คนใกล้ชิดครอบครัววิชัย พูดแล้ว...พยานเผย แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล เห็นเหตุการณ์เป็นคนแรก ถึงขั้นร่ำไห้

คนใกล้ชิดครอบครัววิชัย พูดแล้ว...พยานเผย แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล เห็นเหตุการณ์เป็นคนแรก ถึงขั้นร่ำไห้

Publish 2018-10-28 12:43:57

หลังจากมีรายงานว่าเฮลิคอปเตอร์ของทีม เลสเตอร์ ซิติ้ ประสบอุบัติเหตุ ขณะขึ้นบินไปได้ไม่กี่นาที ตกกระเเทกพื้นบริเวณใกล้สนามคิงเพาเวอร์ ไฟลุกท่วมลำ หลังจากจบเกมการแข่งขัน  เลสเตอร์ ซิตี้ ปะทะ เวสต์แฮม ทำให้มีข่าวออกมามากมายว่า ภายในเฮลิคอปเตอร์ลำนั้น มีเจ้าสัว วิชัย  คนไทยที่เป็นประธานสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ อยู่ด้วย แต่ยังไม่มีใครสามารถยืนยันได้ ว่าอยู่จริงหรือไม่

 

 
ทั้งนี้ได้มีรายงานออกมาเเล้วว่า คนใกล้ชิดกับครอบครัวเผยว่า เจ้าสัววิชัย โดยสารอยู่ในเฮลิคอปเตอร์ลำนั้นจริงๆ ทั้งนี้ ยังไม่มีรายงานที่ชัดเจนว่า เสียชีวิตหรือไม่ ต้องรอการแถลงอย่างเป็นทางการอีกครั้ง  ทางด้านผู้เห็นเหตุการณ์คนหนึ่งได้เผยว่า เขาเห็น แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล กัปตันทีมจิ้งจอกน้ำเงิน วิ่งออกไปที่เกิดเหตุ ก่อนจะร่ำไห้ ตอนเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 

 

 

 

 

 


โดยเจ้าสัววิชัย เป็นที่รักของ ผู้คนในทีมอย่างมากด้วยนิสัยที่ถ่อมตัวของเขา โดย นอกจากกัปตันทีมแล้ว  ทีมงาน Ian Stringer ผู้บรรยายเกมฟุตบอล นัด เลสเตอร์ ซิตี้ ปะทะ เวสต์แฮม ได้กล่าวว่า เขาเห็นพวกทีมงาน ต่างเต็มไปด้วยคราบน้ำตาในคืนนี้ บริเวณตอนรับนั้น เต็มไปด้วยความเงียบสงัด  ผู้คนต่างมองหน้ากันแล้วก็ร้องไห้ ไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรกันต่อ ได้แค่เพียงปลอบใจกันไปมา.

 

 

 

 

ทั้งนี้ก็ขอให้เจ้าสัววิชัย ปลอดภัยด้วยค่ะ

ขอบคุณ BBC

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อรกานต์ สำเร็จประสงค์