โดนแล้ว! ฟิล์ม รัฐภูมิ แจ้งจับสาวอ้างทำงานแบงค์ ตุ๋นซื้อเครื่องรูดบัตรสูญเงินกว่า 3 ล้านบาท

โดนแล้ว! "ฟิล์ม รัฐภูมิ" แจ้งจับสาวอ้างทำงานแบงค์ ตุ๋นซื้อเครื่องรูดบัตรสูญเงินกว่า 3 ล้านบาท

Publish 2018-10-31 12:55:38


ก่อนหน้านี้ที่ได้ทราบกัน ก็คือหนุ่มฟิล์ม รัฐภูมิ หรือฟิล์ม โตคงทรัพย์ ได้เปิด บริษัทเพย์ออล กรุ๊ป จำกัด แต่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก พนักงานอัยการคดีเศรษฐกิจและทรัพยากร 1 ได้เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง บริษัทเพย์ออลในความผิดฐานร่วมกันประกอบธุรกิจบัตรเงินอิเล็กทรอนิกส์โดยไม่ได้รับอนุญาติ และร่วมกันประกอบธุรกิจบัตรชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์โดยไม่ได้รับอนุญาตนั้น โดยมี นายศราวุฒิ นนทะภา กรรมการผู้มีอำนาจ นายรัฐภูมิ  โตคงทรัพย์  พระเอกนักแสดงชื่อดัง นายธเนศ จัตวาพรพานิช อายุ 43 ปี และ นายภูมิพัฒน์ ประเสริฐวิทย์ อายุ 38 ปี 

 
(หนุ่มฟิล์ม)

 

ล่าสุด "ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" ดารานักแสดงชื่อดัง พร้อมด้วย ดร.จอห์นนพดล วศินสุนทร ที่่ปรึกษากฎหมายบริษัท ไอเพลย์ ออลล์ เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ธีรศักดิ์ แสนโท รองสารวัตรสอบสวน สภ.ลำลูกกา เพื่อดำเนินคดี กับ นางสาวภัททิรา กรรมการของบริษัททางการเงินแห่งหนึ่ง ที่ทางหนุ่มฟิล์มได้สั่งซื้อเครื่องรูดบัตรอิเล็กทรอนิกส์ มูลค่ากว่า 3 ล้านบาท ซึ่งได้โอนเงินทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว แต่ไม่ได้ของ 

 

(เข้าแจ้งความ)

 

โดยหนุ่มฟิล์ม ได้เปิดเผยว่า เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ได้สั่งเครื่องรูดบัตรที่จะนำไปวางที่ร้านค้า  ในเครือบริษัท ไอเพลย์ ออลล์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ ประกอบกับ นางสาวภัททริรา เป็นตัวแทนจากธนาคารชื่อดังแห่งหนึ่ง และดูมีความน่าเชื่อถือ จึงได้ตัดสินใจสั่งไป จำนวน 1  หมื่นเครื่อง เครื่องละ 300 บาท รวมเป็นเงินกว่า 3 ล้านบาท 
 

 ตอนนี่้ได้โอนเงินทั้งหมดแล้ว โดยเข้าบัญชีส่วนตัวของนางสาวภัททริรา และมีการนัดส่งมอบสินค้า กันในวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา แต่เมื่อถึงกำหนดนัดส่งของนั้น นางสาวภัททริรา เลื่อนส่งของ และเลื่อนส่งมาแบบนี้ตลอด ทำให้รู้สึกเอะใจละ และคิดว่าตัวเองจะโดนหลอก จึงได้ติดต่อกับธนาคารที่นางนาวภัททริราทำงานอยู่ 

 

(เข้าแจ้งความ)

 

(เข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจ สภ. ลำลูกกา)

 

หลังจากการติดต่อปรากฎว่า ทางธนาคารได้บอกว่า นางสาวภัททริราไม่ได้เป็นพนักงานและทำงานอยู่ที่ธนาคารดังกล่าว ในปัจจุบันเป็นเพียงตัวแทนอิสระ อีกทั้งช่วงหลังได้มีการโทรมาข่มขู่ เลยตัดสินใจเข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ และในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับเรื่องไว้แล้ว และจะสืบสวนสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

 

(เข้าแจ้งความดำเนินคดี)

 

(โดนสาวแสบโกงเงินกว่า 3 ล้านบาท)

 

 

(บริษัทหนุ่มฟิล์ม)

 

Cr. sanook.com 
ขอบคุณ filmrattapoom

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา