ไม่เกี่ยวกันแล้ว อดีตคู่หมั้นสาวขับรถชนเมียหลวงโดนด้วยคนแห่ด่า ลั่นผมถูกกระทำมาก่อน แฉอีกความจริงเรื่องชู้สาวทำเลิกรา

ไม่เกี่ยวกันแล้ว อดีตคู่หมั้นสาวขับรถชนเมียหลวงโดนด้วยคนแห่ด่า ลั่นผมถูกกระทำมาก่อน แฉอีกความจริงเรื่องชู้สาวทำเลิกรา

Publish 2018-10-27 14:47:48

จากประเด็นดราม่าที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Nitchamon Charoenbunthanta" ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวว่า มีหญิงสาวรายหนึ่งซึ่งระบุว่าเป็นเมียน้อย ขับรถชนพี่สาวของเธอซึ่งเป็นเมียหลวงจนล้มบาดเจ็บ ทั้ง ๆ ที่มีเด็กทารกเป็นลูกน้อยเพิ่งคลอดวัยเพียง 16 วันอยู่ด้วย ไม่เข้าใจว่าอยากได้สามีคนอื่นจนต้องทำถึงขาดนี้เชียวหรือ จนกลายเป็นประเด็นดราม่าดุเดือดในโลกโซเชียล กลายเป็นกระแสแชร์ส่งต่อตามล่าหญิงสาวคนดังกล่าวที่ถูกระบุว่าเป็นเมียน้อยขับรุชนเมียหลวงได้รับบาดเจ็บ ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

 "ช่วยแชร์ ช่วยช่วยตามหาเมียน้อยคนนี้ด้วยค่ะ ซึ่งนางขับรถชนเมียหลวง ทั้งที่อุ้มลูกน้อยเพิ่งคลอดได้ 16 วัน มันยังขับรถรถชนต่อหน้าต่อตา เมียหลวงได้ขวางรถและนางเมียน้อยก็ชน เบียด ชน จนรถ บุบ ยังไม่หยุดชนต่อกะเอาให้ตาย ดีนะหนูที่อุ้มน้องได้เหวี่ยงตัวออกมา ไม่งั้นคงเจ็บกันหมดแน่ มันไม่มีความปราณีหรือสามัญสำนึกของคนเลยค่ะ อยากได้สามีคนอื่นมันต้องถึงทำกันขนาดนี้เลยหรอ ผู้หญิงคนนี้ชื่อ ปวริศา กุดวิสัย เป็นคนกาฬสินธุ์ บ้านคำปลาฝา ต.ขมิ้น จ.กาฬสินธุ์ ได้ชนแล้วหนี เหตุการณ์เกิดที่ร้าน Drink of love ริมบึงหนองโครต จังหวัด ขอนแก่น เวลาประมาณ 3 เกือบ 4 ทุ่ม ปล. ตอนนี้พี่สาวหนู สะโพกหักนะคะ ขาเดินไม่ได้ รอการผ่าตัด"

 

 

 


ทั้งนี้ ภายหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยที่เข้ามาเมนต์แสดงความเห็น โดยบางรายเข้ามาให้ข้อมูลเพิ่มเติมถึงหญิงสาวที่ถูกระบุเป็นเมียน้อยด้วยว่า หญิงสาวรายดังกล่าวนั้นแต่งงานมีสามีอยู่แล้ว ยังมายุ่งกับสามีของคนอื่น พร้อมกับมีการเปิด อาทิข้อความที่ถูกระบุว่า เค้าก็มีสามีอยู่แล้วไม่ใช่หรอ, ผู้หญิงแต่งงานไปแล้วนะ, และอีกหลายคอมเมนต์จากชาวเน็ตที่บอกว่าหญิงรายดังกล่าวมีครอบครัวอยู่แล้ว 

 

 

 

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด ทางด้านเฟซบุ๊กแฟนเพจ "อยากดังเดียวจัดให้ V.3" ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า...#แอดครับช่วยผมหน่อย คือผมตกใจมากเปิดเฟซมามีทั้งแชทมาต่อว่า ด่าทอผมสารพัด ผมเพิ่งทราบข่าวเช่นกันผมกับคู่หมั้น (อดีต) เราเลิกกันมาสักพักแล้วครับ !!! ลาขาดกันแล้วและไม่ได้ติดต่ออีกเลย #ตัวผมเองก็โดนกระทำมาเช่นกัน

 

ประมาน 5 เดือน ก็ไอ้เรื่องเมียน้อย นี้ละครับ เมียเค้า(ผู้หญิงที่ถูกรถชน)อุ้มท้องมาหาถึงที่ทำงานบอกเเฟนผมเป็นเมียน้อย ผมก็เลยเคลียร์จนจบเหมือนประมาณว่าเข้าใจผิด กัน เเต่ก็มีอีกครั้งเมียเค้ามาตามอีก ผมเลยสืบดูเองสุดท้ายก็จริงครับเเละผมก็ยังให้โอกาส เเต่เค้าก็ยังไม่ยอมรับสุดท้ายผมเลยถอยออกมา ผมคิดสั้นตอนนั้นเเต่เดชะบุญที่ไม่ตาย พอผมเริ่มเข้มเเข็ง ล่าสุด อาทิตย์ก่อนเค้าก็ง้ออยากจะกลับมา ผมไม่ยอมคืนดีครับ นี้คร่าวๆครับ เเอดเวลามีจำกัด เเต่ผมโดน สังคม ตีหน้า ด่าทอ หมดเวลา เเล้ว เเอด ผมไปประชุมก่อนครับเดี๋ยวเสร็จแล้วผมจะมาคุยต่อครับ #ผมฝากแอดด้วยนะครับผมเครียดจริง ๆ

 

 

 

"ตอนเเรกว่าจะพิมพ์ เเจ้งรายละเอียดเเต่ทุกคน อยากทราบรายละเอียดเยอะ 13.00 ผมจะไลฟ์สดเเจ้งรายละเอียดที่ทุกคนทราบ ขอเลือนเวลาเป็น 20.00 น เนื่องจากติดงาน ต้องเข้าประชุม เเชร์ไปครับ เพราะผมได้รับผลกระทบมาก"

 

"เปิดเฟสมาตกใจ นึกว่าตัวเองไปทำไรมา เเอดมากันเยอะเหลือเกิน ผมก็เพิ่งรู้ข่าวเหมือน พวกคุณ ประกาศ ประกาศ เรียนให้ทราบโดนทั่ว กัน เดี๋ยวผมเเจ้ง รายละเอียดให้ทุกคนทราบ เพราะผมได้รับผลกระทบ กับสิ่งที่ผมไม่ได้ทำ ไม่ต้องเเอดมา เเละส่งข้อความมาด่าผม #เสพข่าวอย่างมีสติครับ จะเปิดสาธาราณะให้ทุกคน"

 

 

 

 

ขอบคุณ : Wichitpol Hirunpruk, อยากดังเดียวจัดให้ V.3

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
HASTAG : ชน

ติดตามข่าวอื่นๆ