สถานะเพื่อนไม่เหมือนเดิม! ไอซ์ ปรีชญา เปิดใจสาเหตุลบรูป จียอน-ฮั่น

สถานะเพื่อนไม่เหมือนเดิม! "ไอซ์ ปรีชญา" เปิดใจสาเหตุลบรูป "จียอน-ฮั่น"

Publish 2018-11-06 13:24:45


กลายเป็นกระแสเรื่องราวที่ปล่อยให้แฟนคลับและชาวเน็ตสงสัยอยู่นาน เพราะอะไรนางเอกสาวหน้าหวาน "ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร" ถึงได้ตัดสินใจลบรูปภาพคู่ของเธอกับอดีตคนเคยรักอย่างหนุ่ม "ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ" จนแทบจะเกลี้ยงอินสตาแกรม ทั้งนี้หลายคนต่างก็คาดเดาต่างๆนานาว่า สาเหตุน่าจะเกิดจากข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้ว่าฝ่ายชายกำลังศึกษาดูใจอยู่กับ "ซอ จียอน" นักแสดงสาวชาวเกาหลีซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของเธอ 

 

โดยล่าสุดนั้น "ไอซ์-ปรีชญา" ก็ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับข้อสงสัยดังกล่าว ซึ่งเธอก็ยอมรับว่า ช่วงที่มีโอกาสร่วมงานกับฝ่ายชายในรายการ Dance Dance Dance Thailand เธอเองก็มีความรู้สึกดีๆ เกิดขึ้นจริง ความสัมพันธ์พัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น จากที่ไม่ได้เจอกันมานานมาก แต่สุดท้ายก็ต้องเซอร์ไพรส์ เมื่อมีข่าวออกมาว่าหนุ่มฮั่นกำลังศึกษาดูใจกับเพื่อนของเธอ ซึ่งก็คือ จียอน เนื่องจากว่าทั้งคู่ไม่เคยบอกให้เธอทราบมาก่อนว่ากำลังอยู่ในช่วงพัฒนาความสัมพันธ์กัน

 

 

 

 

ทั้งนี้สาว "ไอซ์-ปรีชญา" เผยว่า "จริงๆ มันก็ไม่ได้มีเหตุผลอะไรนะคะ แต่ถ้าถามว่าการลบของไอซ์มันมีเหตุผลอะไรหรือเปล่า เอ่อ...ก็อาจจะเป็นเพราะไอซ์รู้สึกอะไรบางอย่าง ไอซ์ก็เลยลบรูปออกไปแค่นั้นเองค่ะ ไอซ์รู้สึกว่าถ้าไอซ์พูดอะไรออกไป มันก็คงไม่มีผลดีกับทั้งสองฝ่าย เอาเป็นว่ามันเป็นเรื่องของความรู้สึกมากกว่าค่ะ"

  

"ไอซ์ไม่รู้เรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเขาสองคนเลย ว่าความสัมพันธ์ของเขาเป็นอย่างไรและเขาไปพัฒนากันตอนไหน เขาเองก็ไม่เคยเล่า รวมถึงไอซ์เองก็เพิ่งจะมาทราบเรื่องนี้จากข่าว เพราะจริงๆ ไอซ์กับจียอนก็เป็นเพื่อนกัน คือไอซ์เป็นคนที่มีเพื่อนในวงการไม่กี่คน แต่สำหรับจียอนไอซ์ก็สามารถเรียกได้ว่าเพื่อน เราก็สนิทกันประมาณหนึ่ง"

 

 

"ถ้าถามหนูว่าความสัมพันธ์มันจะเหมือนเดิมหรือเปล่า หนูคิดว่ามันก็คงไม่เหมือนเดิม 100 เปอร์เซ็นต์หรอกค่ะ อันนี้หนูขอตอบตรงๆ แต่ในส่วนของความรู้สึกที่เป็นเพื่อน หนูก็ยังคิดเหมือนเดิมค่ะว่าเขาเป็นเพื่อนที่ดีของหนูคนหนึ่ง แต่เราไม่ได้ตัดขาดกันนะคะ ถ้าหากเจอกันเราก็ยังคุยกันได้เป็นปกติ"
 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน