มหากาพย์แน่ๆ สงกรานต์โพสต์ขอโทษแมท จุดชนวนรักทำโดนถล่ม รับผิดต้นเหตุทำชีวิตคู่แอฟล้มเหลว

มหากาพย์แน่ๆ "สงกรานต์"โพสต์ขอโทษแมท จุดชนวนรักทำโดนถล่ม รับผิดต้นเหตุทำชีวิตคู่"แอฟ"ล้มเหลว

Publish 2018-11-07 08:33:04


ภายหลังจากที่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ และนางเอกสาวสวย แอฟ ทักษอร ได้ออกมาเปิดเผยถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าได้หย่าขาดกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากเป็นเรื่องยืดเยื้อกันมานาน โดยต่อมามีประเด็นดราม่าเกิดขึ้นเมื่อมีคนจับสังเกตว่าหรือภายหลังจากเลิกรากับแอฟ ทักษอรแล้วนั้น สงกรานต์จะหันมาคบกับนางเอกสาวสวยอย่าง แมท ภีรนีย์ ทั้งที่เพิ่งหย่าขาดจากภรรยาเก่า จนทำให้ในอินสตาแกรมของทั้งสงกรานต์และแมทโดนชาวเน็ตถล่มยับ ซึ่งก็มีประเด็นลือว่าทริปที่แมทไปเที่ยวนอร์เวย์นั้น สงกรานต์ก็ไปด้วย แถมยังมีกระแสตามมาอีกว่าสงกรานต์พาแมทเข้าไปเปิดตัวกับที่บ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น
 

 

  

 

 

ต่อมาสงกรานต์ ได้เปิดเผยถึงเรื่องข่าวลือคบนางเอกสาวแมท ภีรนีย์ โดยระบุว่าก่อนหน้านั้นไม่เคยรู้จักกันเป็นการส่วนตัวกับน้องแมทจริง ๆ ตามที่เคยให้ข่าวไปแล้วนั้น แต่ก็มีทักทายกันบางครั้งเมื่อเจอตามงาน ส่วนกระแสที่บอกว่าไปเที่ยวนอร์เวย์ด้วยกันนั้น ความจริงคือไม่เชิงไปเที่ยวด้วยกันเพราะน้องเขาไปธุระ และเพิ่งมาเจอและได้มีโอกาสคุยแบบผิวเผินตอนไปเล่นฟิตเนส และหากถามว่าจีบน้องแมทอยู่หรือไม่นั้น ก็กำลังคุยจริงจังขึ้น ลอง ๆ ศึกษาดู เพราะเรื่องระหว่างตนกับแอฟนั้นได้จบไปแล้ว ยืนยันว่าเรื่องนี้ไม่มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวแน่นอน

 

 

 

 เเต่ดูเหมือนว่าเรื่องราวดราม่าไม่จบเพราะหลังหนุ่มสงกรานต์ออกมาเปิดเผยว่ากำลังศึกษาดูใจกับสาวเเมท ชาวเน็ตต่างไม่พอใจการกระทำของทั้งคู่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักบนโลกออนไลน์ ล่าสุดสงกรานต์ โพสต์ไอจียาวเหยียด ขอโทษ แมท ภีรนีย์ พร้อมขอโทษแอฟ ทักษอร อดีตภรรยาและครอบครัว ระบุข้อความดังนี้ "ผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้ขอโทษน้องแมทและคุณแม่ที่ต้องมารับเรื่องแบบนี้ เพราะผมเป็นต้นเหตุ  อยากจะขอร้องทุกท่านที่ไม่ถูกใจในเรื่องที่เกิดขึ้นนี้

 

 

 

ถ้าไม่สบอารมณ์ก็มาลงที่ผมได้เสมอ จะโซเชียลมา จะแบนผม หรือเวลาเจอผม อยากจะระบายผมก็จะรับฟังและพูดคุยกันด้วยเหตุผลครับ ผมน้อมรับ ผมยืนยันว่าผมเป็นฝ่ายเข้าหาน้องเองที่ผ่านมา และเขาก็ไม่ได้เป็นสาเหตุ เป็นมือที่สามอย่างที่ทุกท่านคิด 

 

 

 

 

 

ผมและคุณแอฟนั้นได้แยกทางกันมานานแล้วตามที่ทุกๆคนทราบ และวันนี้ผมขอโทษคุณแอฟและครอบครัวที่ผมทำให้มีเรื่องต้องไปกระทบอีกครั้ง  แล้วที่ผมได้พูดว่า"ไม่อยากพลาดอีกนั้น" ผมหมายความว่า “ผมเคยได้ทำผิดพลาดจนเป็นต้นเหตุให้ชีวิตคู่ล้มเหลว” ไม่ใช่หมายความว่าพลาดที่ไปคบกับใคร... ที่ผ่านมามีเเต่เรื่องดีๆเสมอ อยากให้เข้าใจเจตนาตรงนี้ให้ตรงกันครับ  ผมรู้ว่าการที่ผมออกมาแบบนี้คงจะมีฟีดแบคในทางลบอย่างแน่นอน แต่ก็ต้องออกมาแสดงเจตนาเพื่อให้เข้าใจตรงกันและชัดเจนยิ่งขึ้น

 

 

ต้องขอโทษคนในครอบครัวและทุกคนที่รักและเป็นห่วงเป็นใยของทุกๆฝ่าย ที่ผมเป็นเหตุทำให้ต้องเสียใจ  ส่วนเรื่องลูก ตลอดเวลาที่ผ่านมา ผม คุณปู่ คุณย่าก็ช่วยดูแลน้องอย่างเต็มที่ ไม่ใช่แค่เพื่อแสดงความรับผิดชอบกับการกระทำ แต่เพราะว่ารักจริงๆอย่างไม่มีข้อแม้ ถ้าอยากระบายในเรื่องนี้ก็มาลงที่ผมคนเดียวได้เต็มที่ ไม่มีเสียค่าปรับอย่างแน่นอนครับ

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว