เปิดใจเคลียร์ แพท ณปภา ขอโทษแม่สามี หลังให้ข่าวบ้านฝ่ายชายไม่ส่งเสียลูก ตอบชัดความจริง ทำไมต้องพูดตรงๆ?

เปิดใจเคลียร์ "แพท ณปภา" ขอโทษแม่สามี หลังให้ข่าวบ้านฝ่ายชายไม่ส่งเสียลูก ตอบชัดความจริง ทำไมต้องพูดตรงๆ?

Publish 2018-10-23 11:36:07


หลังจากที่มีภาพอบอุ่นใจในไอจีของเบนซ์ เรซซิ่ง โพสต์ลงในโลกออนไลน์ก็ทำเอาแฟนคลับชื่นชมกันเพียบ โดยเจ้าตัวทำหน้าที่พ่อและสามีอย่างดี เมื่อต้องดูแลแม่ลูก อย่างแพท และน้องเรซซิ่ง โดยโพสต์ขณะที่ภรรยาและลูกชายนอนหลับอยู่บนรถ พร้อมแคปชั่นว่า "พักกันให้เต็มที่ เรื่องเดินทางไว้ใจโผม.." 
 นอกจากนี้เบนซ์ เรซซิ่ง ยังช่วยแพทเลี้ยงลูกชาย ในเวลาที่แพทต้องไปทำงานอีกด้วย บางวันก็มานั่งรอแม่แพทเลิกงาน เห็นแล้วปลื้มเลย ช่างเป็นครอบครัวที่อบอุ่น และหนุ่มเบนซ์ก็พยายามจะชดเชยเวลาที่หายไปทั้งหมด กลับมาให้ลูกชายและภรรยาที่น่ารัก 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดภาพล่าสุด "เบนซ์ เรซซิ่ง" ทำหน้าที่พ่อและสามี ดูแล "แพท-เรซซิ่ง" ได้อย่างดีเยี่ยม

 

ก่อนจะมีข่าวลือหนาหูออกมาก่อนหน้านี้ว่า เบนซ์ เรซซิ่งจะกลับไปคบกับแฟนเก่า ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเคลียร์ดราม่าครั้งนี้อย่างชัดเจนแล้วว่า ไม่มีทางเป็นไปได้แน่นอน พร้อมบอกด้วยว่า ภาพที่มีการแชร์ออกไป หลังไปงานแข่งรถที่บุรีรัมย์ แล้วมีผู้หญิงยืนข้างๆ นั้น เป็นเพียงแฟนของเพื่อนเท่านั้น

 

ขณะที่แพท ณปภา ก็โพสต์ภาพน่ารักๆ ตอกย้ำความสัมพันธ์ของครอบครัว หลังพาน้องเรซซิ่ง และพ่อเบนซ์ ไปช้อปปิ้งให้วันหยุด พร้อมหน้า 3 คน พ่อแม่และลูก แถมยังเขียนแคปชั่นน่ารักๆ ด้วยว่า "เที่ยวกันหน่อย..#ให้พ่อเบนซ์พาไปเรียน" 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ดีต่อใจสุดๆ "แพท ณปภา" แฮปปี้ โพสต์ภาพครอบครัวอบอุ่น "เบนซ์" ช่วยเลี้ยงลูก

 

แต่ล่าสุดแพทก็เจอดราม่าอีกชุดใหญ่ หลังมีข่าวว่า คุณแม่ของฝ่ายชายนั้นแอบไม่ปลื้มที่ลูกสะใภ้คนสวย ที่ออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องครอบครัวของฝ่ายชายไม่ได้ส่งเสียเลี้ยงดูหลานชายอย่าง น้องเรซซิ่ง ในช่วงที่คุณพ่อต้องคดี และอยู่ในเรือนจำเลย

 

ขอบคุณ : ไนน์เอ็นเตอร์เทน

 ซึ่งสาวแพท ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ผ่านทางไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่า ก่อนหน้านี้ตนก็อาจจะเป็นคนที่พูดตรงมากๆ จนลืมนึกถึงจิตใจของผู้ใหญ่ ด้วยความที่เราก็ได้พูดความจริงออกไป แต่เราก็ลืมนึกถึงว่าเขามีหน้ามีตา เขาเป็นผู้ใหญ่ อย่างเรื่องที่เราแยกออกมาอยู่เอง แล้วเจอถามว่าพี่เบนซ์ โอเคไหม เราก็บอกว่าเขาโอเค ถามว่าเขาส่งเสียเราไหมในช่วงที่เขาติดอยู่ในนั้น คือเราก็ลืมนึกไป ก็ตอบไปตรงๆ ว่าไม่มี เพราะมองว่าอาจจะต้องให้ทางพี่เบนซ์ออกมาก่อน พอพี่เบนซ์ออกมาถึงได้คุยกัน ทำให้ได้รู้ว่าทางฝั่งคุณแม่เขาไม่แฮปปี้ที่เราออกมาพูดแบบนั้น เราก็บอกเขาว่าเราไม่ได้พูดเอง แต่มันเราโดนถามและเราไม่รู้ว่าจะตอบอะไรจึงตอบไปตามความจริงไป เราไม่อยากแต่งเรื่อง เพราะกลัวพูดไม่ตรงกัน เพราะส่วนตัวก็มองว่าไม่ได้ส่งก็ไม่เป็นไร

 

 

ตอนที่คุยกันก็มีถามๆ ว่า ถ้าเราอยากได้ค่าเลี้ยงดูทำไมไม่เข้าไปหาเขาที่บ้าน เข้าไปคุยกับแม่ แต่ส่วนตัวแล้วคือเราก็ไม่ใช่คนไม่มีงาน ไม่มีเงิน เราหาได้ จะให้เราอุ้มลูกเข้าไปขอเงินเราก็ทำไม่ได้ เราจึงเลือกที่จะรอพี่เบนซ์ออกมาก่อน จนถึงทุกวันนี้เราก็ยังบอกว่าเราโอเคที่จะให้หรือไม่ให้ก็ได้ จะให้เท่าไรก็ได้ แค่คุณรักลูก อยากเจอลูก อยากเจอเราก็พอแล้ว เราไม่ได้ลงรายละเอียดว่าต้องเท่าไร ซึ่งพอหลังจากมีเหตุการณ์นี้ก็ทำให้เราคิดได้ว่า หรือเราไม่ต้องตอบทุกคำถามก็ได้ เพื่อเลี่ยงบางประเด็นไป

 

          
ส่วนได้เข้าไปพูดคุยกับทางบ้านพี่เบนซ์ไหม ก็ได้มีการฝากทางพี่เบนซ์ไปว่า เราไม่ได้มีเจตนาจะพูดในแง่ว่าบ้านคุณส่งหรือไม่ส่ง แต่เราโดนตั้งคำถาม และด้วยความที่เรามีลูกด้วยกันมันเลยต้องโดนคำถามนี้ พอเขาบอกว่า แล้วทำไมไม่เข้าไปขอ ตนก็บอกไปเลยว่า เรามี เราเลยไม่ขอ มันไม่ใช่เรื่องการอยากได้เงิน

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : ไนน์เอ็นเตอร์เทน

ขอบคุณ IG : pat_napapa , benzracing

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน