ติดดินสุดๆ! "นานา ไรบีนา" พาลูกแฝด "บีน่า - บรู๊คลิน" ขึ้นรถเมล์ไปเที่ยว ฝึกชีวิตคนเมืองกรุง

Publish 2018-10-25 13:55:29


กลายเป็นซุปตาร์ฮิปฮอปรุ่นจิ๋วไปแล้วสำหรับ น้องบีน่า น้องบรู๊คลิน ลูกสาวลูกชายฝาแฝดของ แม่นานา ไรบีนา และ พ่อเวย์ ไทเทเนี่ยม ที่ได้เดินตามรอยฮิปฮอปของ พ่อเวย์ มาแบบเป๊ะๆ แถมยังมีหน้าตาที่น่ารัก น่าเอ็นดู จนแฟนๆต่างหลงไหลไปกับความน่ารักของน้องๆทั้งคู่ และสไตล์การเลี้ยงลูกของบ้านนี้ก็ยังมีการเลี้ยงคล้ายฝรั่ง แต่ยังมีผสมผสานความเป็นไทย และยังสอนให้น้องๆรู้จักการใช้ชีวิตแบบธรรมดาอีกด้วย

 (ครอบครัวอินทชัย)

 

โดยก่อนหน้านี้หากใครได้ติดตามในอินสตาแกรมของ แม่นานา จะเห็นว่ามักจะมีคลิปที่ น้องบีน่า น้องบรู๊คลิน ขอนั่งรถเมล์แดงไปโรงเรียน ทาง แม่นานา ก็ตามใจ แถมยังสอนให้น้องๆ ทั้ง 2 คน รู้จักการขึ้นรถเมล์ เพื่อปลูกฝังให้น้องๆทั้ง 2 คน ใช้ชีวิตเหมือนผู้คนทั่วไป โดยไม่มีการติดการใช้ชีวิตที่หรูหรา 

 

(ขอนั่งรถเมล์ไปเรียน)

 

ล่าสุด แม่นานา ก็ได้โพสต์คลิปของ น้องแฝด 2 บี ที่ได้รีเควสเรียกร้องขอนั่งรถเมล์แดงอีกแล้ว ซึ่งคราวนี้ น้องๆ สามารถโบกรถเมล์และขึ้นรถเมล์ได้อย่างคล่องแคล่วแล้ว แต่ก็ยังมี แม่นานา คอยดูแลอย่างใกล้ชิด โดย สาวนานา ยังคอยสอนให้ลูกๆมองป้ายรถที่จะลงให้ดีอีกด้วย และสอนให้รอรถจอดสนิทก่อนค่อยลง เพื่อความปลอดภัย

 

(อยากจะนั่งรถเมล์ไปโรงเรียน)

 

(โบกรถเมล์เร็วพี่บรู๊ค)

  

(ได้ขึ้นรถเมล์แล้ว)

 

 

(พี่บีน่าดีใจสุดๆเลย)

 

(นั่งชิวมากๆ)

 

(พี่บรู๊คหน้านิ่งจังครับ)

 

 

(ลงรถแล้วววว)

 

(พี่บรู๊คยังคงคอนเซปหน้านิ่งเช่นเดิม)

 

หลังจากที่คลิปนี้โพสต์ลงในอินสตาแกรม ก็มีชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมในวิธีการเลี้ยงลูกของครอบครัวนี้ ที่สอนลูกได้ดีและยังให้โดยสารรถสาธารณะทั่วไปอีก ถึงแม้ทางครอบครัวจะมีรถส่วนตัวที่สามารถเอาไปรับ - ส่ง ให้ลูกๆนั่งได้อย่างสบายก็ตาม อีกหน่อยคงจะเห็น น้องบีน่า และ น้องบรู๊คลิน ขึ้นรถเมล์ไป - กลับ บ้านกันอย่างคล่องแคล่วแล้วแน่นอน 

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(ยิ้มแล้วน่ารักกกก)

 

(พี่บีก็สวยมากๆเลย)

 

(จับมือไว้แล้วไปด้วยกัน)

 

(แค่ยืนรอป็อปคอร์นต้องเท่ขนาดนี้มั้ยลูก)

Cr. : nanarybena
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน