แสบสุดๆ สาวจับโป๊ะโดนหนุ่มหลอก อ้างดีกรีเป็น ผศ.ดร. มาขอแต่งงาน ขุดประวัติเจอวีรกรรมฉาวเพียบ

แสบสุดๆ สาวจับโป๊ะโดนหนุ่มหลอก อ้างดีกรีเป็น "ผศ.ดร." มาขอแต่งงาน ขุดประวัติเจอวีรกรรมฉาวเพียบ

Publish 2018-10-23 14:00:18


เป็นเรื่องราวที่ปรากฏให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง ถึงเรื่องราวการจับกุมบุคคลที่แอบอ้างว่าตนเองเป็นข้าราชการ โดยทำการหลอกลวงหญิงสาวที่ชื่นชอบบุคคลในเครื่องแบบไปแต่งงานด้วย จนทำให้เกิดความเสียหายมาหลายรายแล้ว

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : รวบแล้ว!หนุ่มใหญ่แต่งชุดทหารอ้างเป็น"ผู้การโจ๊ก"สาวๆโดนหลอกอื้อ

 ล่าสุดได้มีหญิงสาวรายหนึ่ง ตกเป็นเหยื่อของหนุ่มข้าราชการจอมปลอมอีกแล้ว เมื่อทางเฟซบุ๊ก ชุดเฉพาะกิจ - ต่อต้านทหารปลอม&ตำรวจปลอม - ได้ทำการโพสต์เรื่องราวของหนุ่มข้าราชการปลอมรายหนึ่ง ที่ได้ทำการไปหลอกหญิงสาวเพื่อเข้าร่วมพิธีแต่งงานด้วย โดยได้มีการเขียนระบุข้อความเอาไว้ว่า "มาแล้วครับ!! #รองศาสตราจารย์ด็อกเตอร์ เรื่องราวของรศ.ดร.สุรพศ เมื่อก่อนได้แอบอ้าง เป็น ผศ.ดร.แต่งงานสาว (ฐานะดี) 

 

(โพสต์ดังกล่าว)

 

แต่เมื่อแต่งงานไปสักพัก ผู้หญิงเริ่มเอะใจว่า สุรพศ เป็น ผศ.ดร. จริงรึเปล่า จึงสอบถามและขอดูหลักฐานในการเป็นฯ แต่ นายสุรพศ กลับไม่พอใจที่ไม่เชื่อใจกัน #และได้เอาเรื่องนี้มาอ้างในการขอแยกทางกัน และปัจจุบันได้คบกับหญิงสาวตระกูลดัง(ร่ำรวย) 

 

 

จนมีแผนที่จะแต่งงานกันในเดือนหน้า แต่ทางญาติฝ่ายหญิงสงสัย ทำไมถึงไม่พาพ่อแม่มาให้พบเจอบ้างเลย จนอ้างต่างๆนาๆว่าพ่อเสียบ้าง แม่ผ่าตัดบ้าง #แต่ละเรื่องมีเรื่องเงินๆแทบทั้งนั้น เรื่องราวมีเยอะมากๆ #ขออุบไว้รอรอบหน้าครับ" 

 

(โดนหลอกแต่งงานด้วย)

  

 

โดยเรื่องราวดังกล่าวนั้นกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์กันอย่างมาก และได้มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย ทั้งยังบอกว่า ผู้ชายแบบนี้จะมีเหยื่อเป็นหญิงสาวที่ชื่นชอบชายในเครื่องแบบ ทั้งนี้ยังได้มีการเตือนหญิงสาวหลายๆคนว่า หากจะคบกับใครก็อยากให้ตรวจรายละเอียดของคนนั้นให้ดีก่อน เพื่อที่จะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพเช่นนี้

 

(คอมเม้นต์ของชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์ของชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์ของชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์ของชาวเน็ต)

 

(แอบอ้างเป็นข้าราชการ)

 

ความคืบหน้าล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบจนทราบแล้วว่า ชายคนดังกล่าวเป็นใคร และได้มีการหลบหนีไม่ให้ถูกจับกุมตัว แต่ทางเจ้าหน้าที่ก็กำลังเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีอยู่ 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : ชุดเฉพาะกิจ - ต่อต้านทหารปลอม&ตำรวจปลอม - 
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา