โมเม้นต์ซึ้ง  อุ้ม ลักขณา เผยความในใจถึงสามี ขอบคุณที่ทุ่มเทเพื่อครอบครัว

โมเม้นต์ซึ้ง "อุ้ม ลักขณา" เผยความในใจถึงสามี ขอบคุณที่ทุ่มเทเพื่อครอบครัว

Publish 2018-10-28 13:50:23


แซ่บกันทั้งบ้านจริงๆ สำหรับสองสาวพี่น้อง อุ้ม ลักขณา กับ  นิวเคลียร์ หรรษา ล่าสุดเมื่อวานนี้ 26 ต.ค. สาวนิวเคลียร์เพิ่งจะผ่าคลอดลูกชายคนแรก น้องไทก้า ออกมาลืมตาดูโลกไปแล้ว ทำเอาคุณป้าอุ้ดีใจสุดๆ นับถอยหลังรอลูกสาวในท้องกันเลยทีเดียว
 

 

 

(อุ้ม ลักขณา)

 

 ซึ่งว่าที่คุณแม่ อุ้ม ลักขณา ก็กำลังจะได้อุ้มลูกสาวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ มีการตั้งชื่อเรียบร้อยแล้วนั่นคือ น้องดิสนีย์ เรียกว่าโตแล้วเป็นเพื่อนเล่นกันได้เลย เพราะน้องทั้ง 2 คนเกิดห่างกันแค่ท้ายปีกับต้นปีหน้า ก่อนจะคลอดเธอเลยขอบินมาสัมผัสอากาศดีๆ น้ำทะเลสวยๆ ที่เกาะมัลดีฟส์ก่อน 
 

 

 

(อุ้ม บอล)

 

 และแน่นอนว่ามาทะเลสวยๆ ทั้งที จะไม่ให้หอบเอาชุดบิกินี่มามันก็ยังไงยังไงอยู่ ว่าที่คุณแม่อุ้ม จึงขอจัดเต็มๆ กับชุดบิกินี่สวยๆ ใส่เข้ากับน้ำทะเลใสๆ โชว์หุ่นเฟิร์ม ที่คนท้องกำลังตั้งครรภ์  หาแซ่บๆแบบนี้ยากมาก บอกเลยว่าว่าที่คุณแม่ยังดูแลรูปร่างได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว คงเป็นผลลัพธ์จากการออกกำลังกายก่อนหน้าจะตั้งครรภ์นั่นเอง 
 

 

 

(อุ้ม ลักขณา)

 

 

โดย อุ้ม บอกว่าทริปนี้เป็นทริปที่สามีเอาใจเมียรักสุดๆ และจะเห็นว่าสามีแสนดี บอล กฤษณะ คอยประคบประหงมอยู่ข้างๆ ไม่ห่างเลย หวานสุดๆไปเลย  ซึ่งเธอได้โพสต์หวานกลางไอจีส่วนตัวพร้อมภาพและข้อความระบุว่า "ที่เค้าบอกกันว่า ภรรยาจะเป็นเช่นไรขึ้นอยู่กับสามี ถ้าสามีดีภรรยาก็ดีถ้าสามีมีความสุขภรรยาก็มีความสุขนั้นเป็นเรื่องจริง ขอบคุณสามีที่เป็นสามีที่ดีขึ้นในทุกๆวัน เป็นพ่อลูกสาวสองคนที่ดีขึ้นในทุกๆวัน เป็นหัวหน้าครอบครัวที่เก่งและดีนำพาความสุขความสบายกายสบายใจมาสู่คนในครอบครัว ขอบคุณสามีที่เห็นคุณค่าของคำว่า “ครอบครัว” รักนะคะสามีสุดที่รัก ขอบคุณสำหรับรูปสวยๆนะคะ ถ่ายสวยทุกรูปเลย ถ่ายต่อไปนิ้วล็อคห้ามบ่น5555 #aummyjourney #ทริปสามีเอาใจเมียสุดที่รัก #เลื่อนดูรูปนะก่าก๊า"

 

 

 

 

จากที่เราได้เห็นรูป จะเห็นได้ว่าท้องของคุณแม่เริ่มเห็นได้ชัดขึ้นแล้ว เนื่องจากตอนนี้น้องดิสนีย์  เข้าสู่ 14 สัปดาห์หรือประมาณ 3 เดือนกว่าแล้ว ทำให้เห็นว่าหน้าท้องของว่าที่คุณแม่เริ่มเห็นชัดมากขึ้น อีกไม่นานแล้วครอบครัวของสาวอุ้ม ก็จะมีเด็กน้อยมาเติมเต็มอีก 1 คน เป็นหลานสาวคนสุดท้องของครอบครัวในตอนนี้เลยก็ว่าได้ อดทนรอกันนิดนึงนะ แฟนๆ จะได้เห็นคุณแม่ อุ้มหนูน้อย พร้อมหุ่นแซ่บๆของคุณแม่แซ่บๆ หลังคลอดแน่นอน จะรอน๊าอีกไม่นานแล้ว

 

 

(อุ้ม ลักขณา)

 

(อุ้ม ลักขณา)

 

(อุ้ม ลักขณา)

 

 

(อุ้ม บอล)

 

(อุ้ม บอล)

 

 

ขอบคุณ lukkanaaum
 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน