แจงด่วนๆ! ดำรง พุฒตาลประสบอุบัติเหตุอิตาลี นอนเลือดอาบ ล่าสุดหมอแท้จริงเผยอาการปลอดภัยไม่ใช่รถชน

แจงด่วนๆ! ดำรง พุฒตาลประสบอุบัติเหตุอิตาลี นอนเลือดอาบ ล่าสุดหมอแท้จริงเผยอาการปลอดภัยไม่ใช่รถชน

Publish 2018-10-31 12:12:14


จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Sompong Somvong ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพ โดยระบุว่า มีรายงานข่าวแจ้งว่า นายดำรง พุฒตาล พิธีกรโทรทัศน์ชื่อดัง อดีต สว.และเจ้าของนิตยสาร คู่สร้างคู่สม... ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ที่ประเทศอิตาลี ได้รับบาดเจ็บ ต้องเย็บถึง 15 เข็ม ซึ่งในโพสต์ดังกล่าวได้มีการนำภาพของนายดำรงมาลงไว้ด้วยในขณะมีอาการบาดเจ็บเลือดไหล และมีผู้ชายคล้ายจะเป็นเจ้าหน้าที่มาช่วยทำแผลด้วย 

ทั้งนี้ทีมข่าว DeepsTnews ได้โทรศัพท์สัมภาษณ์เรื่องดังกล่าวกับ นพ.แท้จริง ศิริพานิช หรือ หมอแท้จริง เลขาธิการมูลนิธิเมาไม่ขับ ก็ได้เปิดเผยกับทีมข่าว โดยบอกว่า คุณดำรงได้ประสบอุบัติเหตุจริงแต่ไม่ใช่เป็นเรื่องรถชน หรืออุบัติเหตุทางรถยนต์แต่อย่างใด และมีอาการบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ไม่ได้มีอาการสาหัส ตอนนี้ได้มีอาการดีขึ้นเยอะแล้ว

 

 

 

  

 

“มีคนโทรฯมาเยอะ ตกใจว่าเป็นเรื่องอะไร เห็นมีการส่งภาพกัน ผมไม่ได้บอกว่าคุณดำรงประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เรื่องที่เกิดขึ้นคือ คุณดำรงปีนรั้วที่โรงแรมที่พักอยู่ที่อิตาลี่นั่นแหละ แล้วพลัดตกลงมา ไม่ได้เป็นอะไรมาก ก็พาไปหาหมอที่นั่นเขาก็เห็นมาเลือดออก ก็เลยทำแผลทำอะไรของเขาดูยิ่งใหญ่เยอะแยะมากมายทั้งๆที่คุณดำรงไม่ได้เป็นอะไรมากเลย แต่ก็ศีรษะกระแทกฟื้นเลือดไหล ซึ่งก็กลับมาบ้านที่ไทยแล้ว ดีขึ้นเยอะตั้งนานแล้ว นี่กำลังจะเดินทางไปต่างประเทศต่อ ขอแฟนคลับไม่ต้องเป็นห่วง สบายใจได้ท่านไม่ได้เป็นอะไรมาก”

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Sompong Somvong

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว