สุดปลื้มปีติ เจนี่ โพสต์ซึ้งถึงชุดเจ้าสาว ผลงานทรงออกแบบ พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ

สุดปลื้มปีติ "เจนี่" โพสต์ซึ้งถึงชุดเจ้าสาว ผลงานทรงออกแบบ "พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ"

Publish 2018-10-19 15:16:52


เป็นอีกหนึ่งวันสำคัญของนางเอกสาวสวย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และแฟนหนุ่ม มิกกี้ นนท์ ที่ในวันที่ 19 ตุลาคม 2561 ทั้งสองคนก็ควงแขนเข้าสู่ประตูวิวาห์ จับมือกันสู่ความรักนิรันดร์ กับงานแต่งงานของทั้งคู่ที่จัดขึ้นที่ Benedict Studio (เบเนดิกต์สตูดิโอ) ท่ามกลางบรรดาญาติผู้ใหญ่ และเพื่อน ๆ ทั้งในและนอกวงการเดินทางมาร่วมยินดี และอวยพรความรักของทั้งคู่ในครั้งนี้

 โดยในช่วงเช้านี้วันนี้ทั้งคู่ได้เข้าทำพิธีสงฆ์ตามแบบศาสนาพุทธ โดยนางเอกสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ สวยออร่าเจ้าสาวจับมาในชุดสีขาวเรียบหรู มีเอกลักษณ์แบรนด์ไทย ซึ่งสีหน้าของคู่บ่าว-สาวมีความสุขมาก แอบมีมุมหวาน ๆ หยอดสายตาให้กันและกันตลอด ขณะที่แก๊งเพื่อนเจ้าสาวของเจนี่ก็มาในชุดเรียบหรูสีทอง พร้อมถือฤกษ์ดี 09.09 น. จดทะเบียนสมรส โดยในอินสตาแกรมของใหญ่ อมาตย์ ช่างภาพชื่อดัง ได้บันทึกภาพความประทับใจไว้ด้วย 

 

 

 ขณะที่ เจนี่ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวระบุว่า เป็นพระกรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ที่ทรงประทานผลงานทรงออกแบบจากแบรนด์ @sirivannavari_shop สำหรับพิธีหมั้น ควรมิควรแล้วแต่จะโปรด  

 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม เมื่อส่องบรรยากาศในงานจะเห็นว่าเป็นไปอย่างอบอุ่น ซึ่งบรรดาเพื่อน ๆ แก๊งนางฟ้าก็เดินทางมาร่วมงาน ประกอบไปด้วย วุ้นเส้น วิริฒิพา, พอลล่า, นานา ไรบีนา, แอน อลิชา, เจนสุดา แต่งานนี้ขาดคริส หอวังไปหนึ่งคน

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : janienineeleven

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน