นี่แหละคู่ชีวิต ชาคริต เผยภาพ ภรรยา สุดขยัน ช่วยงานทุกอย่าง แม้กระทั่งดูแลแม่ที่ป่วย

นี่แหละคู่ชีวิต "ชาคริต" เผยภาพ "ภรรยา" สุดขยัน ช่วยงานทุกอย่าง แม้กระทั่งดูแลแม่ที่ป่วย

Publish 2018-10-26 12:10:46


หลังจากที่หนุ่มชาคริต แย้มนาม ได้เป็นคุณพ่อเต็มตัว เมื่อภรรยาคนสวย แอน ภัททิรา คลอดลูกชายคนแรกอย่าง น้องโพธิ์ ลูกชาคริต มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ เติมเต็มครอบครัวให้สดใสสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น และนับวันน้องโพธิ์ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก เพราะคุณแม่แอน คอยโพสต์ภาพความน่ารักให้บรรดาแฟนคลับได้ฟินกันอีกครั้ง กับน้องโพธิ์ ที่อายุย่างเข้า 6 เดือน แต่หน้าตานั้นถอดแบบความหล่อของคุณพ่อชาคริต มาเป๊ะๆ


 ซึ่งก่อนหน้านี้ชาคริตได้ยกครอบครัว พาคุณแอน ภรรยาและน้องโพธิ์ไปเที่ยวหลวงพระบาง ประเทศลาว เรียกได้ว่าเป็นการออกทริปครั้งแรกของลูกชายตัวน้อย พากันไปเที่ยวสูดอากาศดีๆ และยังมีโมเม้นต์ครอบครัวน่ารัก ตักบาตรข้าวเหนียวอีกด้วย โดยชาคริตได้โพสต์วีดีโอ ขณะอุ้มน้องโพธิ์ตักบาตร พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "อนุโมทนาบุญจากหลวงพระบางครับ"

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : น่ารักมากมาย ส่องคลิป "ชาคริต" อุ้ม "น้องโพธิ์" ตักบาตรครั้งแรก สอนลูกชายให้รู้จักทำบุญแต่เด็ก

 

ล่าสุดครอบครัวนี้ก็มีเรื่องราวประทับใจมาฝากแฟนคลับกันอีกแล้ว เมื่อหนุ่มชาคริต ชื่นชมคุณแอน ภรรยาออกสื่อ เพราะว่าทั้งคู่ได้ทำธุรกิจอาหารเล็กๆ ขายปลาหมึกแดดเดียวด้วยกัน เมื่อออเดอร์เยอะขึ้น พนักงานทำไม่ทัน คุณแอนเลยต้องลงมือตำน้ำจิ้มด้วยตัวเอง

 

 

ภรรยาลงมือทำเองเลย 

 โดยหนุ่มชาคริต ได้โพสต์รูปภาพ พร้อมข้อความเล่าว่า "ด้วยความที่กลัวไม่ทันออเดอร์..คุณแม่ถึงขั้นลงมือเอง Homemadeสุดสุด  ขณะนี้กองทัพน้ำจิ้ม กว่า300ร้อยถ้วยได้หมดเรียบร้อยแล้วครับ เขยจันท์ต้องขอบพระคุณทุกๆ ท่านที่อุดหนุนมาอย่างต่อเนื่อง วันนี้ทางเราขอรับออเดอร์ และจะจัดส่งอีกครั้งในวันพรุ่งนี้นะครับ ต้องขออภัยด้วยครับ"

 

 

ขยันทำมาหากิน ช่วยกันหาเงินให้น้องโพธิ์ 

 

ทำให้แฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชมกันเพียบเลยว่า ชาคริตมีภรรยาที่น่ารัก ขยันทำมาหากินสุดๆ พร้อมทั้งบอกด้วยว่า นี่แหละที่เรียกว่าคู่ชีวิต และยังมีอีกหลายภาพที่แสดงให้เห็นว่า คุณแอน พร้อมเคียงข้างช่วยสามีทำงาน ทั้งเลี้ยงลูก ทำกิจกรรมในครอบครัว ช่วยทำงานด้านละคร และยังช่วยดูแลคุณแม่ของหนุ่มชาคริต ที่กำลังป่วยอีกด้วย 
 

 

 

 

 

 

 

ตามคุณพ่อไปประชุมงาน

 

 

 

 

 

เลี้ยงน้องโพธิ์เป็นงานหลัก 

 

 

 

พาน้องโพธิ์มาหาคุณย่า คุณย่าก็มีกำลังใจขึ้นเยอะเลย 

 

 

 

น้องโพธิ์อยากช่วยคุณพ่อทำงานด้วย 

 

ขอบคุณ IG : shahkrit, monkeyann_9

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน