สตรองทุกนาที "แอฟ ทักษอร" ได้รับกำลังใจเพียบ หลัง "สงกรานต์" ประกาศขอดูใจกับ "แมท"

Publish 2018-11-05 18:12:05


กลายเป็นกระแสแรงอย่างต่อเนื่อง ถึงนางเอกสาว อักษรย่อ ม. ที่หนุ่มสงกรานต์ ควงพาไปเที่ยวนอร์เวย์ ซึ่งปรากฎว่าหลายคนเดาว่าเป็น "แมท ภีรนีย์" เพราะช่วงก่อนหน้านี้ เจ้าตัวอยู่ที่นอร์เวย์พอดี อีกทั้งมีการเขียนแคปชั่นที่โยงคล้าย แคปชั่นของหนุ่มสงกรานต์  "หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน" โดยมีคอมเม้นต์หนึ่งพิมพ์ในเพจใต้เตียงดารา ระบุถึงข่าวหย่าของแอฟและสงกรานต์ว่า “คราวนี้ฝ่ายชายมาติดต่อขอหย่าเอง

 

(สงกรานต์ เตชะณรงค์)

 
ล่าสุดหนุ่มสงกรานต์ ได้ออกมายอมรับว่ากำลังศึกษา และเดินหน้าจีบสาวแมทจริงๆ พร้อมบอกด้วยว่า เขาไม่ใช่มือที่ 3 รู้จักกันเพราะบังเอิญไปเล่นที่ฟิตเนสเดียวกัน และได้เอ่ยปากขอให้แมทพาไปเที่ยวนอร์เวย์ ทั้งหมดเป็นเรื่องจริง พอตนเคลียร์เรื่องที่ค้างคาเสร็จแล้ว ก็เลยอยากชี้แจง ไม่อยากให้แมทเสียหาย และหนุ่มสงกรานต์ยังทิ้งท้ายด้วยว่า อยากเริ่มต้นใหม่ 
 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เทียบชัดๆ คำพูด"สงกรานต์" ก่อนตอบข่าวลือกับ "แมท ภีรนีย์" โซเชียลเม้นต์เดือดปมเที่ยวนอร์เวย์ ตอนไม่หย่าทุ่มเทขนาดนี้มั้ย?

 

หลังจากที่ หนุ่มสงกรานต์ ได้ออกมายอมรับว่าตนเองนั้นได้เดินหน้าจีบ สาวแมท จริงๆ ก็ทำให้ชาวเน็ตนั้นพุ่งเป้าหมายไปที่อดีตภรรยาอย่าง แอฟ ทักษอร ว่าจะมีการเคลื่อนไหวถึงเรื่องดังกล่าวอย่างไร แต่ สาวแอฟ ก็ไม่ได้พูดถึงเรื่องความรักของ หนุ่มสงกรานต์ แต่อย่างใด มีเพียงการอัพคลิปน่ารักๆของลูกสาวอย่าง น้องปีใหม่ เท่านั้น 

 

(อินสตาแกรมของ สาวแอฟ ทักษอร)

 

(แอฟ ทักษอร)

 ทั้งนี้ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเม้นต์ในอินสตาแกรมของ แอฟ ทักษอร ว่าไม่ควรมาเจอเรื่องราวเช่นนี้ และยังเป็นกำลังใจให้กับ สาวแอฟ และ น้องปีใหม่ ให้ผ่านพ้นเรื่องนี้ไปให้ได้ ทั้งยังได้ชมว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เข้มแข็งที่สุด

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(แม่แอฟ และ น้องปีใหม่)

 

(น่ารักทั้งแม่และลูกเลย)

Cr. : songkarn_tae / mattperanee / aff_taksaorn / #แมทสงกรานต์

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา