เทียบชัดๆ คำพูดสงกรานต์ ก่อนตอบข่าวลือกับ แมท ภีรนีย์ โซเชียลเม้นต์เดือดปมเที่ยวนอร์เวย์ ตอนไม่หย่าทุ่มเทขนาดนี้มั้ย?

เทียบชัดๆ คำพูด"สงกรานต์" ก่อนตอบข่าวลือกับ "แมท ภีรนีย์" โซเชียลเม้นต์เดือดปมเที่ยวนอร์เวย์ ตอนไม่หย่าทุ่มเทขนาดนี้มั้ย?

Publish 2018-11-05 15:55:10


กลายเป็นกระแสแรงอย่างต่อเนื่อง ถึงนางเอกสาว อักษรย่อ ม. ที่หนุ่มสงกรานต์ ควงพาไปเที่ยวนอร์เวย์ ซึ่งปรากฎว่าหลายคนเดาว่าเป็น "แมท ภีรนีย์" เพราะช่วงก่อนหน้านี้ เจ้าตัวอยู่ที่นอร์เวย์พอดี 

อีกทั้งมีการเขียนแคปชั่นที่โยงคล้าย แคปชั่นของหนุ่มสงกรานต์  "หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน" โดยมีคอมเม้นต์หนึ่งพิมพ์ในเพจใต้เตียงดารา ระบุถึงข่าวหย่าของแอฟและสงกรานต์ว่า “คราวนี้ฝ่ายชายมาติดต่อขอหย่าเอง

 
คาดว่าอีกไม่นานคงจะเปิดตัวคนใหม่แน่นอน ได้ข่าวว่ามีคนเห็นควงนางเอก ม. ไปเที่ยวนอร์เวย์ด้วยกัน” นอกจากนี้ ยังพบว่ามีคนเข้าไปคอมเมนต์ในไอจีของหนุ่มสงกรานต์ ว่า “ต้องหย่าสิคะ ก็มีคนใหม่แล้วเห็นไปเที่ยวด้วยกันที่นอร์เวย์”

 


ต่อมาทางด้านแมท ได้เคลื่อนไหวผ่านโพสต์แรกในไอจี หลังจากมีข่าวลือดังกล่าว ทำให้เจ้าตัวไม่ได้โพสต์รูปอยู่หลายวัน แต่ก็ถือได้ว่าสตรองมากๆ ไม่ได้สนใจดราม่าต่างๆ ที่เกิดขึ้น เพราะภาพแรกที่ลง เป็นรูปการไปทำงานร่วมกับกระเป๋าแบรนด์ดัง ทำให้มีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ส่วนไอจีของหนุ่ม สงกรานต์ ก็โพสต์ภาพลูกสาว "น้องปีใหม่" พร้อมกับแคปชั่นว่า "ลองเลนส์ใหม่ ยิ่งโตยิ่งมั่นเขี้ยว"  ทำให้แฟนคลับเข้ามาชมกันเพียบว่าน่ารัก และฉายแววสวยเหมือนแม่ และดูว่าข้อความคอมเม้นต์ดราม่าจะเริ่มซาลงบ้างแล้ว

 

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น กระแสข่าวลือก็กลับมาอีกระลอก รุนแรงมากขึ้น เมื่อคอมเม้นต์ปริศนา โพสต์ว่าเห็นรถมารับแมทที่คอนโดบ่อยๆ และเคยเจอแมทกับสงกรานต์ที่ผับลับแห่งหนึ่ง แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่ออกมาชี้แจงใดๆ จนนักข่าวได้สัมภาษณ์ แอฟ ทักษอร อดีตภรรยาของหนุ่มสงกรานต์ ว่ารู้ข่าวของทั้งคู่บ้างหรือไม่ แอฟก็ตอบว่า ได้ยินบ้าง แต่ไม่ได้ใส่ใจอะไร ตอนนี้โฟกัสแค่เรื่องลูก ที่ไม่รู้จะพูดอะไร เพราะมันไม่ใช่เรื่องของเธอ งานนี้ก็เรียกได้ว่า ตอบสั้นๆ ชัดเจน สตรองมาก 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สั้นๆแต่จบ "แอฟ ทักษอร" เปิดใจตอบชัดเจน เรื่องข่าวลือของอดีตสามีกับ "แมท"

 

ล่าสุดหนุ่มสงกรานต์ ได้ออกมายอมรับว่ากำลังศึกษา และเดินหน้าจีบสาวแมทจริงๆ พร้อมบอกด้วยว่า เขาไม่ใช่มือที่ 3 รู้จักกันเพราะบังเอิญไปเล่นที่ฟิตเนสเดียวกัน และได้เอ่ยปากขอให้แมทพาไปเที่ยวนอร์เวย์ ทั้งหมดเป็นเรื่องจริง พอตนเคลียร์เรื่องที่ค้างคาเสร็จแล้ว ก็เลยอยากชี้แจง ไม่อยากให้แมทเสียหาย และหนุ่มสงกรานต์ยังทิ้งท้ายด้วยว่า อยากเริ่มต้นใหม่ 


แต่งานนี้ความดราม่ายังไม่จบ เมื่อโลกออนไลน์ต่างมีการแชร์เรื่องราว และคำพูดต่างๆ ของสงกรานต์ และแมท ที่ให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ไม่กี่เดือนว่า ไม่รู้จักกัน สงกรานต์บอกว่า "ผมกับเขาเหมือนอยู่กันคนละโลก" แมท "ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว"

 

 โดยกระแสในทวิตเตอร์ต่างแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากกว่า หนุ่มสงกรานต์ยื้อไม่ยอมหย่าแอฟมา 2 ปี บอกว่าจะง้อภรรยา และลูกให้สำเร็จ ไม่นานก็ล้มเลิก พอมาวันนี้อยากเริ่มต้นใหม่ซะแล้ว รีบทำเรื่องหย่า แล้วเปิดตัวคบแมททันที 

 

 

อีกทั้งยังมีเรื่องที่หนุ่มสงกรานต์ เคยให้สัมภาษณ์และโพสต์ตัดพ้อชีวิตอยู่หลายครั้ง ทำนองว่าเป็นความผิดของตัวเอง ที่บ้างาน จนไม่มีเวลาให้ครอบครัว ทำชีวิตครอบครัวพัง และยอมรับด้วยว่าที่เลิกกับแอฟนั้นเสียใจ ตั้งใจจะง้อ แต่พอนักข่าวไปถามทางแอฟ แอฟกับบอกว่า ไม่มีเหตุการณ์อะไรที่ทำให้รู้สึกว่าฝ่ายชายมาง้อ 

 

จึงเป็นที่มาของคอมเม้นต์เดือดต่างๆ ว่าเจ้าตัวไม่เคยมีเวลาให้ลูก ตอนที่ยังคบกับแอฟ ให้แอฟพาไปเที่ยวคนเดียว ลูกได้เจอหน้าพ่อไม่บ่อย แต่มาวันนี้พอจะตามจีบแมท บินข้ามฟ้าไปยุโรปได้ ก็เป็นเรื่องที่สังคมยังสงสัย

 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แอฟว่าไง? "สงกรานต์" ตัดพ้อเศร้าผ่านไอจี ที่ผ่านมามัวแต่บ้างาน จนสุดท้ายรักษาครอบครัวไว้ไม่ได้

 

 

 

 

 

 

ขณะที่หลายคนก็มองว่า เรื่องใครจะคบกัน นั้นคงไม่ผิด เพราะที่ผ่านมาแอฟพูดชัดเจนว่ารอแค่ใบหย่าเท่านั้น แต่ที่โซเชียลกำลังคอมเม้นต์กันเพียบนั้น เป็นเพราะทั้งแมท และสงกรานต์ไม่พูดความจริงตั้งแต่แรก อย่างไรก็ตามในวันที่ 7 พ.ย.2561 นี้ แมทจะออกมาตอบทุกคำถามเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว ต้องรอติดตามกันอีกครั้ง 

 

 

แอฟพน้องปีใหม่ไปเที่ยว ไร้เงาคุณพ่อสงกรานต์ 

 

หากย้อนไปเมื่อปี 2560 ที่มีข่าวออกมาว่า แอฟกับสงกรานต์แยกกันอยู่ ในขณะนั้นแอฟเที่ยวอยู่ที่ปารีส ฝรั่งเศส ซึ่งน้อยมากที่จะเห็นภาพ 3 คน พ่อ แม่ ลูก ในตอนที่แอฟยังไม่แยกทางและเซ็นใบหย่า จะมีเพียงแต่แอฟพาน้องปีใหม่ไปเที่ยวกันลำพังกับครอบครัวตนเองเท่านั้น 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : songkarn_tae , mattperanee , aff_taksaorn

ขอบคุณทวิตเตอร์ #แมทสงกรานต์

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล