ตำรวจอยู่ไหน ทนายดังออกโรงแล้วเคสชายแซงคิวกดเงินATMขู่ทำร้ายสาวผิดกม.ชัด

ตำรวจอยู่ไหน ทนายดังออกโรงแล้วเคสชายแซงคิวกดเงินATMขู่ทำร้ายสาวผิดกม.ชัด

Publish 2018-11-04 10:16:24


จากกรณีเฟซบุ๊กหญิงสาวรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปเผยให้เห็นพฤติกรรมสุดเเย่ของชายรายหนึ่งแซงคิวกดเงิน ATM พร้อมทั้งด่าหยาบคายใส่ผู้หญิง เเถมยังขู่อีกด้วยว่าถ้าเป็นผู้ชายต่อยปากเเตกไปเเล้ว พร้อมท้าให้ท้ายคลิปไปลงโซเชียลอีกด้วย 
 

 

 
ทั้งนี้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความไว้ว่า  "แบบนี้ก็ได้หรอ แค่บอกว่าพี่แซงคิวหนูนะ พี่ต้องต่อหลังหนู แต่คำพูดที่ผู้ชายคนนี้พูดมาคือ อย่าปากดีอีเหี้- คือแซงคิวคนอื่นแล้วยังชี้หน้าด่า มันเกินไปมั้ย คนเค้ายืนรอคิวกดเงินกัน 4-5 คนแล้วคุณมาแซงคุณไม่อายบ้างหรอ ด่าผู้หญิงจะต่อยผู้หญิงมันไม่เท่หรอกนะ"
 

 

 

 

 

 

  

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก "สายตรงกฎหมาย" ได้โพสต์ข้อความนำเสนอเกี่ยวกับเรื่องของข้อกฎหมาย ระบุดังนี้ " บ้านเมืองมีกฎหมาย แต่ตำรวจหายไปไหน ปล่อยให้มีการข่มเหงรังแกกัน นี่ขนาดเป็นข่าวดัง เจ้าหน้าที่ยังไม่สนใจเลย

 

 

จากเหตุการณ์ ชายแซงคิวหญิงกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม เข้าข่ายเป็นความผิดฐานรังแก ข่มเหง คุกคาม หรือทำให้เดือดร้อนรำคาญ ในที่สาธารณะ ซึ่งมีโทษจำคุกไม่เกิน 1 เดือน หรือปรับไม่เกิน 10,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 397 วรรคสอง

 

 

อ้อ มีผิดฐานดูหมิ่นซี่งหน้าด้วย จำคุกไม่เกิน 1 เดือน หรือปรับไม่เกิน 1 หมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ตามมาตรา 393วันก่อน เรื่องมีเซ็กในห้าง เห็นตามล่าตัวคนผิดยังกับไปฆ่าคนตาย ส่วนเรื่องนี้ นั่งดูข่าวอยู่นานละ น่าจะมีการออกหมายเรียกตัวมาดำเนินคดี แต่ไม่เห็นตำรวจจะทำอะไรเลย หรือประเทศนี้ไม่มีตำรวจแล้ว?

 

 

 

ขอบคุณที่มาเฟซบุ๊ก สายตรงกฎหมาย
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว

;