อามเคลื่อนไหวแล้วหลังประจักษ์ด่าเนรคุณ! ไม่หยาบแต่แรงแถมเจ็บแสบกว่า พร้อมโชว์ภาพคอนเสิร์ตล่าสุด?

Publish 2018-10-25 07:38:44


จากกรณี"อาม ชุติมา" หรือ ชุติมา โสดาภักดิ์ นักร้องลูกทุ่งสาวและนักแต่งเพลง ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกจับกุมตัวกลางคอนเสิร์ต ในข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์เพลง ซึ่งอาม ชุติมามีปัญหาสัญญาของทางค่ายมานานกว่า 5-6 เดือนแล้ว แต่ไม่มีการเคลียร์ให้จบจนกลายเป็นเรื่อง ต่อมานายประจักษ์ชัย ไหทองคำ ได้เปิดเผยปัญหากับ อาม ชุติมา เป็นปัญหาที่ค้างคามาประมาณ 5 - 6 เดือน โดยได้มีการส่งจดหมายไปที่บ้านของ อาม ชุติมา ถึง 3 ครั้ง ก็ยังไม่มีการออกมาเคลียร์กับทางค่าย
 

 

“โดยหลังจากที่ตนได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวอาม ชุติมา หลังจากลงจากเวทีคอนเสิร์ตมาแล้วถึง 2 ครั้ง เหตุผลที่ต้องทำ เพราะอามไม่ยอมมาคุยและไม่ยอมเซ็นบันทึกใดๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็อ้างว่าซื้อตั๋วเครื่องบินมาไม่ได้ ตนถือว่าการทำแบบนี้นั้นถือว่าไม่เห็นหัวตน ต่อไปไม่ใช้การจับกุมแบบละมุนละม่อมอีกต่อไป ทุกเวทีต่อจากนี้เป็นคิวเถื่อน ตนจะใช้กฏหมายเข้าไป ไม่รอให้ลงจากเวทีการแสดง แต่จะให้บุกขึ้นไปจับบนเวทีเลย ที่ต้องทำขนาดนี้ เพราะรอมานานกว่า 5 - 6 เดือนแล้ว แต่สิ่งที่ได้กลับมาคือการโดนด่า หาว่าเป็นคนไม่ดี จึงทำให้ตนต้องแสดงศักยภาพออกมา เพราะให้โอกาสไปแล้ว การทำเช่นนี้นั้นไม่ได้ข่มขู่ ตอนนี้ทางทนายความกำลังรวบรวมหลักฐานเพื่อดำเนินคดีอยู่” นายประจักษ์ชัย กล่าว

 

 

  

ต่อมาวานนี้(24ต.ค.)นายประจักษ์ชัย  ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กประจักษ์ชัย ไหทองคำ ซึ่งไม่ได้เปิดเผยถึงใครเป็นการเฉพาะเจาะจง หากแต่เมื่อดูรูปการแล้ว คาดว่าคงเป็นกรณีที่กำลังมีข้อพิพาททางคดีความในเรื่องแจ้งจับนักร้องสาวอาม ชุติมา ในปัญหาละเมิดลิขสิทธิ์จากสัญญาที่ได้ทำกันไว้ ก่อนที่ทางทนายสงกรานต์ รวมทั้งนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ได้ยื่นมือข้ามาช่วยเหลือในเรื่องดังกล่าวต่อนักร้องสาว ขณะที่ทางเจ้าตัวคืออามก็โพสต์ข้อความประกาศสู้

 

 

คำว่าเนรคุณ มักจะตามมาด้วย

 

คำว่า อำมหิต ฆ่าได้แม้กระทั่งคน

 

ปลุกปั้น คนให้โอกาส เจริญ

 

 

ล่าสุดนักร้องสาว ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพลงในเฟซบุ๊ก อาม ชุติมา โดยระบุว่า อยู่ที่ เทศบาลเมืองทุ่งสง

 

ปักใต้น่ารัก อบอุ่น หนาแน่น

ขอบคุณพี่น้องชาว @ทุ่งสง นครศรี

ขอบคุณโอกาสดีๆ ที่ผู้ใหญ่มอบให้

ขอบคุณทุกๆกำลังใจค่ะ

 

 

 

 

ด้านผู้ใช้เฟซบุ๊กอัณศยา ทารส ซึ่งอยู่กับนักร้องสาวที่จังหวัดนครศรีธรรมราชในการเดินทางมาเล่นคอนเสิร์ต ได้โพสต์ข้อความด้วย ซึ่งระบุว่า กำลังอยู่กับ อาม ชุติมา ที่ วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร จ.นครศรีธรรมราช

 

วันนี้วันพระ เข้าวัดทำบุญ อุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร .. สาธุ!!!!

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : อาม ชุติมา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว