เต้ย จรินทร์พร เผยอาการล่าสุด แมท หลังเจอข่าวลือกิ๊ก สงกรานต์ อีกไม่นานจะได้รู้ความจริง

"เต้ย จรินทร์พร" เผยอาการล่าสุด "แมท" หลังเจอข่าวลือกิ๊ก "สงกรานต์" อีกไม่นานจะได้รู้ความจริง

Publish 2018-10-30 12:06:35


กลายเป็นกระแสแรงอย่างต่อเนื่อง ถึงนางเอกสาว อักษรย่อ ม. ที่หนุ่มสงกรานต์ ควงพาไปเที่ยวนอร์เวย์ ซึ่งปรากฎว่าหลายคนเดาว่าเป็น "แมท ภีรนีย์" เพราะช่วงก่อนหน้านี้ เจ้าตัวอยู่ที่นอร์เวย์พอดี และมีการเขียนแคปชั่นที่โยงคล้าย แคปชั่นของหนุ่มสงกรานต์  "หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน" โดยมีคอมเม้นต์หนึ่งพิมพ์ในเพจใต้เตียงดารา ระบุถึงข่าวหย่าของแอฟและสงกรานต์ว่า

 


“คราวนี้ฝ่ายชายมาติดต่อขอหย่าเอง คาดว่าอีกไม่นานคงจะเปิดตัวคนใหม่แน่นอน ได้ข่าวว่ามีคนเห็นควงนางเอก ม. ไปเที่ยวนอร์เวย์ด้วยกัน” นอกจากนี้ ยังพบว่ามีคนเข้าไปคอมเมนต์ในไอจีของหนุ่มสงกรานต์ ว่า “ต้องหย่าสิคะ ก็มีคนใหม่แล้วเห็นไปเที่ยวด้วยกันที่นอร์เวย์”

 

 

ซึ่งต่อมาทางด้านแมท ได้เคลื่อนไหวผ่านโพสต์แรกในไอจี หลังจากมีข่าวลือดังกล่าว ทำให้เจ้าตัวไม่ได้โพสต์รูปอยู่หลายวัน แต่ก็ถือได้ว่าสตรองมากๆ ไม่ได้สนใจดราม่าต่างๆ ที่เกิดขึ้น เพราะภาพแรกที่ลง เป็นรูปการไปทำงานร่วมกับกระเป๋าแบรนด์ดัง ทำให้มีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ส่วนไอจีของหนุ่ม สงกรานต์ ก็โพสต์ภาพลูกสาว "น้องปีใหม่" พร้อมกับแคปชั่นว่า "ลองเลนส์ใหม่ ยิ่งโตยิ่งมั่นเขี้ยว"  ทำให้แฟนคลับเข้ามาชมกันเพียบว่าน่ารัก และฉายแววสวยเหมือนแม่ และดูว่าข้อความคอมเม้นต์ดราม่าจะเริ่มซาลงบ้างแล้ว 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เคลื่อนไหวแล้ว เปิดโพสต์แรก" แมท-สงกรานต์" หลังข่าวลือกระหน่ำ ต่างคนต่างเดินหน้า
 และเมื่อตรวจสอบย้อนกลับไปดูต้นโพสต์ที่เป็นสาเหตุดราม่า ที่ทำให้คนคิดว่า ทั้งคู่คบหากัน และพากันไปเที่ยวนอร์เวย์จริง เมื่อภาพวิว และแคปชั่นของสาวแมท ดันไปเหมือนกับภาพหนึ่งในไอจีของหนุ่มสงกรานต์ The Creation of Adam และข้อความ "หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน อุปสรรคพิสูจน์ทีม #leavenovikingbehind" ซึ่งแคปชั่นของสงกรานต์นั้น เหมือนกับแคปชั่นของแมทที่โพสต์ว่า "หนทางพิสูจน์ม้า การเวลาพิสูจน์คน #seetothat"

 


โดยตอนนั้นเอง ที่หนุ่มสงกรานต์โพสต์รูปนี้ สาวแอฟก็บอกชัดเจนว่า ไม่ใช่มือของเธอ ส่วนทางด้านแฟนคลับก็เลยเข้าไปคอมเม้นต์ว่า ให้หนุ่มสงกรานต์ เปิดตัวมาเลย จะได้เลิกลุ้นให้คืนดีกับแอฟ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เจอแล้วปมดราม่า! เปิดโพสต์ต้นทาง "แมท-สงกรานต์" เขียนแคปชั่นเหมือนกัน ชาวเน็ตถามเพียบบังเอิญหรือตั้งใจ?

 

 

ล่าสุดเพื่อนสนิทในวงการบันเทิงของแมท "เต้ย จรินทร์พร" ก็ได้ออกมาตอบถึงข่าวลือดราม่านี้ และยืนยันแบบชัดๆ ว่าข่าวนี้จะจริง หรือไม่จริง มีคนเดียวที่บอกได้ นั่นก็คือแมท ซึ่งคิดว่า เร็วๆนี้ น่าจะมีคำตอบที่ชัดเจน 

 

 

 

ได้เต้ยให้สัมภาษณ์ถึงข่าวของแมท และสงกรานต์ ว่า

ถามถึง แมท ภีรนีย์ ที่กำลังเป็นข่าวมีการพูดคุยกันบ้างไหม ?


เต้ย : ก็มีให้กำลังใจค่ะ คือเรื่องนี้จริงๆ ไม่อยากให้ทุกคนมาถามเต้ย เพราะอยากให้คุยกับแมทเองค่ะ คือก็เข้าใจว่าทุกคนถาม แต่เต้ยรู้สึกว่าเต้ยไม่ขอพูดอะไรเลยดีกว่า เพราะไม่อยากไปเพิ่มประเด็น เพราะเต้ยเองก็ไม่ได้รู้เรื่องทั้งหมดด้วย แมทก็ยังไม่ได้เล่าอะไรให้ฟัง ก็มีแค่ให้กำลังใจกันเฉยๆ

 


เขาได้มีมาปรึกษาอะไรกับเราไหม ?

เต้ย : ยังไม่ได้มีการให้คำปรึกษาใด ๆ ค่ะ แต่วันนั้นก็ไปกินข้าวกับแก๊งสาว ๆ ก็ให้กำลังใจ เพราะเป็นคนในวงการเหมือนกันก็เข้าใจว่าเวลาโดนข่าวหรือโดนอะไรมันต้องเครียดอยู่แล้วค่ะ ไปเสิร์ฟความบันเทิงให้มากกว่า แต่ยังไม่ได้ไปถามเขาว่าเรื่องมันเป็นยังไง

 


มีระแคะระคายบ้างไหมว่าเขาคบกันจริงหรือเปล่า ?

เต้ย : คือจริง ๆ แล้วพวกเราไม่ค่อยได้ยุ่งเรื่องส่วนตัวกันขนาดนั้นด้วยค่ะ เหมือนเราให้เกียรติสเปซของกันและกัน เราก็ไปเที่ยว ไปเจอกัน ไปสนุกๆ ดังนั้นก็ยังไม่ได้มีคุยกันแบบจริงจัง ถามเขาว่ามันเป็นอะไรยังไง มีแต่แค่ให้กำลังใจเฉย ๆ

 

 

 


ในข่าวบอกว่าเขาไปยุโรปด้วยกัน ?

เต้ย : อันนี้ไม่รู้เลยค่ะ รู้แค่ว่าแมทกลับนอร์เวย์ เพราะเขากลับทุกปีอยู่แล้วค่ะ

 


แมทเครียดกับข่าวไหม ?

เต้ย : คือเต้ยเชื่อว่าแมทก็เครียดนะคะ ใครที่เจออะไรแบบนี้มันต้องเครียดอยู่แล้วค่ะ ก็ให้กำลังใจเขาแหละ ไม่ว่าเรื่องจะเป็นแบบไหน ซึ่งเต้ยเองก็ยังไม่รู้ค่ะ เดี๋ยวรอฟังจากปากแมทอย่างเดียวดีกว่า

 

 

แก๊งเพื่อนสนิทของสาวแมท 

 

 


งานนี้ก็ต้องรอฟังจากปากสาวแมทกันแล้วล่ะจ้า ว่าจะเป็นเรื่องจริง หรือไม่จริง แต่เมื่อดูในอินตราแกรมของเธอแล้ว ตอนนี้ก็งานรุมล้อม คิวแน่นมากๆ ส่วนกระแสดราม่าก็ดูมีทีท่าซาลงบ้างแล้ว  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : songkarn_tae , mattperanee ,toeyjarinporn

ขอบคุณ : kapook.com

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน