ทำเอาน้ำตาซึม "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" โพสต์ข้อความซึ้งหาหลานสุดรัก "น้องบรู๊คลิน" หลังร้องไห้ไม่อยากให้น้าแต่งงาน

Publish 2018-10-20 13:46:17


หลังจากที่ได้เข้าประตูวิวาห์ไปหมาดๆ ของดาราสาวคนสวย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับแฟนหนุ่ม มิกกี้ นนท์ ไปเมื่อวานนี้ (19 ต.ค. 61) ที่ BENEDICT STUDIO โดยในงานนั้นเต็มไปด้วยความอบอุ่น พร้อมทั้งมีครอบครัว เพื่อนสนิท และเพื่อนในวงการบันเทิง มาร่วมงานเพื่อแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง 

 (เจนี่ กับ มิกกี้)

 

โดยพิธีการเมื่อวานเป็นเพียงงานแต่งงานตามศาสนาพุทธ ที่มีการสวมแหวนมั้น จดทะเบียนสมรส เท่านั้น ส่วนงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส จะจัดขึ้นในวันนี้ (20 ต.ค. 61) ที่ เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งจะมีเพื่อนสนิทแก๊งค์นางฟ้า ประกอบไปด้วย นานา ไรบีนา , วุ้นเส้น วิริฒิพา , แอน อลิชา , พอลล่า เทเลอร์ , เจนสุดา ปานโต และเพื่อนในวงการบันเทิงอีกหลายคน เดินทางไปร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

 

(เพื่อนๆร่วมแสดงความยินดี)

 

(อบอุ่นจริงๆ)

 ล่าสุดในอินสตาแกรมของ สาวเจนี่ เจ้าสาวป้ายแดง ก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอของหลานชายสุดรัก น้องบรู๊คลิน ลูกชายฝาแฝดของเพื่อนรักอย่าง นานา ไรบีนา โดยในคลิปนั้น น้องบรู๊คลิน ได้นั่งตาแดง คล้ายจะร้องไห้

 

 

ซึ่ง สาวเจนี่ ได้เขียนระบุข้อความเอาไว้ว่า "ขออนุญาตเล่าความน่ารัก น่าเอ็นดูของหลานรักหน่อยนะคะ หลานรักเสียใจมากที่น้าจะแต่งงาน คิดว่าน้าจะไม่มาหาพี่บรู๊คเเล้ว เมื่อวานคุณเขาตื่นตี 5 บอกกับ @nanarybena ว่า “ มามี๊ บรู๊ครักน้าเจี๊ยบ นางตื่นแต่เช้ามานั่งมองหน้าต่าง

 

 

"น้าอยากจะบอกพี่บรู๊คว่า น้าคนนี้ยังรัก ไม่เคยคิดจะไปไหน และยังจะสปอยพี่บรู๊คในทุกๆ วันตลอดไปคับ และน้าคนนี้ก็จะคอยสนับสนุนหลานรักเสมอๆนะคับ รักพี่บรู๊คสุดหัวใจ... ดวงใจของน้า" ทำเอาแฟนๆที่ติดตามในอินสตาแกรมถึงกับน้ำตาซึมในความรักของน้าหลานคู่นี้ และเอ็นดูในความหวงน้าของ น้องบรู๊คลิน 

 

(เงยหน้าไม่ให้น้ำตาไหล)

 

 

(เอ็นดูจังลูก)

 

ซึ่ง สาวเจนี่ นั้นเป็นเพื่อนสนิทกับ สาวนานา ไรบีนา ที่อยู่แก๊งค์นางฟ้าเช่นเดียวกัน จึงทำให้ไปมาหาสู่กันบ่อยๆ และ สาวเจนี่ ยังหลงรักหลานฝาแฝดอย่าง น้องบีน่า น้องบรู๊คลิน จนหัวปักหัวปำ จนหลานๆทั้ง 2 คน นั้นติด น้าเจี๊ยบ (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ) กันสุดเลย จนบางครั้ง พ่อเวย์ ไทเทเนี่ยม ยังต้องเอ่ยปากแซวว่า "น้อยๆ หน่อย" ก็ดู น้าเจี๊ยบ ทุ่มให้หลานๆ ทุกอย่างขนาดนี้ พอน้าจะแต่งงานแล้วจะไม่ให้พี่บรู๊คเสียใจได้ยังไงกันล่ะเนี่ย

 

(พี่บรู๊ค ดวงใจของ น้าเจี๊ยบ)

 

(หลานรักทั้ง 2 คน)

 

(อ้อนน้าหนักมาก)

 

(เท่ทั้งน้า ทั้งหลาน)

 

(พ่อเวย์ ยังต้องมาแซว)

 

(พี่บี ก็อ้อนเก่งเหมือนกัน)

 

(พี่บรู๊คลูกกกก)

 

(ชาวเน็ตยังต้องเอ็นดู)

 

(ก็พี่บรู๊คหวงน้านี่หน่า)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(หลานรักของน้าเจี๊ยบ)

 

(เซอร์ไพร์ซวันเกิดน้าเจี๊ยบ)

 

(ไปไหนไปด้วยทุกที่)

 

(วิดีโอคอลหากันตลอด)

 

(กำลังใจจากสาวน้อย)

 

(พี่บีน่า กอดทีหายเหนื่อยเลย)

 

(น่ารัก)

 

(ไม่เจอนานตัวก็จะติดกันหน่อยๆ)

 

ขอบคุณรูปภาพ : janienineeleven / nanarybena

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน