งานนี้ขอเลย เบิ้ล ปทุมราช ออกโรงเคลียร์ปมเม้นต์ให้กำลังใจก้อง ห้วยไร่ โดนจับโยงร่วมทีมต้านนายห้าง

งานนี้ขอเลย "เบิ้ล ปทุมราช" ออกโรงเคลียร์ปมเม้นต์ให้กำลังใจ"ก้อง ห้วยไร่" โดนจับโยงร่วมทีมต้านนายห้าง

Publish 2018-10-28 15:41:18


ถือเป็นประเด็นดราม่าสำคัญให้ตามติดกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีของ อาม ชุติมา นักร้องลูกทุ่งและนักแต่งเพลง และนายประจักษ์ชัย ค่ายเพลงไหทองคำ เรคคอร์ด จากปมปัญหาส่วนแบ่งรายได้และการทำสัญญาต่อมานายประจักษ์ชัย ไหทองคำ ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมทั้งได้เช็คอินขณะเดินทางไปที่ท่าอากาศยานนานาชาติอุบลราชธานี โดยระบุว่า มาคุยงานกับเพื่อน "ทนายบุญถาวร" มวยจะได้ถูกคู่ จากนั้นนายประจักษ์ชัยได้แชร์คลิปวิดีโอจากเฟซบุ๊ก ทนายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ ที่ไลฟ์สดพูดถึงกรณีมีการขู่จับ "ลำไย ไหทองคำ" หากขึ้นร้องเพลง "ผู้สาวขาเลาะ"  

 


ซึ่งก่อนหน้านี้ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์  ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือ นักร้องสาว อาม ชุติมา เบื้องต้นทีมงานฝ่ายกฎหมายของชมรม ได้มีการประชุมร่วมกันแล้วมีมติว่า หากเจ้าหน้าที่ตำรวจโรงพักไหนก็ตามจับกุม น้องอาม ชุติมา นับจากวันนี้เป็นต้นไปในเรื่องลิขสิทธิ์ ทางชมรมจะดำเนินคดีตามกฎหมายกับตำรวจทุกนาย ตามมาตรา 157 เพื่อประโยชน์แห่งความยุติธรรม พร้อมทั้งบอกอีกด้วยว่า ดำเนินการตามกฏหมาย "ลำไย ไหทองคำ" ถ้าเอาเพลง ผู้สาวขาเลาะ ไปร้อง เช่นเดียวกับที่นายห้างกระทำกับ "อาม ชุติมา"


 ทำให้ทางนักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่าง "ก้อง ห้วยไร่"  เข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงกรณีนี้เช่นกัน เมื่อหนุ่มก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์ภาพซีดีลงในเฟซบุ๊ก พร้อมแคปชั่นว่า “ชีวิตผมก็วุ่นวาย อยู่กับเรื่องของชาวบ้านอยู่แล้ว น้ำท่วม อดยาก ขาดแคลน ก็ยังไปยุ่งเรื่องของเค้า งั้นก็ขอยุ่งอีกสักเรื่องแล้วกัน #ไม่ร่วมงานคนเอาเปรียบผู้อื่น” และหลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ออกไปนั้น ก็มีนักร้องดังมากมาย อาทิเช่น แซ็ค ชุมแพ เบิ้ล ปทุมราช เข้ามาแสดงความคิดเห็นด้วยเช่นกัน 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ดราม่าไหระเบิด "ก้อง ห้วยไร่" ประกาศลั่น ไม่ขอร่วมงานกับคนเอาเปรียบ ชัดแล้วนะเลือกทีมใคร?

 

 

 

แต่ล่าสุดกลับมาดราม่าเบาๆ เกิดขึ้น เมื่อหนุ่ม เปิ้ล ปทุมราช ได้ชี้แจงถึงกรณีข่าวที่เกิดขึ้นว่า อย่าเอาตนเองไปพาดพิงมั่วๆ ไม่ได้อยู่ทีมใคร แค่ให้กำลังใจพี่ก้อง ห้วยไร่ เท่านั้น โดยระบุว่า

 

 

 

 

 

"กรณีมีรูปผม พี่ก้อง กับข่าวล่าสุดนี้ ที่นักข่าวเอาไปทำ ตอนแรกผมก็จะไม่สนใจนะครับแต่ดูรูปและการเขียน คือผมให้กำลังใจพี่ก้องปกตินะครับ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับกรณีนั้น โดยส่วนตัวผมรู้จักทั้งสองฝ่ายและเป็นกำลังใจให้ดูอยู่ห่างห่างอยู่แล้ว อยากได้ข่าวก็ลงทุนและต้องวิเคราะห์นะครับไม่ใช่ดึงรูปดึงข้อความไปมั่ว พานมาถึงบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้อง ขอบคุณครับ"

 

 

 


งานนี้เลยมีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจ และบอกว่าตามข่าวกรณีของอาม ชุติมา และนายประจักษ์ชัย อยู่ห่างๆ เช่นกัน ทั้งนี้มีบางคอมเม้นต์บอกด้วยว่า เขียนข่าวพาดพิงจะทำให้เปิ้ล ปทุมราชพลอยเดือดร้อน หาว่ามีส่วนช่วยกันต่อว่าประจักษ์ชัย แต่แท้จริงแล้ว แค่ให้กำลังใจก้อง ห้วยไร่ ตามประสานักร้องที่สนิทกันเท่านั้น 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : เบิ้ล ปทุมราชติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน