จัดว่าแรง ส่องภาพล่าสุดไอจี แมท หลังถูกลือเที่ยวกับนอร์เวย์กับ สงกรานต์ แต่ละคอมเม้นต์ดุเดือดมาก

จัดว่าแรง ส่องภาพล่าสุดไอจี "แมท" หลังถูกลือเที่ยวกับนอร์เวย์กับ "สงกรานต์" แต่ละคอมเม้นต์ดุเดือดมาก

Publish 2018-10-22 14:10:19


ถึงแม้ว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ของหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับสาว แอฟ ทักษอร จะเดินมาถึงทางตันและไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีกแล้วนั้น แต่ทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อ-แม่ สลับกันดูแล น้องปีใหม่ อย่างดีมาโดยตลอด ไม่มีขาดตกบกพร่องและเมื่อสาวแอฟตอบคำถามสื่อเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวเธอก็จะพูดแต่เพียงว่า คงไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิม เพราะมันผ่านเวลามานานมากแล้ว

 


และในที่สุดก็มาถึงวันที่แอฟ ทักษอร เปิดใจเรื่องครอบครัว เป็นครั้งสุดท้าย ตอบชัดว่าตอนนี้เธอได้หย่ากับ หนุ่ม สงกรานต์แล้ว ตามที่มีข่าวลือออกมา ว่าหย่าในวันที่ 25 กันยายน 2561 ซึ่งแอฟบอกว่า รอคอยวันนี้มานาน ตอนนี้เหมือนได้ปลดล็อคบางอย่างที่ค้างคาใจ ส่วนเรื่องลูก คิดว่าไม่มีปัญหา วันหนึ่งจะสามารถอธิบายให้เข้าใจได้ 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ครั้งสุดท้าย "แอฟ" เปิดใจหลังเซ็นใบหย่ากับ "สงกรานต์" ตอกย้ำความรู้สึก 2 ปีที่อดทนรอวันนี้
 แต่หลังจากกระแสหย่าจบไปได้ไม่นาน ก็มีอีกหนึ่งกระแสแรงขึ้นมาทันที ถึงนางเอกสาว อักษรย่อ ม. ที่หนุ่มสงกรานต์ ควงพาไปเที่ยวนอร์เวย์ ซึ่งปรากฎว่าหลายคนเดาว่าเป็น "แมท ภีรนีย์" เพราะช่วงก่อนหน้านี้ เจ้าตัวอยู่ที่นอร์เวย์พอดี

 

 

และมีการเขียนแคปชั่นที่โยงคล้าย แคปชั่นของหนุ่มสงกรานต์  "หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน" โดยมีคอมเม้นต์หนึ่งพิมพ์ในเพจใต้เตียงดารา ระบุถึงข่าวหย่าของแอฟและสงกรานต์ว่า

 

“คราวนี้ฝ่ายชายมาติดต่อขอหย่าเอง คาดว่าอีกไม่นานคงจะเปิดตัวคนใหม่แน่นอน ได้ข่าวว่ามีคนเห็นควงนางเอก ม. ไปเที่ยวนอร์เวย์ด้วยกัน” นอกจากนี้ ยังพบว่ามีคนเข้าไปคอมเมนต์ในไอจีของหนุ่มสงกรานต์ ว่า “ต้องหย่าสิคะ ก็มีคนใหม่แล้วเห็นไปเที่ยวด้วยกันที่นอร์เวย์”

 

 

 

 

 

และล่าสุดเมื่อตรวจสอบในไอจีของแมท เจ้าตัวได้ลงรูปวิวที่ต่างประเทศพร้อมแคปชั่นว่า “หนทางพิสูจน์ม้า การเวลาพิสูจน์คน #seetothat” ซึ่งหลังจากสาวแมทลงรูปดังกล่าวลงไป ก็มีคอมเม้นต์มาถึงเจ้าตัวอย่างหลากหลาย ทั้งสนับสนุนสาวแมทเสมอ รักในทุกอย่างที่สาวแมทเป็น รวมถึงไม่อยากให้ข่าวลือดังกล่าวเป็นจริงอีกด้วย

 

 


แต่บางคอมเม้นต์ก็แรงจัดเต็มมาเลยทีเดียว ว่าถ้าหากข่าวนี้เป็นจริง จะเลิกติดตาม เลิกดูละคร และไม่สนับสนุน อีกทั้งยังมีคอมเม้นต์แซ่บๆ โผล่มาอีกว่า เห็นทั้งคู่ที่เยาวราชบ่อยๆ และถึงแม้ว่าตอนนี้จะยังไม่มีความเคลื่อนไหว ว่าข่าวลือดังกล่าว จะเป็นจริงแค่ไหน ต้องรอทั้งคู่ออกมาอัพเดทอีกครั้ง 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แต่ที่แน่ๆ ไอจีของสาวแมทแทบจะลุกเป็นไฟเลยทีเดียว 

 

 

 

 

 

ภาพล่าสุด ที่แมทไปนอร์เวย์ และโพสต์รูปในไอจีตัวเอง 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวลือนี้จะจริงหรือมั่ว ต้องรอเจ้าตัวออกมาตอบกันแล้วล่ะ 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :   songkarn_tae , mattperanee

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน