หมดสนุก! สาวเที่ยวบางเเสน โดนโจรงัดรถ ใช้เวลาไม่ถึงชั่วโมง ขโมยทรัพย์สินสูญกว่าแสนบาท

หมดสนุก! สาวเที่ยวบางเเสน โดนโจรงัดรถ ใช้เวลาไม่ถึงชั่วโมง ขโมยทรัพย์สินสูญกว่าแสนบาท

Publish 2018-11-04 14:30:31


เฟซบุ๊กผู้ใช้ชื่อว่า "วันใหม่ เมคอัพ" ได้โพสต์เตือนภัยขณะไปเที่ยวหาดบางเเสนเเต่กลับโดนมิจฉาชีพงัดรถทั้งที่จอดในที่สว่าง คนพลุกพล่าน โดยเจ้าของเฟซบุ๊กระบุข้อความดังนี้ " เตือนภัย!!! ท่านใด ที่มาเที่ยวหาดบางแสน ระวังกลุ่มมิฉาชีพ ขโมยสินทรัพย์ในรถ!!! กรณีของเพื่อนเรารถไม่มีรอยงัดแงะอะไร รถมีระบบล็อคอัตโนมัติ แล้วก่อนจะเดินไปไหนคือกดล็อครถแล้ว แต่ไม่ได้เช็คอีกรอบว่ารถล็อคจริงหรือไม่
 

 

 
 

 

 

 


 โดยที่มิฉาชีพกลุ่มนี้รื้อของแบบใจเย็นมาก เวลา1 ชม. ที่พวกเราจอด กระเป๋าตังค์ไม่เอา เอาแต่ตังค์ในกระเป๋า เอากล้องไป 2 ตัว พร้อมเลนส์กล้อง2อัน (ของเราและของพี่ช่างภาพ)แต่เครื่องสำอางในกระเป๋ากล้องหยิบออกไว้ให้ กระเป๋าเป้มีรอยรื้อเล็กน้อย แต่รูดซิบกลับให้เหมือนเดิม 
 

 

  

 

ของในรถอย่างอื่นเช่นถุงเสื้อผ้าไม่มีการกะจุยกระจายอะไร โจรใจดีจัง ทำแบบใจเย็นมาก คนท้องที่บอกไม่เห็น กล้องวงจรไม่มีตลอดเส้นถนน ถึงมีก็เป็นของร้านค้า ไม่เปิดให้ดู ต้องรอเช้า เราก็ตลกดีแหล่งท่องเที่ยวที่ใกล้กรุงเทพที่สุด กลับไม่ติดกล้องวงจร คุณตำรวจบอกว่าเคยขอให้เทศบาลติดไปหลายครั้ง แต่ไม่มีการอนุมัติใดๆทั้งสิ้น แต่ก็นะ มูลค่าความเสียหายในครั้งนี้ รวมแล้ว 100,000 บาท พิกัดตามภาพเลย สถานที่จอดมีไฟเปิดสว่าง ร้านค้าเยอะ ใกล้เซเว่น ใกล้ห้องน้ำ คนคนพลุกพล่าน ยังไม่รอด ยังไงก็ขอให้เคสนี้เป็นกรณีตัวอย่าง น่าจะมีกล้องวงจรบ้างนะ เพื่อช่วยเหลือนักท่องเที่ยว ที่มาเที่ยวหาดบางแสนนี้

 

 

ขอบคุณที่มาเฟซบุ๊ก วันใหม่ เมคอัพ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว

;