สนุกกันใหญ่ เมื่อ "สายฟ้า-พายุ" คิดว่า "แม่ชมพู่" เป็นเครื่องเล่น ทำเอาชาวเน็ตเอ็นดูหนักมาก

Publish 2018-11-01 16:43:05


เชื่อว่าตอนนี้หลายๆคนคงจะต้องรู้จักคู่แฝดซุปตาร์ตัวน้อยลูกของ แม่ชมพู่ และ พ่อน็อต อย่าง น้องสายฟ้า - น้องพายุ กันอย่างแน่นอน ที่ตอนนี้มีเหล่าแฟนคลับคอยติดตามน้องแฝดอย่างมากมาย ด้วยความที่น่ารักและน่าเอ็นดูของ พี่สายฟ้า - พี่พายุ ยิ่งทำให้แฟนคลับหลงรักไปกันใหญ่ โดยแม่ชมพู่จะคอยอัพรูปภาพและวิดีโอโมเม้นต์น่ารักๆ ของน้องแฝดให้แฟนคลับได้ชมอยู่ตลอด


 

 

(ครอบครัวแม่ชม)

 

ล่าสุด พิธีกรหุ่นแซ่บ อย่าง กาละแม พัชรศรี เบญจมาศ ก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอความน่ารักของน้องแฝดลงในอินสตาแกรมส่วนตัว  เมื่อสายฟ้า-พายุ คิดว่าแม่ชมพู่เป็นเครื่องเล่น และพยายามปีนป่ายกันสนุกสนาน แม้จะดูวุ่นวาย แต่ดูแล้วน่ารักอบอุ่นมากๆ ขึ้นไปเกาะปีนป่ายใหญ่เลย แม่ชมพู่กำลังถูกลูกๆ นัวเนีย น่ารักน่าเอ็นดูมาก ด้วยความซนของเด็กผู้ชายด้วย ทำให้ดูน่าฟัดน่าหยิกมาก งานนี้แม่ยกพ่อยก ต้องเทหมดหน้าตักแล้วสิ

 

 

(หมั่นเชี้ยวมาก)

 

 

(เอ็นดูน้อง)

 

 

(เล่นใหญ่เลย)

 

 

 

(ผมยิ้มหล่อไหมครับ)

 

  โดย พิธีกรสาวได้โพสต์ คลิปดังกล่าวระบุข้อความว่า "เมื่อพี่ๆเขามีแม่เป็นเครื่องเล่น ดูความพยายามของพี่ๆเขา @chomismaterialgirl" 

 

 

 

 

 


กลายเป็นภาพที่น่ารัก น่าเอ็นดูที่สุด ทั้งนี้เหล่าแฟนๆ ที่ติดตามน้องแฝดทั้งคู่ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อคลิปวิดีโอดังกล่าว ถึงความน่ารักของน้องๆ ทั้งคู่ อย่างงี้ ไม่หลงรักไม่ได้แล้ว  ซึ่งตอนนี้แฝดน้อยกำลังน่ารักมากๆ มีพัฒนาการความน่ารักมุ้งมิ้งมาให้แฟนๆ ได้ชมและกดไลค์กันตลอด ไม่ใช่แค่หน้าตาน่ารักด้วยนะ และนิสัยและสไตล์ของ สายฟ้า-พายุ ก็ชวนให้แฟนๆ ได้หลงกันอีกแล้ว 

 

 

(น่ารักน่าเอ็นดู)

 

 

อย่างไรก็ตาม แม่ชมลงรูปและคลิปน้องบ่อยๆน๊า ด้วยความน่ารักของแฝดน้อยทำให้ดูแล้วไม่เบื่อเลย ยิ้มตามไปอีกต่างหาก เห็นรอยยิ้มแล้วก็ละลาย ยิ่งโตก็ยิ่งหล่อนะเนี่ย และคนที่มีความสุขมากที่สุดก็เป็นแม่ชมพู่นี่แหละ ดูหน้าแม่ซิแฮปปี้มาก 
 

 

 

 

 

 

(คอมเม้นต์เอ็นดูสองแฝดของชาวเน็ต)

 

 

 

 

(เอ็นดูน้อง)

 

 

Cr. : chomismaterialgirl

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

;