หัวอกแม่เศร้ามาก หนูเล็ก ก่อนบ่าย เปิดใจยังไม่หายแพ้ท้องหนัก ซ้ำตรวจล่าสุดเจออาการแทรกซ้อนเพิ่มอีก

หัวอกแม่เศร้ามาก "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" เปิดใจยังไม่หายแพ้ท้องหนัก ซ้ำตรวจล่าสุดเจออาการแทรกซ้อนเพิ่มอีก

Publish 2018-10-22 18:01:24


กำลังเป็นคุณแม่ท้องอ่อน สำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่าย หรือ ภัทรวดี ปิ่นทอง นักแสดงตลกชื่อดัง ซึ่งแฟนคลับต่างก็ร่วมแสดงความยินดีด้วยอย่างยิ่ง ที่เจ้าตัวมีเบบี๋ตัวน้อยได้สมดั่งใจ แต่ความเป็นแม่ก็ไม่ได้ง่ายเลย ต้องเจอบททดสอบสุดหินมากๆ เพราะเธอแพ้ท้องหนัก เวียนหัวจนแทบลุกไม่ไหว และดูเหมือนว่าอาการแพ้ท้องจะไม่ดีขึ้นและก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้อัพเดทเรื่องราวการตั้งท้อง และอาการแพ้ท้อง ที่บอกเลยว่า อ่านไปก็แทบน้ำตาไหลตาม โดยเธอเล่าว่า  "มีแฟนๆ ทักมาทุกวัน ว่าอาการแพ้ดีหรือยัง ขอบคุณมากๆ นะคะ ตั้งแต่เดือน ก.ค. จนถึงเวลานี้ ก็ยังคงเหมือนเดิม ยังลุกขึ้นเดินได้ไม่นานมาก แต่เริ่มกินข้าวได้นิดหน่อย เริ่มกินน้ำได้ แต่ยังอาบน้ำไม่ได้ หมอบอกหมดเดือนนี้อาการคงค่อยๆ ดีขึ้น สาธุ ขอให้เป็นดังหมอพูด เราเป็นแม่ที่มีความอดทนต่ำมากที่สุด"

 


ต่อมาหนูเล็ก ได้โพสต์รูปอัลตราซาวด์ลูกน้อย พร้อมเขียนแคปชั่นซึ้งว่า "#10สัปดาห์ #ก่าก๊าน้อย แขนขาเริ่มยาวแล้ว และยังกระโดดโชว์ พ่อแม่และหมอด้วย แข็งแรงตามวัย ถึงแม่จะแพ้หนักก็ตาม หมอบอกว่าให้คิดทุกวันว่าพรุ่งนี้จะดีขึ้น แม่จะอดทนนะลูก ช่วงนี้เป็นช่วงที่สุดๆของทุกวันที่ผ่านมา อดทน อดทน" และอาการแพ้ท้อง ก็ดูว่าไม่มีวี่แววจะดีขึ้น เมื่อหนูเล็กแทบจะกินข้าวไม่ได้ และยังนอนร้องไห้ทรมานทุกคืนอีกด้วย

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สุดๆแล้ว "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" ยังแพ้ท้องหนัก ตอนนี้แทบกินอะไรไม่ได้ ทรมานร้องไห้ทุกคืนและเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา หนูเล็กก็ได้ออกมาปรากฏตัวแล้ว สามารถออกมาเดินเล่นที่นอกบ้านได้เป็นครั้งแรก หลังจากแพ้ท้องอย่างหนัก เน โดยเธอโพสต์ภาพลงอินสตาแกรม พร้อมข้อความเล่าว่า "4 เดือนเต็ม ที่นอนอยู่แต่ในบ้าน ลุกขึ้นเดินแล้วเวียนหัวหน้ามืด คืนนี้คืนแรกที่หายใจลึกๆ หลายครั้งแล้วอดทนเดินเบาๆ ไปหน้าบ้านและไปสนามหญ้า รู้สึกเวียนนิดหน่อยและตึงท้องมากๆ 5555 ตื่นเต้นสุดๆไปเลยคะ ที่ได้เดินเล่นเหมือนก่อนท้อง

 

 

ตอนนี้อาการอ้วกก็ดีขึ้นแล้วคะ พรุ่งนี้จะลองอาบน้ำ55555 ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ พรุ่งนี้ต้องดีกว่านี้อีก โว้ววววววแม่ดีใจจนบอกไม่ถูกเลยลูกจ๋า #ก่าก๊าน้อย ขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆทุกๆคนที่ส่งกำลังใจให้นะคะขอบคุณคุณแม่มาร์กี้ @margie_rasri มากๆน่าที่ส่งพลังให้พี่วันนี้ โอ้ยดีใจโว้ยยย นอนดู #ริมฝั่งน้ำ สบายใจเลยคืนนี้"

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เผยภาพแรกในรอบหลายเดือน "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" ดีใจแข็งแรงขึ้น หลังแพ้ท้องหนัก อาเจียนหมดแรงลุกไม่ได้

 

 

 

และล่าสุดเจ้าตัวได้อัพเดทอาการแพ้ท้องอีกครั้ง แต่ครั้งนี้เหมือนจะไม่โชคดีเท่าไหร่ จนหนูเล็กบอกว่า ต้องหัวเราะทั้งน้ำตาเลยทีเดียว 

 

 

 

 

 

"เจอหมอกันหน่อย อาการเก่ายังไม่หาย อาการใหม่มาเพิ่มแล้ว ปวดหลังกับเอวร้าวมาที่พุง นอนไม่ได้ต้องนั้งถึงจะดีขึ้น หมอบอกกระดูกเชิงกรานกำลังขยาย โอ้ยยยย เจอหมอทุกทีหมอก็มีกำลังใจให้ด้วยคำว่า อดทนเพื่อลูกนะจ๊ะ ยังมีอีกหลายอาการที่ต้องเจอ ทำให้แม่หัวเราะทั้งน้ำตาเลยทีเดียว 5555555 " 

 

 

 

 


ซึ่งรูปร่างภายนอก เจ้าตัวก็ดูแข็งแรงปกติดี มีสีหน้าที่สดใส แต่ยังคงมีอาการแพ้ท้องหนัก และนี่ก็เข้าสู่ช่วงตั้งครรภ์เดือนที่ 5 ทำให้มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ทั้งให้กำลังใจปลอบใจ ให้หนูเล็กสู้เพื่อลูก เพราะอีกไม่กี่เดือน ก็จะได้เจอหน้าลูกน้อยแล้ว 

 

 

 

 

 

 

 

 

ช่วงเวลาที่อ่อนแอที่สุด ได้แม่และสามี เป็นกำลังใจสำคัญ 

 

 

 

 

 

 

กำลังใจจากแฟนคลับ 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : nulek_gaga


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล