มีคนดวงดีสุด ๆ หมอช้าง ทศพร เปิดดวงพ.ย.นี้ 6 ราศี ใครมีเกณฑ์เจ็บป่วย-ใครเงินพุ่งเข้ากระเป๋า

มีคนดวงดีสุด ๆ "หมอช้าง ทศพร" เปิดดวงพ.ย.นี้ 6 ราศี ใครมีเกณฑ์เจ็บป่วย-ใครเงินพุ่งเข้ากระเป๋า

Publish 2018-11-01 08:56:12


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหมอดูชื่อดังเป็นที่รู้จัก สำหรับ "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" ซึ่งจะเห็นได้ว่าบนเฟซบุ๊กแฟนเพจ "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" มักมีการอัปเดตดวงชะตาของคนที่เกิดในวันต่าง ๆ หรือดวงของคนแต่ละราศี แต่ละปีนักษัตร ซึ่งหมอช้างก็จะทำนายดวงชะตาว่าช่วงไหน ราศีใด คนเกิดวันใจ นักษัตรไหน จะมีเรื่องดีหรือร้ายอย่างไรเข้ามาบ้าง พร้อมกับแนะนำวิธีการแก้ไข ซึ่งก็มีบรรดาคนในโลกโซเชียลเข้ามาดูและสอบถามดวงกับทางหมอช้างอย่างมากมายเป็นประจำ

 
ล่าสุด กับเดือนพฤศจิกายนนี้ "หมอช้าง ทศพร" ก็ได้มีการโพสต์ข้อความพร้อมภาพเอาไว้บนเฟซบุ๊ก เพื่อทำนายดวงของชาวราศีต่าง ๆ ว่าในเดือนพฤศจิกายนนี้ ราศีใดจะมีเรื่องดีแบบสุด ๆ หรือมีเรื่องไม่ดีต้องแก้ไขอย่างไร โดยหมอช้าง ทศพร ทำนายเอาไว้ว่า 6 ราศีต่อไปนี้ ซึ่งประกอบไปด้วย 1.ราศีเมษ (เจ็บป่วย อุบัติเหตุ งานมีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน) 2.ราศีพฤษภ (งานเริ่มลงตัว ผู้ใหญ่เมตตา มีข่าวดีเรื่องโยกย้าย) 3.ราศีเมถุน (เจองานด่วนหลายอย่าง ปวดหัวกับเจ้านายจอมโลเล)

 

 

 4.ราศีกรกฎ (เหนื่อยใจกับหลายสิ่ง แต่อย่าท้อเพราะความสำเร็จรออยู่ไม่ไกล) 5.ราศีสิงห์ (หาเงินได้เยอะ แต่ไม่รู้หายไปไหนหมด คนรอบตัวจะมาขอความช่วยเหลือ) 6.ราศีกันย์ (การเจรจาจะมีข่าวดี วุ่นวายเรื่องการเดินทาง หรือซ่อมยานพาหนะ) ทั้งนี้ หมอช้าง ทศพร ยังระบุอีกด้วยว่า สำหรับอีก 6 ราศีรอติดตามกันต่อไปนะครับ (ดวงเดือนพฤศจิกายน #แชร์ให้เพื่อนด้วยครับ) 

 

 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่มีการทำนายดวงออกไป มีชาวเน็ตเข้ามาสอบถามกันอย่างมากมาย พร้อมทั้งยังมีชาวเน็ตอีกหลายรายที่บอกว่า รอให้หมอช้างมาทำนายดวงทั้ง 6 ราศีที่เหลือด้วย อาทิ มีราศีพิจิกไหมคะหมอช้าง, รอดูอีก 6 ราศีที่เหลือ, ขอลูกได้มีโชคลาภใหญ่ ย้ายกลับไปอยู่เมืองไทยทำบุญทำกุศล ตลอดชีพสาธุ, สาธุอย่าได้เพิ่งเปลี่ยนเเปลงตอนนี้เลย เสาหลักของครอบครัว, ราศีกรกฎค่ะ เหนื่อยใจมาก จริง ๆ ทายแม่นสุด ๆ, หมอช้างแม่นจริงค่ะ รอราศีกุมม์ค่ะ... เป็นต้น

 

 

 

 

 

อ่านรายละเอียด : ดวงเดือนพฤศจิกายน #แชร์ให้เพื่อนด้วยครับ

 

ขอบคุณ : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน

;