ใจร้ายสุดๆ เปิดคลิปปิคอัพซิ่งพุ่งชนหนุ่มขี่จยย.คว่ำ ก่อนถอยหลังเหยียบซ้ำ แฟนสาววอนตามหาลงโทษ

Publish 2018-11-04 16:27:08


กลายเป็นเหตุการณ์สุดสะเทือนใจอย่างมาก ที่กำลังถูกเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์ เมื่อเฟซบุ๊ก  “สงกรานต์ ละอ่อน เมืองแปะ” ได้โพสต์คลิปวีดิโอ ขณะที่รถกระบะชนกับรถจักยานยนต์แล้วถอยรถเหยียบคนขับรถจักยานยนต์เสียชีวิต 
 ทั้งนี้ผู้เสียชีวิตดังกล่าวเป็นแฟนหนุ่มของผู้ใช้เฟซบุ๊ก ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคลิป ระบุว่า "จิตใจคนชนทำด้วยอะไรหรอค่ะ ชนแล้วหนีไม่พอ ถอยมาเหยียบซ้ำอีก ขอบคุณกลุ่มสายเลาะมากๆ นะคะ ที่อยู่ช่วยเพชรตั้งแต่ต้น จนรวมถึงขั้นตอนการติดตามคดีของเพชร เพชรโชคดีที่มีเพื่อนดี ขอบคุณแทนเพชรนะคะ" 

 

 

 

 


ทันทีที่รถกระบะคนนี้ ได้พุ่งชนกับรถจักรยานยนต์อย่างแรง ได้จอดชะงักอยู่ ก่อนจะถอยหลังกลับมาชน แทนที่จะลงมาดูคู่กรณีที่บาดเจ็บ  ทั้งนี้ในโลกโซเชียลได้ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะมีการแชร์คลิปวีดิโอดังกล่าวไป 4,000 กว่าแชร์ รับชมกว่า 300,000 ครั้ง และต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อคลิปวีดิโอดังกล่าว โดยมีคอมเม้นต์จากชาวโซเชียลเข้ามาให้กำลังใจ และเข้ามาต่อว่าผู้ที่ขับรถกระบะที่ชนแล้วหนี และบอกว่าขอให้จับคนชนได้เร็วๆ เพราะขณะนี้ยังไม่รู้ตัวคนขับกระบะคันดังกล่าว แต่การกระทำถือว่ารุนแรง และสะเทือนใจอย่างมาก 

 

 

 

 

 

 

วินาทีที่กระบะ ถอยกลับมาเหยียบจยย.ซ้ำ 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : สงกรานต์ ละอ่อน เมืองแปะ

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล