ดุเดือดสุดๆ! "อัจฉริยะ" เดินหน้าแฉสัญญาไม่เป็นธรรม ช่วย "อาม ชุติมา" ลั่นตร.บุกจับเวทีไหน ได้เจอฟ้องกลับชุดใหญ่

Publish 2018-10-23 00:28:37


กลายเป็นข่าวโด่งดังอยู่ในโลกออนไลน์ขณะนี้ กรณีของ "อาม ชุติมา" นักร้องลูกทุ่งสาวและนักแต่งเพลง ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจยุกจับกุมตัวกลางคอนเสิร์ต ในข้อหาการละเมิดลิขสิทธิ์เพลง ซึ่งสาวอาม ชุติมา นั้นได้มีปัญหาสัญญาของทางค่ายมานานกว่า 5-6 เดือนแล้ว แต่ไม่มีการเคลียร์ให้จบจนกลายเป็นเรื่องราวดังกล่าว


  

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ประจักษ์ชัยพูดแล้วปล่อยอามไปได้หรือไม่? บอกจริงๆไม่อยากได้2ล้าน พร้อมฝากอีกคำพูดถึงศิษย์

 

ต่อมาทางเจ้าของค่ายเพลงชื่อดัง นายประจักษ์ ไหทองคำ ได้เปิดเผยกับ รายการ Apop บันเทิง 34 ทางช่อง อัมรินทร์ทีวี โดยได้บอกว่า เรื่องปัญหาของทางค่ายกับ อาม ชุติมา นั้นเป็นปัญหาที่ค้างคามาประมาณ 5 - 6 เดือน โดยได้มีการส่งจดหมายไปที่บ้านของ อาม ชุติมา ถึง 3 ครั้ง ก็ยังไม่มีการออกมาเคลียร์กับทางค่าย  โดยหลังจากที่ตนได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวอาม ชุติมา หลังจากลงจากเวทีคอนเสิร์ตมาแล้วถึง 2 ครั้ง ซึ่งได้บอกว่า เหตุผลที่ต้องทำแบบนี้ เพราะ สาวอาม นั้นไม่ยอมมาคุยและไม่ยอมเซ็นบันทึกใด ๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็อ้างว่า ซื้อตั๋วเครื่องบินมาไม่ได้ ซึ่งตนถือว่าการทำแบบนี้นั้นถือว่าไม่เห็นหัวตน 


 ทั้งนี้ยังได้บอกอีกว่า ต่อไปนี้จะไม่ใช้การจับกุมแบบละมุนละม่อมอีกต่อไป และยังฝากไปถึงลูกค้าที่ติดต่อจ้างงาน อาม ชุติมา ว่า ทุกเวทีต่อจากนี้เป็นคิวเถื่อน ตนจะใช้กฏหมายเข้าไป ซึ่งจะไม่รอให้ลงจากเวทีการแสดง แต่จะให้บุกขึ้นไปจับบนเวทีเลย ที่ต้องทำขนาดนี้ เพราะรอมานานกว่า 5 - 6 เดือนแล้ว แต่สิ่งที่ได้กลับมาคือการโดนด่า หาว่าเป็นคนไม่ดี จึงทำให้ตนต้องแสดงศักยภาพออกมา เพราะให้โอกาสไปแล้ว และการทำเช่นนี้นั้นไม่ได้ข่มขู่ ตอนนี้ทางทนายความกำลังรวบรวมหลักฐานเพื่อดำเนินคดีอยู่

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เดือดเลือดพล่าน! "ประจักษ์ชัย" ลั่นจับทุกเวที ใครจ้าง "อาม ชุติมา" ลุยฟ้องเอาผิด FC โพสต์ด่าโซเชียล

 

 

 

ล่าสุดดูเหมือนว่า งานนี้ท่าจะมีเรื่องให้ต้องเคลียร์กันยาวๆ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นำโดยนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมนั้น ได้มีการอัพเดทข้อความ หลังรับปากในรายการโหนกระแสว่า จะช่วยกรณีของน้องอาม ชุติมา ระบุว่า "ประกาศ !! จากเคสของน้องอาม ชุติมา ทีมงานฝ่ายกฏหมายของชมรมฯ ได้ประชุมร่วมกันแล้วมีมติว่า หากเจ้าหน้าที่ตำรวจโรงพักไหนก็ตามจับกุม น้องอาม ชุติมา นับจากวันนี้เป็นต้นไปในเรื่องลิขสิทธิ์ ชมรมฯ จะดำเนินคดีตามกฏหมายกับตำรวจทุกนายตามมาตรา 157 เพื่อประโยชน์แห่งความยุติธรรม ถือว่าทางชมรมได้ประกาศให้ทราบโดยทั่วกันแล้ว ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม"

 

 

 


และยังมีข้อความเอ่ยถึงเจ้าของค่ายเพลงด้วยว่า "พรุ่งนี้ เวลา 14.00 น. ติดตาม Facebook Live เรื่อง เปิดปม !! สัญญาที่ไม่เป็นธรรม ของน้องอาม ชุติมา ใครสนใจและติดตามเรื่องนี้อยู่มาคุยกันครับ"

 

 

 


เรียกได้ว่า เป็นเรื่องราวที่กำลังเข้มข้น และดุเดือดมากทีเดียว ซึ่งก่อนหน้านี้ทางชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ของนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ภาพนายห้างประจักษ์และอาม ชุติมา พร้อมข้อความระบุว่า “ถ้าเกินเหตุชมรมยินดีให้ความช่วยเหลือ มีทีมทนายช่วยเหลือให้ปลดล็อก ทำมาหากินติดต่อได้ตลอด 24 ช.ม. อยากรู้ว่าประจักษ์เจ๋งจริงไหม”

 

 

 

 

ทำให้มีชาวโซเชียลจำนวนมาก เข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจนักร้องสาวคนดังกล่าวเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้เมื่อตรวจสอบในเฟซบุ๊กของ อาม ชุติมา ก็ได้แชร์โพสต์ของทางชมรมฯ ที่บอกว่าจะมีการเปิดปมสัญญาที่ไม่เป็นธรรมอีกด้วย 

 

 

 

 

 

 

 

 

นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก :  อาม ชุติมา ,  ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน