ทำเอาน้ำตาซึม นิวเคลียร์ หรรษา โพสต์หวานถึงสามีที่รัก ดีเจเพชรจ้า ก่อนเตรียมตัวคลอดลูกน้อย เผยสัญญารักที่ทำชาวเน็ตอิจฉาหนักมาก

ทำเอาน้ำตาซึม "นิวเคลียร์ หรรษา" โพสต์หวานถึงสามีที่รัก "ดีเจเพชรจ้า" ก่อนเตรียมตัวคลอดลูกน้อย เผยสัญญารักที่ทำชาวเน็ตอิจฉาหนักมาก

Publish 2018-10-26 10:15:59


สำหรับคุณพ่อ คุณแม่มือใหม่ อย่าง ดีเจเพชรจ้า และ นิวเคลียร์ หรรษา ที่ตั้งหน้าตั้งตารอคอยลูกน้อย น้องไทก้า ที่ตอนนี้อยู่ในท้อง แม่นิว มา 10 เดือนเต็มแล้ว ไม่ยอมออกมาให้ทุกคนได้เห็นหน้าสักที จนทำให้แฟนคลับหลายคนต่างก็รอลุ้นตามกันสุดๆ เพราะอยากจะเห็นหน้า น้องไทก้า กันเต็มแล้ว ว่าจะหน้าตาน่ารัก น่าชัง ขนาดไหน

 (แม่นิว กับ พ่อเพชรจ้า)

 

ซึ่งจากทางด้าน สาวนิวเคลียร์ และ ดีเจเพชรจ้า ได้เปิดเผยว่า หากภายในวันที่ 26 ตุลาคม 2561 น้องไทก้า ยังไม่ยอมคลอดออกมาเองตามธรรมชาติ ทางคุณหมอจะต้องทำการผ่าคลอด เพื่อความปลอดภัยของตัวเด็กในครรภ์ โดยทาง ดีเจเพชรจ้า กับ สาวนิวเคลียร์ ต่างก็ลุ้นทุกวันว่าวันไหน น้องไทก้า อยากจะออกมาสู่โลกภายนอก

 

(รูปอัลตราซาวด์ของ น้องไทก้า)

 

โดยก่อนหน้านี้มีดาราสาว นานา ไรบีนา และ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ได้ทำการบอกเคล็ดลับวิธีการกระตุ้นคลอดตามแบบที่หมอแนะนำมาให้ สาวนิวเคลียร์ ทำตามโดยการกุ๊กกิ๊กกับสามี ซึ่ง สาวนิว ก็ลองทำตามทุกวิธีที่มีคนแนะนำ แต่ก็ยังไม่ได้ผล น้องไทก้า ไม่ยอมออกจากมาจากท้องสักที

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : อยากเจอใจจะขาด "นิวเคลียร์ หรรษา" นับวันรอคลอดลูกชาย "กุ๊บกิ๊บ - นานา" คอมเม้นต์แนะวิธีเด็ดกุ๊กกิ๊กกันสักทีคลอดชัวร์

 ล่าสุดวันนี้ (26 ตุลาคม 2561) เวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง น้องไทก้า จะได้ออกมาลืมตาดูโลกในตอนเย็นนี้แล้ว แต่การคลอดนั้นอาจจะไม่ได้คลอดเองตามธรรมชาติเหมือนที่ สาวนิวเคลียร์ ตั้งใจไว้ แต่จะเป็นการผ่าคลอดตามที่คุณหมอแนะนำ เพื่อความปลอดภัยของตัวลูกน้อย ซึ่งไม่ว่าจะคลอดด้วยวิธีไหน แม่นิว ก็ยอมทำทุกวิถีทางเพื่อ น้องไทก้า

 

(ไทก้า ไม่ยอมออกมาหา แม่นิวสักที)

 

(เตรียมตัวจะได้เจอ น้องไทก้า แล้ววว)

 

ทั้งนี้หากใครที่เคยติดตาม สาวนิวเคลียร์ กับ ดีเจเพชรจ้า มาตั้งแต่แรกๆนั้นจะเห็นว่า ทั้งคู่เป็นคู่ที่รักกันมากๆ ดีเจเพชรจ้า ยอมทุกอย่างให้กับ สาวนิวเคลียร์ และเมื่อแต่งงานกันทั้งคู่ก็อยากที่จะมีลูกกันมากๆ โดยได้ทำทุกวิถีทางเพื่อการมีลูก ทั้งลองตามแบบธรรมชาติและสุดท้ายก็ต้องเพิ่งวิธีทางการแพทย์จนมี น้องไทก้า สมที่ตั้งใจเอาไว้ 

 

(พ่อพาแม่ไปซิ่งตลอดเลย)

 

(เป็นคู่ที่น่าอิจฉามากๆ)

 

โดย สาวนิวเคลียร์ ได้โพสต์บันทึกก่อนคลอดเอาไว้ในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเป็นข้อความระบุถึงสามีสุดที่รัก ดีเจเพชรจ้า เอาไว้ว่า "บันทึกก่อนคลอด... ชีวิตคู่ของเรากำลังจะเปลี่ยนไปแล้วนะลุงเพชร 2ปีที่รอคอย... ตั้งแต่รู้ว่ามีลูกธรรมชาติไม่ได้เราก็ทำทุกวิธีกว่าจะติดก็เสียใจผิดหวังมาหลายรอบเนาะ แต่ก็ไม่เคยท้อเพราะมีที่รักนี่ละเป็นกำลังใจสำคัญ ละถึงจะต้องทำอีกกี่รอบก็ยอม 

 

(บึนทึกก่อนคลอด)

 

จนวันนี้ นี่เรากำลังจะเป็นพ่อเป็นแม่คนแล้วจริงๆหรอเนี่ย... อธิบายไม่ถูกเลย งื้อออ 5555 จำคำสัญญาที่เค้าเคยให้ไว้กับตัวได้มั้ยว่าเค้าจะเป็นภรรยาที่ดี และเป็นแม่ของลูกให้ดีที่สุดเท่าที่ตัวเองจะทำได้ เค้าจะรักษาสัญญา จะทำให้ดีที่สุดนะคะ :) เจอกันตอนเย็นน้าเจ้าลูกชาย @tyga.theboy รัก..."

 

(โพสต์ของ สาวนิวเคลียร์)

 

(หวานกันจริงๆ)

 

ทำเอาแฟนคลับต่างอิจฉาในความรักของทั้งคู่เป็นอย่างมาก และยังอวยพรให้ทั้งคู่รักกันแบบนี้ตลอดไป อีกทั้งยังได้มีการแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ที่กำลังจะเป็นคุณพ่อคุณแม่เต็มตัวในตอนเย็นนี้แล้ว งานนี้แฟนๆเตรียมเปิดโทรศัพท์รอยลโฉมหน้า น้องไทก้า ได้เลย หน้าตาจะต้องน่ารัก น่าชัง เหมือนแม่นิว และ พ่อเพชรจ้า แน่ๆ อย่างไรก็ตามขอแสดงความยินดีล่วงหน้ากับทั้งคู่ด้วยนะคะ

 

(คอมเม้นต์ของชาวเน็ต)

 

(ดีเจเพชรจ้ามาตอบคอมเม้นต์)

 

(ดีเจเพชรจ้ามาตอบคอมเม้นต์)

 

(สาวนิวเคลียร์ มาตอบคอมเม้นต์)

 

(แสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยน้าาาา)

 

(แม่นิว สวยแซ่บ)

 

(น่ารัก)

 

(พาแม่นิว ไปหาหมอกัน)

 

(พ่อแม่ขาซิ่ง)

 

Cr. : newclear_hansa / djpetjah

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน