เอ็นดูสุดๆ  น้องปริม-น้องปราง ลูกสาว แม่เบนซ์-พ่อมิค ถ่ายแบบคู่กันครั้งแรก น่ารักมาก

เอ็นดูสุดๆ "น้องปริม-น้องปราง" ลูกสาว "แม่เบนซ์-พ่อมิค" ถ่ายแบบคู่กันครั้งแรก น่ารักมาก

Publish 2018-10-28 16:31:45


เป็นโมเม้นต์น่ารักมากๆ สำหรับการถ่ายแบบคู่กันครั้งแรกของสองสาวตัวน้อย น้องปริม ลูกสาวสุดที่รักของ แม่เบนซ์ พรชิตา กับ พ่อมิค บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ  และ น้องปราง วัยแรกคลอด เพื่อที่ว่าเผื่อตอนโตจะได้กลับมาดูภาพแล้วนึกถึงวัยเด็กของเด็กๆ 
 

 

(น้องปริม น้องปราง)

 

 แน่นอนว่าทั้ง พ่อมิค-แม่เบนซ์ ก็ได้นำภาพถ่ายมาอวดให้แฟนๆ ได้มชมกัน บอกได้เลยว่าดูน่ารักและอบอุ่นมากๆ และต้องบอกว่า น้องปริม มีความเป็นพี่สาวสูงมาก เป็นพี่ที่ตัวติดน้องมากๆ และคอยดูแลน้องไม่ห่างเลย สมกับเป็นพี่สาวคนโตซะจริงๆ เป็นพี่ให้กับน้องได้ดีจริงๆ 

 

 

(น้องปริม น้องปราง)

 

 

(น้องปริม น้องปราง)

 น้องปริมเรียกได้ว่าเป็นฝาแฝดของพ่อมิค เอามากๆ เพราะหน้าแต่ท่าทางของน้่องนั้น อย่างกับพ่อมิค ย่อส่วน แต่งานนี้ พ่อมิคคงต้องไว้หนวดตั้งแต่ตอนนี้ละคะ เพราะหนูน้อยทั้งสองนั้น มีแววที่โตมาจะน่ารักมากๆ เรียกได้ว่าโตมาเป็นลูกแม่จริงๆ มีแววเข้าวงการเหมือนคุณแม่แน่นอน เลยน่ารักซะขนาดนี้ 

 

 

(ครอบครัว หิรัญยัษฐิติ)

 

 

และอีกอย่างที่ต้องบอกก่อนเลยว่าพ่อมิคนั้น น่าจะไปไหนไม่รอดเพราะลูกสาวนี่แหละจ้า มีลูกสาวน่ารัก ถึงสองคนขนาดนี้ ขี้อ้อนขนาดนี้ ถ้าใครได้ติดตามอินสตราแกรมพ่อมิค คงได้เห็นว่าหลังจาก พ่อมิคถ่ายละครเสร็จพ่อมิคจะรีบกลับบ้าน เพื่อมาหาลูกสาวแหละแม่เบนซ์ คุณแม่เบนซ์ไม่ต้องตามตัวพ่อมิคกลับเลย พ่อรีบกลับมาเองเด้อ555 

 

 

 

(น้องปริม น้องปราง)

 

 

(น้องปริม น้องปราง)

 

 

(พี่น้องน่ารักมาก)

 

 

นี่แหละความสุขของ พ่อมิค และ แม่เบนซ์ เพราะชีวิตได้มีสองสาวตัวน้อยมาสร้างความสุขและเติมเต็มความสุขในครอบครัวให้มีแต่รอยยิ้มให้กับพ่อแม่รวมถึงปู่ย่าตายายจริงๆ 


 

(ครอบครัว พ่อมิคแม่เบนซ์)

 

 

(น่ารักมาจริงๆ)

 

 

 

(เฝ้าน้องไม่ห่าง)

 

 

(ตอนน้องปรางอยู่ในท้องคุณแม่)

 

 

ขอบคุณ pornchita ,  mickbaromvudh
 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา