เปลืองข้าวคุก! บุ๋ม ปนัดดา เดือดหนัก หลังทราบข่าว ลูกสาวโดนพ่อแท้ๆขืนใจจนตั้งครรภ์ ลั่นดีใจกฎหมายไม่มีอภัยโทษแล้ว

เปลืองข้าวคุก! "บุ๋ม ปนัดดา" เดือดหนัก หลังทราบข่าว ลูกสาวโดนพ่อแท้ๆขืนใจจนตั้งครรภ์ ลั่นดีใจกฎหมายไม่มีอภัยโทษแล้ว

Publish 2018-11-08 09:20:40

ในสังคมปัจจุบัน จะมีข่าวในลักษณะที่ว่า พ่อทำร้ายลูก พ่อเลี้ยงทำร้ายร่างกายลูกเลี้ยง หรือจะเป็น พ่อแท้ๆข่มขืนลูกสาวตัวเองออกมาให้เห็นบ่อยๆ เป็นข่าวที่กระทบจิตใจของผู้อ่านเป็นอย่างมาก เป็นเรื่องละเอียดอ่อนที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ แต่ก็เกิดขึ้นบ่อยครั้งในสังคม ถือเป็นคดีสุดสะเทือนใจ เมื่อหญิงสาววัย 20 ปี ออกมาแจ้งความดำเนินคดีกับพ่อแท้ ๆ ของตัวเอง โดยระบุว่า ถูกผู้เป็นพ่อลงมือข่มขืนตั้งแต่เธออยู่ ม.2 จนตั้งท้องถึง 2 ครั้ง และต้องไปทำแท้ง ก่อนที่ตำรวจจะจับกุมตัวพ่อมาดำเนินคดี แต่ยังปากแข็งอ้างว่าไม่ได้ข่มขืน แต่เป็นการสมยอม และยังบอกด้วยว่า อยากจะขอความเป็นธรรมด้วย เพราะลูกสาวผิดสัญญาที่ว่าจะไม่บอกใครจนกว่าจะตายจากกัน

 

 

ก่อนหน้านี้ ได้มีกรณีแม่พาลูกสาวไปแจ้งความจับพ่อแท้ๆ ถูกผู้เป็นพ่อลงมือข่มขืนตั้งแต่เธออยู่ ม.2 จนตั้งท้องถึง 2 ครั้ง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชุมพร ได้รับแจ้งความนางเอ (นามสมมุติ) อายุ 43 ปี และนางสาวบี (นามสมมุติ) อายุ 20 ปี (ลูกสาว) มาแจ้งความให้จับพ่อแท้ ๆ อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นอดีตสามี ที่ก่อเหตุข่มขืนนางสาวบี ลูกสาวแท้ ๆ เป็นเวลานานหลายปี ตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ม.1 จนถึงปัจจุบัน และหลังจากที่ทั้งคู่ได้เลิกรากัน ตนได้ย้ายไปอยู่กับสามีใหม่ ลูกสาวได้อยู่กับพ่อ ที่ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยไม่ได้เอาลูกสาวทั้ง 2 คนไปอยู่ด้วย  เนื่องจากตอนนั้นลูกสาวทั้งคู่ตัดสินใจจะอยู่กับพ่อที่ จ.ชุมพร เอง ในตอนนั้นนางสาวบี ลูกสาวคนโต เรียนอยู่ชั้น ม.1
 

 

(แม่พาลูกสาวเข้าแจ้งความ)

 ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ก็ได้โพสต์เดือดถึงประเด็นนี้ว่า พ่อข่มขืนลูก แถมยังเคยพาไปทำแท้ง ยังแถต่อ แล้วจะมาขอความเป็นธรรมให้ตัวเอง ซึ่งตนเองก็ยอมรับผิดในสิ่งที่ทำ แต่ทั้งนี้ลูกสาวก็ต้องยอมรับผิดด้วยที่ผิดสัญญาว่าจะไม่บอกใครในเรื่องที่มีอะไรกับตนเอง จนกว่าจะตายจากกัน
 

 

(บุ๋ม ปนัดดา)

 

 

 

(แม่มาเอง เดือดสุด)

 

 

(แม่จะไม่ทนกับเรื่องแบบนี้)

 

 


โดยโพสต์ข้อความผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวระบุข้อความว่า "พ่อข่มขืนลูก แถมเคยพาไปทำแท้ง แล้วยังแถด้วยการบอกว่า “ขอความเป็นธรรมให้ตัวเองด้วย ซึ่งตนเองก็ยอมรับผิดในสิ่งที่ทำ แต่ทั้งนี้ลูกสาวก็ต้องยอมรับผิดด้วยที่ผิดสัญญาว่าจะไม่ยอมปริปากบอกใครในเรื่องที่มีอะไรกับตนเอง จนกว่าจะตายจากกัน” ความเป็นธรรมไม่เกิดขึ้นตั้งแต่งมึงข่มขืนลูกแล้ว! วันนี้รู้สึกดีใจที่กฎหมายยกเลิกอภัยโทษคนที่ข่มขืนคนในสันดานสำเร็จ แต่ใจจริง ไม่อยากให้คนที่ไม่มีสามัญสำนึกแบบนี้อยู่ร่วมโลก! ใครจะเอาไปดูแลก็เชิญ เปลืองข้าวคุก!" 

 

 

 

(โพสต์เดือดปุดๆ บุ๋ม ปนัดดา)

 

 

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวของ บุ๋ม ปนัดดา ได้เผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น บ้างก็บอกว่าทุกเรื่องพออภัยให้ใด้แต่เรื่องนี้รับไม่ใด้จิงๆเขาเป็นลูกนะ บ้างก็บอกสัตว์มันยังรักลูกของมันแล้วคนทำไมเป็นแบบนี้?  ข่มขืน=ประหาร เมื่อไหร่ที่กฏหมายไทยจะมีค่า? บางคนก็ก็บอกว่าเห็นด้วย กับคุณบุ๋มเปลืองข้าวคุก คนแบบนี้ไม่น่าเป็นพ่อคนได้ 

 

 

(คอมเม้นต์เดือด)

 

 

 

(คอมเม้นต์เดือด)

 

 

 

 

(คอมเม้นต์เดือด)

 

 

(คอมเม้นต์เดือด)

 

 

 

(ลูกสาวเข้าแจ้งความกับแม่)

 

 

(แม่พาลูกแจ้งจับพ่อแท้ๆ)

 

 

(คลิปเสียงพ่อสารภาพว่าขืนใจลูกสาว)

 

 


ขอบคุณ boompanadda  77jowo

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน