ยิ้มรับ หมอช้าง ทศพร เปิดดวงเดือน พ.ย. มีราศีสุดดวงดีทั้งงาน-เงินคล่องตัว

ยิ้มรับ "หมอช้าง ทศพร" เปิดดวงเดือน พ.ย. มีราศีสุดดวงดีทั้งงาน-เงินคล่องตัว

Publish 2018-11-06 14:36:08


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหมอดูชื่อดังเป็นที่รู้จัก สำหรับ "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" ซึ่งจะเห็นได้ว่าบนเฟซบุ๊กแฟนเพจ "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" จะมีการอัปเดตดวงชะตาของคนที่เกิดในวันต่าง ๆ หรือดวงของแต่ละชาวราศี, ปีนักษัตร ซึ่งหมอช้างก็จะทำนายดวงชะตาว่าช่วงไหน ราศีใด คนเกิดวันใจ นักษัตรไหน จะมีเรื่องดีหรือร้ายอย่างไรเข้ามาบ้าง พร้อมกับแนะนำวิธีการแก้ไข ซึ่งก็มีบรรดาคนในโลกโซเชียลเข้ามาดูและสอบถามดวงกับทางหมอช้างอย่างมากมายเป็นประจำนั้น

 สำหรับเดือนพฤศจิกายนนี้ "หมอช้าง ทศพร" ก็ได้มีการโพสต์ข้อความพร้อมภาพเอาไว้บนเฟซบุ๊ก เพื่อทำนายดวงของชาวราศีต่าง ๆ ว่าในเดือนพฤศจิกายนนี้ ราศีใดจะมีเรื่องดีแบบสุด ๆ หรือมีเรื่องไม่ดีต้องแก้ไขอย่างไร โดยหมอช้าง ทศพร ทำนายเอาไว้ว่า 6 ราศีต่อไปนี้ ซึ่งประกอบไปด้วย 1.ราศีเมษ (เจ็บป่วย อุบัติเหตุ งานมีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน) 2.ราศีพฤษภ (งานเริ่มลงตัว ผู้ใหญ่เมตตา มีข่าวดีเรื่องโยกย้าย) 3.ราศีเมถุน (เจองานด่วนหลายอย่าง ปวดหัวกับเจ้านายจอมโลเล)

 

 

 4.ราศีกรกฎ (เหนื่อยใจกับหลายสิ่ง แต่อย่าท้อเพราะความสำเร็จรออยู่ไม่ไกล) 5.ราศีสิงห์ (หาเงินได้เยอะ แต่ไม่รู้หายไปไหนหมด คนรอบตัวจะมาขอความช่วยเหลือ) 6.ราศีกันย์ (การเจรจาจะมีข่าวดี วุ่นวายเรื่องการเดินทาง หรือซ่อมยานพาหนะ)

 

 

 

 

7.ราศีตุลย์ (มีเสน่ห์ ความรัก เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น อย่าฝากเรื่องงานไว้กับคนใกล้ตัว) 8.ราศีพิจิก (กังวลใจหลายเรื่อง ความรักเปราะบาง มีความวุ่นวายในครอบครัว งานใหญ่จะมีข่าวดี) 9.ราศีธนู (มีข่าวดีเรื่องเงิน มีรายได้พิเศษเพิ่มขึ้น รถยนต์และการเดินทางจะมีปัญหา) 10.ราศีมังกร (พ้นเคราะห์ การเงินมีข่าวดี มีโชคด้านการเดินทาง) 11.ราศีกุมภ์ (ต้องรับผิดชอบหลายอย่างในเวลาเดียวกัน หงุดหงิดง่ายใจร้อน ระวังอุบัติเหตุเล็กน้อย) และสุดท้าย 12.ราศีมีน (งานก้าวหน้ามากขึ้น ผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ มีข่าวดีจากลูกค้า มีโชคเรื่องการศึกษา)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน