ไม่หวือหวาแต่รักยาว ย้อนเส้นทางรัก 5 ปี "ยุ้ย - ธันญ์" จากสถานะเพื่อน ฝ่ามรสุมมือที่สามสุดท้ายลงล็อค แต่ง

Publish 2018-11-09 14:32:52


 

 

       ถือเป็นข่าวดีของวงการบันเทิงก่อนสิ้นปีเลยก็ว่าได้กับคู่ของ ยุ้ย จีรนันท์ กับ ธันญ์ ธนากร ที่ตัดสินใจจูงมือกันถ่ายพรีเวดดิ้งที่ภูเก็ต เพื่อเตรียมแต่งงานในต้นเดือน มกราคม - มีนาคม ปี 62 ที่ใกล้ถึงนี้ โดยบรรยกาศการถ่ายพรีเวดดิ้ง เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน เป็นไปด้วยความอบอุ่น มีเพื่อนสนิทของทั้งสองคนมาร่วมงานฉลองเล็กๆ ที่จัดขึ้นในวันถ่ายพรีเวดดิ้ง โดยช่วงหนึ่งของงาน ธันญ์ ได้ออกมากล่าวว่า เขานั้นโชคดีที่เกิดมาแล้วมีคนรักแบบนี้และบอกว่าตนเองรักยุ้ยมากเช่นกัน และขอบคุณแฟนคลับที่เอ็นดูทั้งธันญ์ และยุ้ย อยู่ตลอดเวลาอย่างดีในวงการบันเทิง

 

         นอกจากนั้นธันญ์ยังบอกว่าตนไม่ขอสัญญาว่า จะรักยุ้ยขนาดไหน เพียงแต่ขอทำทุกวันที่อยู่ด้วยกันเพื่อให้ยุ้ยมีความสุขเท่านั้นพอ หลังจากนั้นยุ้ย ถึงกับร้องไห้ออกมาในคำพูดของธันญ์ พร้อมขอบคุณเพื่อนๆ ที่ซื้อตั๋วเครื่องบินและยอมจ่ายเงินมาเพื่อเก็บความทรงจำเพื่อยุ้ยในวันนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ช่วง กันยายน 61 ยุ้ยกับธันญ์ จูงมือกันไปถ่ายพรีเวดดิ้งไกลถึงประเทศฝรั่งเศษ พร้อมทีมงานมืออาชีพ โดยภาพแรกที่ปล่อยออกมานั้น เป็นภาพที่ธันญ์อยู่ในชุดสูทสุดหล่อ ได้อุ้มยุ้ยที่อยู่ในชุดเจ้าสาวสุดหรูหรา ใช้มือเชยคางว่าที่เจ้าบ่าวขึ้นมามองอย่างอบอุ่น โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังในปารีส ประเทศฝรั่งเศส อย่างหอไอเฟล เป็นฉากหลัง

  

     จุดเริ่มต้นความรักของทั้งสองเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนมา 8 ปี พร้อมกับมีผู้จัดการคนเดียวกัน ก่อนจะพัฒนามาเป็นแฟนและคบหาเป็นแฟนอีก 5 ปี ถือเป็นอีกคู่ในวงการบันเทิงที่คบกันมายืดยาวจนจูงมือกันถึงฝั่ง ซึ่งก่อนหน้าที่ทั้งสองจะคบกันเคยมีข่าวออกมาในปี 2553 ว่ายุ้ยเป็นสาเหตุให้ ธันญ์ นั้นเลิกกับอดีตนักแสดงสาวต้อง ศุภัชญา รื่นเริง ซึ่งตอนนั้นก็มีการพูดในวงกว้างว่ายุ้ย เป็นมือที่ 3 จริง แต่ยุ้ยก็ออกมาปฎิเสธตลอดพร้อมบอกว่าตนกับธันญ์ เป็นเพียงเพื่อนที่อยู่ในแก๊งเดียวกันเท่านั้น เพราะตอนนั้นตัวยุ้ยเองก็เพิ่งเลิกกับปิ๊ด ธนดล ช้างเสวก หรือ ปิ๊ด บอดี้สแลม มาหมาดๆ จึงทำให้หลายคนมุ่งเป้าไปที่ยุ้ย ส่วนยุ้ย เคยพูดแบบมั่นใจว่า ไม่ได้แย่งใคร ไม่เคยจีบกันกับธันญ์ แน่นอน และเรื่องราวก็จบลงพร้อมทิ้งปมปริศนาว่ายุ้ยเป็นมือที่สามจริงหรือไม่จนมามีข่าวเปิดตัวคบกันในเวลาไม่นานหลังจากนั้น ซึ่งทั้งคู่ก็คบกันมานาน ไม่เคยทะเลาะกัน

 

        คู่ของยุ้ยกับธันญ์ ถือเป็นอีกหนึ่งคู่ในวงการบันเทิงที่หลายคนจับตา ความรักของทั้งสองแม้จะไม่ค่อยหวือหวาเท่าไหร่นักแต่ก็ขยันโชว์หวาน สร้างฐานะมาพร้อมกันเพื่อแต่งงาน สำหรับตลอดเวลาที่ทั้งคู่คบกันก็ไม่เคยมีเรื่องชู้สาวหรือมือที่สามมาสั่นความสัมพันธ์ของทั้งคู่แม้แต่น้อย ถึงจะมีการทะเลาะกันบ้างตามประสาคู่รักแต่ก็เป็นเพียงเรื่องเล็กๆ

  

    ในช่วงกุมภาพันธ์ 60 ยุ้ยและธันญ์ ควงกันไปโชว์หวานไกลถึงประเทศญี่ปุ่นพร้อมกับแก๊งเพื่อนอาทิ มิกค์ ทองระย้า , ต่าย ชัชฎาภรณ์ , อานัส ฬาพานิช , เอี๊ยม วรรษพร , กอล์ฟ กัญจน์ และมีภาพสวีทหวานออกมาให้แฟนคลับอิจฉาตลอดทริปนี้ โดยทริปนี้เหมือนเป็นการซ้อมบอกเป็นนัยว่า ใกล้ถึงวันที่ทั้งคู่ใกล้จะลั่นระฆังวิวาห์หวานกันอีกไม่นาน

 

 

       จนล่วงเลยมาถึงช่วงกลางปี 61 ยุ้ย - ธันญ์ ก็ออกมาประกาศข่าวดีว่าทั้งสองเตรียมจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์อย่างเป็นทางการหลังให้แฟนคลับรอลุ้นอยู่นานหลายปี โดยทั้งคู่ประกาศว่าจะมีการจัดงานแต่งขึ้นในช่วงเดือนมกราคม - มีนาคม ปี 62 นี้แน่นอน พร้อมควงกันไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง หวานตามสถานที่ต่างๆ ทั้งนี้ยุ้ยกับธันญ์ ได้บอกว่าหากแต่งแล้วขอเปิดอู่มีลูกเลย เพราะตนนั้นอายุมากแล้ว จึงอยากมีเจ้าตัวน้อยมาทำให้ครอบครัวสมบูรณ์ขึ้น ทางสำนักข่าวทีนิวส์ก็ขอแสดงความยินดีล่วงหน้ากับทั้งคู่ด้วยค่ะ

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย