เพื่อนสนิทเผยเส้นทางชีวิตของ จุ๋ม นุสรา ต้องสู้ขนาดไหน ก่อนจะเข้ามาทำงานให้สโมสรเลสเตอร์ ทั้งเก่งและกตัญญู

เพื่อนสนิทเผยเส้นทางชีวิตของ "จุ๋ม นุสรา" ต้องสู้ขนาดไหน ก่อนจะเข้ามาทำงานให้สโมสรเลสเตอร์ ทั้งเก่งและกตัญญู

Publish 2018-10-30 11:12:50

จากกรณีที่เพจสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ Leicester City Football Club ออกแถลงการณ์แจ้งข่าวความสูญเสีย นายวิชัย ศรีวัฒนประภา  เจ้าของคิง เพาเวอร์ และ ประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้  โศกนาฏกรรมเฮลิคอปเตอร์ตก 

โดยมีใจความว่า“นับเป็นความโศกเศร้าอันสะเทือนใจที่สุด ด้วยหัวใจอันแตกสลาย ที่เรายืนยันว่า วิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานของพวกเราเป็นผู้หนึ่งที่เสียชีวิตอย่างน่าเศร้าสลดเมื่อช่วงเย็นวันเสาร์

 ทั้งนี้เมื่อเฮลิคอปเตอร์ตกนอกสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม ไม่มีผู้ใดใน 5 คนบนเครื่องที่รอดชีวิต ความห่วงใยแรกของทุกคนในสโมสรคือครอบครัวศรีวัฒนประภาและครอบครัวของผู้อยู่บนเครื่องทั้งหมดในช่วงเวลาของความสูญเสียอันเกินกว่าจะพูดได้

 

สำหรับคุณวิชัย โลกได้สูญเสียบุรุษที่ยิ่งใหญ่ ผู้ที่เปี่ยมด้วยน้ำใจ ผู้ที่มีชีวิตที่จำกัดความด้วยความรักได้ว่าเป็นผู้อุทิศเพื่อครอบครัว และผู้อื่นที่ท่านเป็นผู้นำได้อย่างสำเร็จ และเลสเตอร์ ซิตี้ เป็นครอบครัวหนึ่งภายใต้การนำของท่านด้วยความเป็นครอบครัวนี้ และต่อมาทางคิง พาวเวอร์ ได้ออกแถลงถึงกรณีดังกล่าว และกล่าวอาลัยต่อการจากไปของเจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา พร้อมสัญญาจะเดินหน้าตามเจตนารมณ์ที่เจ้าสัววิชัยได้มองการณ์ไกลไว้ 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ด้วยอาลัย..."คิง เพาเวอร์" ออกแถลงการณ์สูญเสีย "เจ้าสัววิชัย" เปิดโพสต์สุดท้ายไอจี เจ้าตัวเปลี่ยนโปรไฟล์ขาวดำ สื่อสัจธรรมชีวิต
 

ทั้งนี้ทางด้านนาวาอากาศโทอรรถยุทธ ขาวสอาด นักบินเฮลิคอปเตอร์ ได้เปิดเผยถึง เหตุที่เฮลิคอปเตอร์ตกเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุ ต้องมีการสอบสวนจากพยานที่เห็นลักษณะของอากาศยานก่อนจะตก และตรวจสอบซากของเฮลิคอปเตอร์ ซึ่งทราบมาว่าเฮลิคอปเตอร์ลำดังกล่าว เป็นแบบซิงเกิลโรเจอร์ มีใบพัดประธาน และใบพัดควบคุมส่วนท้าย และก่อนตกมีการหมุนก่อน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ถอดรหัสมรณะ "นักบิน" ประเมิน 3 สาเหตุ ฮ.เจ้าสัววิชัยร่วงโหม่งโลก มั่นใจไม่ใช่ฆาตกรรม

 


ล่าสุดคุณมินจนิตา แก้วชมภูพาน หรือ โบบี้ รุ่นพี่คนสนิทของ จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้ อดีตนักแสดงสาว และอดีตนางงาม ที่เสียชีวิตในเฮลิคอปเตอร์ลำเดียวกันกับคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา นั้น ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทางรายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV ถึงกรณีที่เกิดขึ้น

 

(มินจนิตา แก้วชมภูพาน หรือ โบบี้)

 

โดยเจ้าตัวยอมรับว่าช็อกมาก ไม่คิดว่าเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นกับเพื่อนของตนเอง  พร้อมทั้งยังเล่าด้วยว่า "ตนเองก็เคยเป็นนักข่าวมาก่อน จึงทำให้ได้มารู้จักและสนิทกัน สนิทกันมานานกว่า 10 ปีแล้ว ซึ่งนิสัยของจุ๋ม ปกติเป็นคนที่เรียบร้อย อ่อนหวาน และอ่อนไหว แม้ภายนอกจะดูเป็นสาวมั่นใจ ทำให้คนภายนอกมองว่าเป็นคนแรง ๆ เป็นสาวเปรี้ยว"


ก่อนหน้านี้ จุ๋ม ไปเปลี่ยนชื่อเป็น ซ่ารา เพราะเขาไปดูดวงมาและหมอบอกว่าเปลี่ยนแล้วชีวิตจะดีขึ้น มีงานมากขึ้น แต่ตนก็ยังคงเรียกชื่อจุ๋มอยู่ เพราะเชื่อว่าชื่อจุ๋มเฮงกว่า ซึ่งจุ๋มเริ่มต้นทำงานกับเจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และเจ้าของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ได้ประมาณ 1 ปีกว่า เนื่องจากจุ๋มผันตัวเองไปทำงานออร์แกไนซ์ หรือประชาสัมพันธ์ แทนการเป็นดารา เพราะเขามองว่าดาราในวงการเยอะแล้ว จนได้ทำงานเป็นเลขานุการของระดับผู้ใหญ่ และก็ได้มาเป็นเลขานุการให้กับเจ้าสัววิชัย ดังกล่าว

 


ทั้งนี้ตนเองเสียดายมากที่จุ๋มจากไป เพราะอนาคตเขากำลังไปได้ไกล ชีวิตกำลังไปในทิศทางที่ดี เขาได้พิสูจน์ข้อครหาที่ว่าเขาเป็นนางงามตกกระป๋อง นางงามขายตัว หรือไปแย่งแฟนคนอื่นเขาได้แล้ว ว่าเรื่องทั้งหมดไม่ใช่ความจริงเลย ซึ่งเมื่อจุ๋มจากไป ตนเองก็ขอให้เขาไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์

 

ขณะที่ทางด้านนายเมนาท ชัยโชตรัชต์ เพื่อนสมัยเรียนมหาวิทยาลัย ได้เปิดเผยว่า ตนเองรู้จักกับจุ๋มตั้งแต่เรียนที่ ม.กรุงเทพ จุ๋มเป็นคนน่ารัก เป็นคนสวยและนิสัยดี เรียบร้อยและตั้งใจเรียนมาก เรียนเก่งมาก นอกจากเรียนก็ชอบทำกิจกรรมให้มหาวิทยาลัยด้วย

 

(นายเมนาท ชัยโชตรัชต์)

 

แม้จะเรียนจบกันไปแล้วจุ๋มก็ยังค่อยถามไถ่หาเพื่อน ๆ อยู่เป็นประจำ ตอนนั้นตนเองเปิดโมเดลลิ่ง จุ๋มก็มาถ่ายแบบให้ฟรีๆ เพราะเขาเป็นคนมีน้ำใจ ตอนที่น้ำท่วมเขาก็เอาข้าวของไปแจกชาวบ้าน ซึ่งเมื่อทราบข่าว ตนเองก็ตกใจและเสียใจมาก รวมถึงเพื่อนๆ ทุกคนด้วย ไม่คิดว่าเขาจะจากไปเร็วแบบนี้ เพราะจุ๋มเป็นคนที่รักครอบครัวมาก เป็นคนที่ดูแลครอบครัวมาโดยตลอด

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : ทุบโต๊ะข่าว ช่องอัมรินทร์ทีวี 

ขอบคุณ IG : zara_nusara

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล