ปูเสื่อรอ! ลุ้นงานอีเว้นท์ แมท ภีรนีย์ แจงความสัมพันธ์ สงกรานต์ เตชะณรงค์

ปูเสื่อรอ! ลุ้นงานอีเว้นท์ "แมท ภีรนีย์" แจงความสัมพันธ์ "สงกรานต์ เตชะณรงค์"

Publish 2018-11-06 20:00:17


กลายเป็นกระแสที่ดังที่สุดในรอบปีของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีที่ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ออกมายอมรับตรงๆว่า กำลังเดินหน้าจีบ "แมท ภีรนีย์" และเดินทางไปท่องเที่ยวนอร์เวย์ด้วยกันจริง จนกลายเป็นกระแสที่ถูกจับตามองและถูกวิจารณ์เป็นอย่างมากในขณะนี้ 

ทั้งนี้ทาง "แมท ภีรนีย์ คงไทย" เตรียมออกงานอีเว้นท์ในวันที่ 7 พ.ย. 61 พรุ่งนี้ ซึ่งหลายฝ่ายต่างก็รอลุ้นว่านักแสดงสาวจะออกมาชี้แจงความสัมพันธ์ครั้งนี้กับ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" หลังฝ่ายชายออกมายอมรับว่าตอนนี้กำลังศึกษาดูใจกับ "แมท ภีรนีย์" แต่ยังไม่ใช่สถานะแฟน  และอีกหลายประเด็นที่ทุกฝ่ายต่างจับตามอง กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียลอย่างหนักในอินสตาแกรมของทั้งคู่  

 

 

 ด้าน แม่เเมท ภีรนีย์ หลังทราบข่าวนี้ ก็ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ข้อความถึงลูกสาว ที่เหมือนเป็นการให้กำลังใจ ให้อดทน ต้องข้ามมรสุมลูกใหญ่นี้ไปให้ได้ พร้อมแคปชั่นที่ระบุว่า ดวงใจของแม่..เจ้าแมท#ลูกแม่นีย์ต้องแกร่ง#รับพลังจากแม่ไปนะครับ ทำชาวเน็ตเเห่คอมเม้นท์สนั่น

 

 

 

อย่างไรก็ตามก็ต้องมารอลุ้นว่า "แมท ภีรนีย์" จะชี้แจงเรื่องราวดังกล่าวทั้งหมดอย่างไร โดย สาวแมท จะร่วมงานอีเว้นท์เปิดตัวศูนย์การค้าในวันที่ 7 พ.ย.เวลา 14.30 น. ที่โรงแรมโนโวเทล แพลทินัม ประตูน้ำ

 

 

 

 

ขอบคุณ : IG mattperanee

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว