หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ผูกดวงเจ้าสัววิชัย ด้วยเลข 7 ตัว 9 ฐาน...ขอบารมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ผูกดวงเจ้าสัววิชัย ด้วยเลข 7 ตัว 9 ฐาน...ขอบารมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง

Publish 2018-10-28 14:34:25


หลังจากมีรายงานเหตุการณ์ เฮลิคอปเตอร์ส่วนตัวของ ประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ "คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา" และเจ้าของร้านค้าปลอดภาษี King Power ตกลง หลังบินขึ้นจากสนามฟุตบอลคิง เพาเวอร์ ของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ที่ประเทศอังกฤษ

 

 หลังจบเกม เช่นทุกครั้งที่เจ้าสัววิชัยมาดู ก็จะขึ้นเฮลิคอปเตอร์กลับลอนดอนปกติ แต่กลับเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น เมื่อเครื่องบินขึ้นได้เพียงไม่กี่นาที พอให้บินข้ามสนามไปได้ ก่อนจะตกลงกระแทกพื้นเเล้วเกิดระเบิดขึ้น โดยผู้เห็นเหตุการณ์กล่าวว่า เครื่องยนต์ส่งเสียงหึ่งๆ ดังตามปกติ ก่อนที่จู่ๆ จะเงียบกริบ แล้วก็หมุนคว้างไร้การควบคุม  ใบพัดจู่ๆ ก็หยุดหมุน จากกันมันก็เกิดระเบิดเสียงดังมาก ก่อนจะไฟลุกท่วม  ฝูงชนเริ่มวิ่งไปดูที่เกิดเหตุ และเห็นว่ามันไฟลุกท่วม

 

 

 

  

ล่าสุด ทางด้านหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ก็ได้ออกมาโพสต์ เฟซบุ๊ค "หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน" โดยกล่าวว่า ลองผูกดวงให้เจ้าสัววิชัยดู 

 

 

"เห็นข่าวตกใจมากๆเลยครับ ผมเลยลองผูกดวงด้วยเลข 7 ตัว 9 ฐาน ตามหลักเลขเจ็ดตัวปรากฎ ในปีจรปีนี้ดาวอาทิตย์ นาวัง ฐาน 7 เป็นพยายะ ทายแบบพื้นฐานวิชาทั่วไปเลย จะทายได้ว่า ตามดวงเจ้าชะตาจะต้องมีภัย เกี่ยวแก่ ยวดยานและฟืนไฟจะลวก อาจถึงชีวิต ในวันอาทิตย์ต้องระวังให้มาก 
แต่ผมขอบารมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลก ขอบารมีพระพุทธเจ้า พระธรรม พระสงฆ์ ขอให้เจ้าสัววิชัย ปลอดภัย ปราศจากอันตรายใดๆมากล้ำกราย ด้วยเถิด"

 

 

ทั้งนี้ ขอให้เจ้าสัววิชัย ปลอดภัยด้วยค่ะ

ขอบคุณ เพจหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อรกานต์ สำเร็จประสงค์