สะเทือนใจ ตร.หญิงรถหลุดโค้งชนต้นไม้ ทนเจ็บคลานขอความช่วยเหลือ แต่หมดสติเสียชีวิต

สะเทือนใจ ตร.หญิงรถหลุดโค้งชนต้นไม้ ทนเจ็บคลานขอความช่วยเหลือ แต่หมดสติเสียชีวิต

Publish 2018-11-10 10:54:20

ถือเป็นเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจเป็นอย่างยิ่ง สำหรับกรณีเกิดอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำ บริเวณทางเข้าบ้านสวยเสด็จ ต.วัดหลวง อ.เมือง จ.ขอนแก่น เจ้าหน้าที่ตำรวจรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะเชฟโรเลต สีขาว พลิกตะแคงด้านข้างตัวรถยุบเข้าไป คาดว่าชนเข้ากับต้นไม้ข้างทาง โดยภายในรถพบร่าง จ.ส.ต.ประภากร พงศ์พิมล อายุ 37 ปี ผบ.หมู่ ส.ทท.5 กก.1 บก.ทท.2 นอนตะแคงเสียชีวิตในเครื่องแบบ แพทย์ชันสูตรพบว่ากะโหลกศีรษะแตกเป็นเหตุให้เสียชีวิต

 
ทั้งนี้ จากการสอบสวนทราบว่า จ.ส.ต.ประภากร เป็นตำรวจท่องเที่ยวประจำจังหวัดหนองคาย เดินทางมาหาเพื่อนในพื้นที่ อ.โพนพิสัยเป็นประจำ คาดว่าก่อนเกิดเหตุ กำลังขับรถเดินทางไปทำงานในตัวเมืองหนองคาย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถอาจเสียหลักและหลุดโค้ง รถจึงตกลงไปข้างทางก่อนชนอัดเข้ากับต้นไม้ จากนั้น จ.ส.ต. ประภากร พยายามออกจากรถมาขอความช่วยเหลือ แต่หมดสติและเสียชีวิตเสียก่อน

 

 

 

 


อย่างไรก็ตาม เฟซบุ๊ก เหลือเฟือ ม๊กจก ยังได้โพสต์ข้อความด้วยว่า RIP จ.ส.ต.ประภากร พงศ์พิมล ตำหรวจท่องเที่ยวหนองคาย ขับรถจะไปทำงานใน #ตัวเมืองหนองคาย..ถนนหนองคาย-โพนพิสัย เจอทางโค้ง รถเสียหลักลงข้างทางชนอัดต้นไม้ เจ้าตัวตะเกียกตะกายออกจากรถ ก่อนหมดสติเสียชีวิตคาที่...ขอให้ไปสูภพที่ดี สาธุ

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพ : เหลือเฟือ มกจ๊กติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน