้าไปยังทางรถไฟ จึงออกค้นหากับเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้งหนึ่ง และมาพบว่า น้องไทเกอร์ เสียชีวิตแล้วตามเหตุการณ์ดังกล่าว

 

ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบถาม นางรุ่งทิพย์ ก็ได้ให้การวกไปวนมาคล้ายคนสติไม่ดี พูดแต่เพียงว่าจะขึ้นรถไฟกลับบ้านที่สุรินทร์ มากับลูก 2 คน และสามีมาตามจึงได้ลงมาจากรถไฟ แล้วเดินไปเรื่อยๆตามทางรถไฟ ก่อนจะมีคนขี่จักรยานยนต์มารับตัวลูกชายไป หลังจากนั้นก็ไม่รู้ว่าลูกชายหายไปไหน แต่ตนไม่ได้ทำร้ายร่างกายลูกแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังพบประวัติว่า เมื่อปีก่อนลูกเลี้ยงวัย 3 เดือน ก็เพิ่งจะเสียชีวิตอย่างเป็นปริศนาเช่นกัน

 

(ภาพจากกล้องวงจรปิดก่อนเกิดเหตุ)

 

ซึ่งทาง พ.ต.อ.ธีรวุฒิ แสงมณี ผกก.สภ.ภาชี กล่าวว่า จากการสอบสวน นางรุ่งทิพย์ ยังให้การสับสนเรื่องของช่วงเวลาที่แยกกับลูกชายไปช่วงเวลาไหน และยังไม่เชื่อในคำให้การ โดยจะส่งตัวนางรุ่งทิพย์ไปให้แพทย์ตรวจว่ามีความผิดปกติทางจิตหรือไม่ ซึ่งทางครอบครัวได้บอกว่า ก่อนหน้านี้ไม่มีความผิดปกติอะไร 

 

ล่าสุด หลังจากที่ได้ทำการสอบปากคำอย่างเคร่งเครียด นางรุ่งทิพย์ ก็ยอมรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือฆ่าลูกตนเอง ซึ่งทาง นายบุญมี สามีของ นางรุ่งทิพย์ ได้เปิดเผยว่า ภรรยาเป็นคนติดเหล้า และมักจะมีอาการหลอนคล้ายจะมีคนมาทำร้ายลูกตลอดเวลา โดยตนนั้นเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาก เพราะลูกได้เสียชีวิตลงเป็นศพที่ 2 แล้ว 

 

(เจ้าหน้าที่ออกตามหาตามเส้นทางรถไฟ)

 

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่จะเร่งทำการชันสูตรร่างของ น้องไทเกอร์ อย่างละเอียด เพื่อที่จะหาสาเหตุการเสียชีวิตและทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะรีบดำเนินการทางกฏหมายต่อไป

 

 

ขอบคุณข้อมูล : รายการทุบโต๊ะข่าว / 77JOWO

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา