มาดามแป้ง โพสต์ข้อความให้กำลังใจ แก่ครอบครัวเจ้าสัววิชัย

"มาดามแป้ง" โพสต์ข้อความให้กำลังใจ แก่ครอบครัวเจ้าสัววิชัย

Publish 2018-10-28 13:11:08

ภายหลังจากมีรายงานว่าเฮลิคอปเตอร์ของทีม เลสเตอร์ ซิติ้ ประสบอุบัติเหตุ ขณะขึ้นบินไปได้ไม่กี่นาที ตกกระเเทกพื้นบริเวณใกล้สนามคิงเพาเวอร์ ไฟลุกท่วมทั้งลำ หลังจากจบเกมการแข่งขัน  เลสเตอร์ ซิตี้ ปะทะ ฟูแลม  ทำให้มีข่าวออกมามากมายว่า ภายในเฮลิคอปเตอร์ลำนั้น มีเจ้าสัว วิชัย  คนไทยที่เป็นประธานสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ อยู่ด้วย แต่ยังไม่มีใครสามารถยืนยันได้ ว่าอยู่จริงหรือไม่
 

ทั้งนี้ได้มีรายงานออกมาเเล้วว่า คนใกล้ชิดกับครอบครัวเผยว่า เจ้าสัววิชัย โดยสารอยู่ในเฮลิคอปเตอร์ลำนั้นจริงๆ และยังไม่มีรายงานที่ชัดเจนว่า เสียชีวิตหรือไม่ ต้องรอการแถลงอย่างเป็นทางการอีกครั้ง  ทางด้านผู้เห็นเหตุการณ์คนหนึ่งได้เผยว่า เขาเห็น แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล กัปตันทีมจิ้งจอกน้ำเงิน วิ่งออกไปที่เกิดเหตุ ก่อนจะร่ำไห้ ตอนเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 

 

 

 

 

สำหรับเจ้าสัววิชัย  เป็นที่รักของทุกคนในทีมอย่างมาก ด้วยนิสัยที่ถ่อมตัวของเขา นอกจากกัปตันทีมแล้ว  ทีมงาน Ian Stringer ผู้บรรยายเกมฟุตบอล นัด เลสเตอร์ ซิตี้ ปะทะ ฟูแลม ได้กล่าวว่า เขาเห็นพวกทีมงาน ต่างเต็มไปด้วยคราบน้ำตาในคืนนี้ บริเวณต้อนรับนั้น เต็มไปด้วยความเงียบสงัด  ผู้คนต่างมองหน้ากันแล้วก็ร้องไห้ ไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรกันต่อ ได้แค่เพียงปลอบใจกันไปมา

 


 

ทั้งนี้ทางคุณนวลพรรณ ล่ำซำ หรือมาดามแป้ง ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ได้ออกมาโพสต์ข้อความให้กำลังใจ แก่ครอบครัวเจ้าสัววิชัย เจ้าของ King Power และเจ้าของสโมสรฟุตบอลชื่อดังอย่าง Leicester City  โดยโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุว่า "แป้งและครอบครัว รวมทั้งน้องๆฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยขอส่งกำลังใจให้คุณวิชัย ศรีวัฒนประภาและครอบครัวค่ะ" 

 

 

 

ทั้งนี้ก็ขอให้เจ้าสัววิชัย ปลอดภัยด้วยค่ะ

 

ขอบคุณ BBC, mirror , IG panglamsam

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว