แอบท้อ!!!นายกบิ๊กตู่ ฮึด ไม่สนคำด่าโซเชียล หลังโดนปรามาสไม่นานปิดโซเชียลหนี ที่ไหนได้ ลุยเต็มพิกัดจ้าาา

แอบท้อ!!!นายกบิ๊กตู่ ฮึด ไม่สนคำด่าโซเชียล หลังโดนปรามาสไม่นานปิดโซเชียลหนี ที่ไหนได้ ลุยเต็มพิกัดจ้าาา

Publish 2018-10-20 09:03:32Gossipการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงนายกรัฐมนตรี  พล.อ ประยุทธ์  จันทรโอชา  ภายหลังจากมีเว็บไซด์ และ ช่องทางการสื่อสารเป็นของตนเอง ก็ระดมโพสต์รัวๆเรื่อยมา โดยยังคงมีตัวเลขคนติดตาม คนกดไลค์เพิ่มขึ้นๆเป็นระยะ  ในเพจเฟสบุค “ประยุทธ์  จันทร์โอชา  

Prayut Chan-o-cha “ ทะลุ3แสนไปเรียบร้อย ส่วนอินสตราแกรม “prayutofficial”ก็มีตัวเลขติดตามทะลุแสนไปเรียบร้อยโรงเรียนตู่เช่นกันพร้อมกับ#ตู่ดิจิทัล ที่กำลังถูกกล่าวขวัญถึง

  

 

ในรายการ ศาสตร์พระราชาฯนายกรัฐมนตรีได้กล่าวถึงการเปิดช่องทางการสื่อสารนี้ว่า เพื่อใช้สื่อสาร กับประชาชนให้สามารถรับรู้ เข้าใจถึงการทำงานของนายก และ รัฐบาล ขณะเดียวกันยังเปิดโอกาสให้ประชาชนสามารถส่งความเห็น ความต้องการเข้ามาได้

 

ล่าสุดในเพจเฟสบุคของนายกรัฐมนตรี โพสต์ว่า " ผมได้อ่านที่ประชาชนเขียนเข้ามาในเฟซบุ๊ก ปัญหาใหญ่ๆโดยรวมก็เป็นปัญหาเศรษฐกิจ  การทุจริต  ยาเสพติด และ การบังคับใช้กฎหมาย ผมก็เร่งให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการโดยเร่งด่วนนะครับ แต่มีอยู่เรื่องหนึ่งที่เด็กเขียนมาปรึกษาว่าทำไมเวลาตั้งใจทำอะไรที่น่าจะเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวมมักมีคนเข้ามาพูดบั่นทอนจิตใจ ทำให้บางทีรู้สึกท้อแท้ เมื่อได้อ่านก็รู้สึกว่าเด็กคนนี้ต้องเจอกับสิ่งที่ผมเจออยู่บ่อยครั้ง ผมจึงขอเป็นกำลังใจ ขอให้อดทน เราต้องไม่ท้อแท้ในการทำความดี และทำประโยชน์ต่อสังคม อย่าปล่อยให้คำบั่นทอนหรือคำต่อว่า มาเป็นอุปสรรคในการทำความดีครับ "

 

 

 และในรายการศาสตร์พระราชาฯ นายกรัฐมนตรีได้กล่าวเพิ่มเติมในเรื่องเดียวกันนี้ว่า  “ขอให้ยึดมั่นในความตั้งใจดีทำให้ดี และ ทำให้มากขึ้นนะครับ "

 

 

นั่นก็แสดงว่า นายกรัฐมนตรีไม่สนใจกับคำด่าอย่างหยาบๆคายๆในโลกโซเชียล ที่เคยปรามาสนายกรัฐมนตรีไว้ว่า ไม่นานนายกรัฐมนตรีจะปิดโลกโซเชียลหนี เพราะทนคำด่าไม่ไหว

ดูเหมือนจะลืมเรื่องนี้ไปได้เลยน๊าาาาาา.....

 

 

และที่สำคัญ ไม่ปิดเพจหนีแล้ว นายกรัฐมนตรียังบอกอีกด้วยว่า  จะหาเวลาชี้แจง และตอบคำถามสำคัญๆด้วยตนเองในโลกโซเชียลอีกด้วยจ้าาาาาา

 

ขอบคุณ:ภาพ และ ข้อมูลจากเพจ ประยุทธ์ จันทร์โอชาPrayut Chan-o-cha


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน