เหมือนรู้ว่าแม่เหนื่อย แอฟ เผยคำอวยพรสุดซึ้งจากปาก น้องปีใหม่ ในวันที่หลายสิ่งถาโถม มีลูกอยู่เคียงข้าง

เหมือนรู้ว่าแม่เหนื่อย "แอฟ" เผยคำอวยพรสุดซึ้งจากปาก "น้องปีใหม่" ในวันที่หลายสิ่งถาโถม มีลูกอยู่เคียงข้าง

Publish 2018-10-24 16:01:14


ถึงแม้ว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ของหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับสาว แอฟ ทักษอร จะเดินมาถึงทางตันและไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีกแล้วนั้น แต่ทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อ-แม่ สลับกันดูแล น้องปีใหม่ อย่างดีมาโดยตลอด ไม่มีขาดตกบกพร่อง และเมื่อสาวแอฟตอบคำถามสื่อเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวเธอก็จะพูดแต่เพียงว่า คงไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิม เพราะมันผ่านเวลามานานมากแล้ว

 ก่อนจะมาถึงวันที่แอฟ ทักษอร เปิดใจเรื่องครอบครัว เป็นครั้งสุดท้าย ตอบชัดว่าตอนนี้เธอได้หย่ากับ หนุ่ม สงกรานต์แล้ว ตามที่มีข่าวลือออกมา ว่าหย่าในวันที่ 25 กันยายน 2561 ซึ่งแอฟบอกว่า รอคอยวันนี้มานาน ตอนนี้เหมือนได้ปลดล็อคบางอย่างที่ค้างคาใจ ส่วนเรื่องลูก คิดว่าไม่มีปัญหา วันหนึ่งจะสามารถอธิบายให้เข้าใจได้ 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ครั้งสุดท้าย "แอฟ" เปิดใจหลังเซ็นใบหย่ากับ "สงกรานต์" ตอกย้ำความรู้สึก 2 ปีที่อดทนรอวันนี้

 

แต่หลังจากกระแสหย่าจบไปได้ไม่นาน ก็มีอีกหนึ่งกระแสแรงขึ้นมาทันที ถึงนางเอกสาว อักษรย่อ ม. ที่หนุ่มสงกรานต์ ควงพาไปเที่ยวนอร์เวย์ ซึ่งปรากฎว่าหลายคนเดาว่าเป็น "แมท ภีรนีย์" เพราะช่วงก่อนหน้านี้ เจ้าตัวอยู่ที่นอร์เวย์พอดี

 

และมีการเขียนแคปชั่นที่โยงคล้าย แคปชั่นของหนุ่มสงกรานต์  "หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน" โดยมีคอมเม้นต์หนึ่งพิมพ์ในเพจใต้เตียงดารา ระบุถึงข่าวหย่าของแอฟและสงกรานต์ว่า “คราวนี้ฝ่ายชายมาติดต่อขอหย่าเอง คาดว่าอีกไม่นานคงจะเปิดตัวคนใหม่แน่นอน ได้ข่าวว่ามีคนเห็นควงนางเอก ม. ไปเที่ยวนอร์เวย์ด้วยกัน” นอกจากนี้ ยังพบว่ามีคนเข้าไปคอมเมนต์ในไอจีของหนุ่มสงกรานต์ ว่า “ต้องหย่าสิคะ ก็มีคนใหม่แล้วเห็นไปเที่ยวด้วยกันที่นอร์เวย์”

 


ซึ่งแมท และสงกรานต์ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวหลังข่าวลือดังกล่าวแล้ว โดยแมทเอง ก็ไม่สนดราม่าต่างๆ ทำงานอย่างมีความสุข ขณะที่หนุ่มสงกรานต์ ก็กำลังวุ่นกับการทำร้านอาหาร สร้างธุรกิจใหม่ และยังโพสต์ภาพลูกสาว "น้องปีใหม่" ในมุมที่น่ารัก น่าหวงสุดๆ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เคลื่อนไหวแล้ว เปิดโพสต์แรก" แมท-สงกรานต์" หลังข่าวลือกระหน่ำ ต่างคนต่างเดินหน้า

 ล่าสุดทางด้านแอฟ ทักษอร ก็ได้เปิดเผยโม้เม้นต์น่ารักๆ ที่น้องปีใหม่ ทำให้ยิ้มได้ในช่วงนี้ หลังเจอกระแสข่าวหย่าและข่าวลือของอดีตสามีถาโถมเข้ามา โดยแอฟ โพสต์ภาพน้องปีใหม่ ขณะที่กำลังนอนหลับปุ๋ย แต่ก่อนจะหลับน้องปีใหม่ ได้พูดถ้อยคำซึ้งบางอย่าง ที่ฟังแล้วคนเป็นแม่ซึ้งใจมากๆ โดยเขียนแคปชั่นเล่าว่า 

 

 

 

ก่อนนอนคืนนี้ ลูก : คุณแม่ขา ปีใหม่มีอะไรจะบอกค่ะ
แม่ : คะลูก?


ลูก : ปีใหม่ขอให้คุณแม่มีความสุขค่ะ 


แม่งง อารมณ์ไหนคะเนี่ยลูก ?!? โอ๊ย ซาบซึ้งใจ


แม่ : แม่ก็ขอให้ลูกมีความสุขทุกวันเลยค่ะ แม่รักลูกค่ะ


ลูก : คุณแม่ขา ปีใหม่มีอะไรจะบอกค่ะ


แม่ : อะไรอีกคะลูก (แม่เตรียมซึ้งเต็มที่)


ลูก : คุณแม่หยุดพูดได้ไหมคะ? หนูอยากหลับค่ะ


แม่ : .ค่ะลูก

 


งานนี้เลยทำบรรดา FC อมยิ้มชื่นใจไปตามๆ กัน และดีใจแทนแอฟที่มีลูกสาวน่ารักมากๆ แม้จะเริ่มแก่นซ่าบ้างแล้วก็ตาม แต่ก็น่ารักสมวัย แถมคำพูดคำจา ยังดูเป็นผู้ใหญ่อีกด้วย อวยพรให้แม่มีความสุข เหมือนจะรู้ว่าช่วงนี้คุณแม่เหนื่อย และต้องการกำลังใจมากๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นอนหลับน่ารักเชียว

 

 

ดวงใจน้อยๆ ของแม่แอฟ 

 

ขอบคุณ IG : aff_taksaorn , songkarn_tae 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน