สาวสุดงง! รถเสียถูกยก แต่กลับเจอใบสั่งผิดกฏจราจรส่งมาที่บ้าน แล้วแบบนี้ใครต้องจ่ายค่าปรับ

สาวสุดงง! รถเสียถูกยก แต่กลับเจอใบสั่งผิดกฏจราจรส่งมาที่บ้าน แล้วแบบนี้ใครต้องจ่ายค่าปรับ

Publish 2018-11-01 09:52:22


กลายเป็นเรื่องราวที่ฮือฮากันในโลกออนไลน์อีกครั้งถึงการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อประชาชนรายหนึ่งได้ทำการเล่าเรื่องราวว่า รถเก๋งของตนนั้นเสีย จึงได้เรียกรถยกมาเคลื่อนย้าย แต่กลับโดนใบสั่งการทำผิดกฏจราจรส่งมาถึงบ้านให้ไปเสียค่าปรับ

 
(รถเสียอยู่บนรถยก)

 

เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก May Karunyalert ได้ทำการโพสต์ภาพใบสั่งลงในโซเชียล โดยได้ระบุว่า "พยานหลักฐานแน่นหนามาก.... ดิ้นไม่หลุดแน่ๆ สรุปรถหนูผิดใช่มั้ย พี่ๆช่วยบอกที ต้องไปจ่าย 500 ใช่แมะ ขอขอบคุณผู้พิทักษ์สันติราษฎร์สำหรับรอยยิ้มในวันนี้ #happyhalloween2018 #ประเทศกูมี"

 

(โพสต์ดังกล่าว)

 

โดยรูปดังกล่าวนั้นเผยให้เห็นว่า มีรถเก๋ง รุ่นโตโยต้า วีออส สีเทา คันหนึ่งอยู่บนรถยก และรถยกคันดังกล่าวได้ทำการเบี่ยงออกซ้ายและไปทับเส้นทึบบนถนน ซึ่งเป็นการทำผิดกฏจราจร แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกลับส่งใบสั่งไปที่รถเก๋งแทน จึงทำให้เป็นเรื่องที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันในโลกออนไลน์ 

 

(ใบสั่งผิดกฏจราจร)

 ทั้งนี้ทางด้านเจ้าของรถเก๋งคันดังกล่าวได้มีการอัพเดทถึงเรื่องดังกล่าวว่า "ตอนนี้ได้ติดต่อประสานงานกับทางเจ้าหน้าที่ ที่ออกใบสั่งมาให้เป็นที่เรียบร้อยค่ะ สรุปว่าทางเราไม่ต้องไปเสียค่าปรับค่ะ ขอขอบคุณทุกคนที่จะช่วยประสานงานให้ค่ะ"

 

(ใบสั่งผิดกฏจราจร)

 

(สรุปใครต้องเสียค่าปรับ)

 

(ภาพจากใบสั่ง)

 

นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตอีกหลายๆคนเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องการทำงานของเจ้าหน้าที่กันมากมาย ทำให้โพสต์ดังกล่าวนั้น ถูกแชร์ต่อออกไปกว่า 2 หมื่นครั้งเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามอยากฝากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยตรวจสอบถึงเรื่องดังกล่าวอย่างถี่ถ้วน เพื่อป้องกันการเกิดความผิดพลาดอย่างกรณีนี้

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

Cr. : May Karunyalert

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา

;