เจอแล้วปมดราม่า! เปิดโพสต์ต้นทาง แมท-สงกรานต์ เขียนแคปชั่นเหมือนกัน ชาวเน็ตถามเพียบบังเอิญหรือตั้งใจ?

เจอแล้วปมดราม่า! เปิดโพสต์ต้นทาง "แมท-สงกรานต์" เขียนแคปชั่นเหมือนกัน ชาวเน็ตถามเพียบบังเอิญหรือตั้งใจ?

Publish 2018-10-25 10:56:45


หลังจากที่ที่แอฟ ทักษอร เปิดใจเรื่องครอบครัวเป็นครั้งสุดท้าย ตอบชัดว่าตอนนี้เธอได้หย่ากับ หนุ่ม สงกรานต์แล้ว ตามที่มีข่าวลือออกมา ว่าหย่าในวันที่ 25 กันยายน 2561 ซึ่งแอฟบอกว่า รอคอยวันนี้มานาน ตอนนี้เหมือนได้ปลดล็อคบางอย่างที่ค้างคาใจ ส่วนเรื่องลูก คิดว่าไม่มีปัญหา วันหนึ่งจะสามารถอธิบายให้เข้าใจได้ 

 

 แต่หลังจากกระแสหย่าจบไปได้ไม่นาน ก็มีอีกหนึ่งกระแสแรงขึ้นมาทันที ถึงนางเอกสาว อักษรย่อ ม. ที่หนุ่มสงกรานต์ ควงพาไปเที่ยวนอร์เวย์ ซึ่งปรากฎว่าหลายคนเดาว่าเป็น "แมท ภีรนีย์" เพราะช่วงก่อนหน้านี้ เจ้าตัวอยู่ที่นอร์เวย์พอดี

 

 

และมีการเขียนแคปชั่นที่โยงคล้าย แคปชั่นของหนุ่มสงกรานต์  "หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน" โดยมีคอมเม้นต์หนึ่งพิมพ์ในเพจใต้เตียงดารา ระบุถึงข่าวหย่าของแอฟและสงกรานต์ว่า

 

“คราวนี้ฝ่ายชายมาติดต่อขอหย่าเอง คาดว่าอีกไม่นานคงจะเปิดตัวคนใหม่แน่นอน ได้ข่าวว่ามีคนเห็นควงนางเอก ม. ไปเที่ยวนอร์เวย์ด้วยกัน” นอกจากนี้ ยังพบว่ามีคนเข้าไปคอมเมนต์ในไอจีของหนุ่มสงกรานต์ ว่า “ต้องหย่าสิคะ ก็มีคนใหม่แล้วเห็นไปเที่ยวด้วยกันที่นอร์เวย์”

 


ซึ่งต่อมาทางด้านแมท ได้เคลื่อนไหวผ่านโพสต์แรกในไอจี หลังจากมีข่าวลือดังกล่าว ทำให้เจ้าตัวไม่ได้โพสต์รูปอยู่หลายวัน แต่ก็ถือได้ว่าสตรองมากๆ ไม่ได้สนใจดราม่าต่างๆ ที่เกิดขึ้น เพราะภาพแรกที่ลง เป็นรูปการไปทำงานร่วมกับกระเป๋าแบรนด์ดัง ทำให้มีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ส่วนไอจีของหนุ่ม สงกรานต์ ก็โพสต์ภาพลูกสาว "น้องปีใหม่" พร้อมกับแคปชั่นว่า "ลองเลนส์ใหม่ ยิ่งโตยิ่งมั่นเขี้ยว"  ทำให้แฟนคลับเข้ามาชมกันเพียบว่าน่ารัก และฉายแววสวยเหมือนแม่ และดูว่าข้อความคอมเม้นต์ดราม่าจะเริ่มซาลงบ้างแล้ว 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เคลื่อนไหวแล้ว เปิดโพสต์แรก" แมท-สงกรานต์" หลังข่าวลือกระหน่ำ ต่างคนต่างเดินหน้าแต่แล้วก็มีชาวเน็ตตาดี ย้อนกลับไปดูต้นโพสต์ที่เป็นสาเหตุดราม่า ให้คนคิดว่า ทั้งคู่คบหากัน และพากันไปเที่ยวนอร์เวย์จริง เมื่อภาพวิว และแคปชั่นของสาวแมท

 

 

 

 

 

 

ดันไปเหมือนกับภาพหนึ่งในไอจีของหนุ่มสงกรานต์ The Creation of Adam และข้อความ "หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน อุปสรรคพิสูจน์ทีม #leavenovikingbehind" ซึ่งแคปชั่นของสงกรานต์นั้น เหมือนกับแคปชั่นของแมทที่โพสต์ว่า "หนทางพิสูจน์ม้า การเวลาพิสูจน์คน #seetothat"

 

 

 

 

 


โดยตอนนั้นเอง ที่หนุ่มสงกรานต์โพสต์รูปนี้ สาวแอฟก็บอกชัดเจนว่า ไม่ใช่มือของเธอ ส่วนทางด้านแฟนคลับก็เลยเข้าไปคอมเม้นต์ว่า ให้หนุ่มสงกรานต์ เปิดตัวมาเลย จะได้เลิกลุ้นให้คืนดีกับแอฟ

 

 

 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เมื่อ "สงกรานต์" โพสต์รูปมือปริศนา พร้อมแคปชั่น "หนทางพิสูจน์ม้า...กาลเวลาพิสูจน์คน" ทำชาวเน็ตคอมเม้นต์เพียบ ถึงขั้นบอกให้เปิดตัวเลย!?

 

 

 


แต่หลายคนก็เชื่อว่า เป็นเพียงเรื่องบังเอิญเท่านั้น หากทั้งคู่จะคบหากันจริง ก็คงไม่ผิดอะไร เพราะหนุ่มสงกรานต์ก็เลิกกับแอฟแล้ว และแอฟก็พูดชัดเจนว่า ความสัมพันธ์ของเธอและสงกรานต์ ไม่มีทางกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ คงสถานะเป็นเพียงพ่อของน้องปีใหม่เท่านั้น 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : songkarn_tae , mattperaneeติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน