สัญญาณเศร้า ย้อนโพสต์ไอจี สงกรานต์ ก่อนถึงวันนัดเซ็นใบหย่า แอฟ ต้องการกำลังใจจากลูกสาว

สัญญาณเศร้า ย้อนโพสต์ไอจี "สงกรานต์" ก่อนถึงวันนัดเซ็นใบหย่า "แอฟ" ต้องการกำลังใจจากลูกสาว

Publish 2018-10-20 10:23:45


ถึงแม้ว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ของหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับสาว แอฟ ทักษอร จะเดินมาถึงทางตันและไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีกแล้วนั้น แต่ทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อ-แม่ สลับกันดูแล น้องปีใหม่ อย่างดีมาตลอด และไม่มีขาดตกบกพร่อง และเมื่อสาวแอฟตอบคำถามสื่อเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวเธอก็จะพูดแต่เพียงว่า คงไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิม เพราะมันผ่านเวลามานานมากแล้ว และยังรอแค่การเซ็นใบหย่าจากฝ่ายชายเท่านั้น 
 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ครั้งสุดท้าย "แอฟ" เปิดใจหลังเซ็นใบหย่ากับ "สงกรานต์" ตอกย้ำความรู้สึก 2 ปีที่อดทนรอวันนี้

 

 

 

 ซึ่งก่อนหน้านี้แอฟก็ได้เปิดใจเล่าแบบตรงๆ ว่า สาเหตุที่ยังไม่ได้หย่าสักที เป็นเพราะว่ารอฝ่ายชายจัดการด้านเอกสาร และได้ให้ทนายคุยกับคุณสงกรานต์ เรื่อหย่าอย่างจริงจังแล้ว ที่ผ่านมาก็เป็นการคุยกันทั้งระหว่างแอฟกับคุณสงกรานต์ และก็ทนายของเราสองคน ไม่ได้มีการฟ้องร้องใดๆ แต่ด้วยความที่บางอย่างเราต้องใช้เทคนิคในการทำเอกสาร ซึ่งก็ต้องใช้ความรู้ทางทนาย แต่ทั้งหมดเพื่อลูก 100 เปอร์เซนต์
 

 

 

 

ล่าสุด ดาราสาวแอฟ ทักษอร ได้ออกมาเปิดเผยแบบตรงๆ ถึงเรื่องการหย่าว่า "ตอนนี้ได้ทำการหย่ากับทางคุณสงกรานต์แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวลืออกมาว่า ทั้งคู่แอบไปเซ็นใบหย่าไปตั้งแต่เดือนกันยายน 2561 ที่ผ่านมา โดยแอฟบอกว่า "ก็ตามข่าวค่ะ" เราคุยกันมาเรื่อยๆ จนถึงบทสรุป เรื่องข้อตกลง ก็คือเรื่องลูก หลังจากยืดเยื้อมานาน ก็ได้หย่าไปเมื่อวันที่ 25 กันยายน ตามข่าว ถ้าถามว่าใจหายไหม ก็รู้สึกโล่ง อะไรที่เรารู้สึกว่าเป็นสิ่งที่ค้างคา ก็จบลงเรียบร้อย อย่างราบรื่น ก็รู้สึกโอเค ไม่ใจหาย เราต้องอยู่กับความเป็นจริง มันไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นเกินคาดหมายอะไร"

 

 

ขอบคุณ Kapook.com 

 

 "ส่วนเรื่อง ลูกสาว น้องปีใหม่ ก็เหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ก็ดูแล เลี้ยงลูกเหมือนเดิม ค่าใช้จ่ายก็ส่งเฉพาะของน้องปีใหม่ เขาก็มีส่งเสียในระดับหนึ่ง น้องปีใหม่ก็ยังไม่ทราบเรื่อง เป็นเรื่องที่เด็กไม่จำเป็นต้องทราบ มันไม่ใช่เรื่องของเด็ก เขาก็คงไม่เข้าใจอยู่ดี เพราะฉะนั้นก็ไม่จำเป็นอะไร ชีวิตก็เหมือนเดิม ลูกก็มีตนทุกวัน เราก็ใช้ชีวิตเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลย ส่วนในเรื่องของจะบอกลูกไหม คิดว่าบอกได้ แต่คงไม่ใช่ตอนนี้เพราะเขายังเด็กอยู่ บอกไปเขาก็ไม่เข้าใจอยู่ดี  เราใช้ชีวิตแบบนี้อยู่แล้ว ลูกก็ใช้ชีวิตปกติไม่เปลี่ยนแปลงอะไร" ]

 

 

 

 

ซึ่งท่าทีก่อนวันที่ทั้งคู่จะหย่ากัน  (23 ก.ย.) หนุ่มสงกรานต์ ดูเหมือนว่า จะต้องการกำลังใจจากลูกสาวเป็นอย่างมาก เจ้าตัวได้รัวลงคลิปและภาพของตนกับลูกสาว เป็นช่วงเวลาที่ได้พาลูกสาวและครอบครับไปทานข้าวข้างนอก เป็นคลิปน่ารักๆของน้องปีใหม่ใส่ชุดน่ารักๆ หมุนไปหมุนมา น่ารักๆตามภาษาเด็กผู้หญิง หน้าร้านอาหาร รูปคู่กับลูกสาวที่นั่งจับมือกัน นั่งเล่นกันตรงบันได แต่แปลกมาก วันนี้หนุ่มสงกรานต์นั้นรัวลงรูปถี่มากๆ จนน่าตกใจ แต่ก็ยังดูไม่น่าจะมีเหตุการณ์หย่าร้างขึ้นได้ เพราะเจ้าตัวลงรูปน่ารักๆกับลูกสาวเยอะมากๆ จนดูไม่ออกกันเลยทีเดียว 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

วันเวลาเลยผ่านไป ถึงวันหย่า (25 ก.ย.)  หนุ่มสงกรานต์ก็ไม่มีท่าที ที่จะแสดงออกถึงความเศร้า เสียใจ และดูไม่สอดคล้องกันสถาณะการณ์ตอนนั้นเท่าไหร่ ซึ่งเจ้าตัวโพสต์ภาพลงอินตราแกรมส่วนตัวโฆษณา Parco Hotel สถานที่ในแบบบรรยกาศธรรมชาติของป่า (เขาใหญ่) ซึ่งเป็นธุรกิจของที่บ้านนั่นเอง โดยวันต่อมา ก็ยังไม่ได้มีท่าทีอะไรที่จะโยงให้ทุกคนรับรู้ถึงการหย่าขาดกันของทั้งสองคน หนุ่มสงรานต์นั้นก็ออกไปกินข้าวกับเพื่อนตามปกติ 
 

 

 

 

 

 

ถือว่าเป็นการจบอย่างสวยงาม สำหรับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ "แอฟ ทักษอร" กับไฮโซหนุ่ม "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ที่เดินทางมาถึงบทสรุปที่ต่างฝ่ายต่างต้องแยกย้ายกันไปคนละทาง เหลือเพียงหน้าที่ในส่วนของผู้ปกครองของลูกตัวน้อยที่ยังต้องแบ่งเบ่าเลี้ยงดูกันไป คุณแม่แอฟสตรองจริงๆ เอาเป็นว่าเป็นกำลังใจให้ ทั้งคู่เข้มแข็ง และผ่านเรื่องราวเหล่านี้ไปได้ เป็นคุณแม่ที่เข้มแข็งแบบนี้ตลอดไป เป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้นะจ๊ะ 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : kapook.com

ขอบคุณ IG :  aff_taksaorn , songkarn_tae 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน