ช็อตน่ารัก เมื่อ ลุงตู่  ลงภาพ คู่ ภริยา  ในชุดไทย สวยสง่าทั้งคู่ ทำเอาชาวเน็ตอดแซวไม่ได้

ช็อตน่ารัก เมื่อ "ลุงตู่" ลงภาพ คู่ "ภริยา" ในชุดไทย สวยสง่าทั้งคู่ ทำเอาชาวเน็ตอดแซวไม่ได้

Publish 2018-11-11 10:04:05


ตั้งแต่ในช่วงก่อนหน้านี้ ที่ลุงตู่ หรือ นาย ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เปิดตัวเล่นโซเชียลอย่างเต็มตัวเมื่อไม่นานมานี้ ไม่ว่าจะ อินสตาเเกรม เฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ นายกมีหมด และพยายามที่จะโพสต์ภาพและข้อความตามโซเชียลส่วนตัวต่างๆเป็นประจำทุกวัน เป็นที่ฮือฮาของประชาชนเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะทำงานดูแลประเทศของเราแล้ว ยังเผยมุมน่ารักๆ ภาพ ที่เป็นอีกมุมนึงที่คนไทยไม่ค่อยได้เห็นกันมากนัก

 


"ไม่ว่าจะเป็นมุมน่ารักๆกับเจ้าหมี สุนัขคู่ใจ มุมน่ารักกับประชาชนเมื่อได้เดินทางไปต่างจังหวัด และก่อนหน้านี้ก็ได้เขียนจดหมายถึงชาวพะเยาและเชียงใหม่ ขอบคุณที่ต้อนรับเป็นอย่างดี ถ้ามีโอกาสก็จะเดินทางไปอีก โดยภาพและข้อความต่างๆก็ได้เผยแพร่ออกมาทางโซเชียลมีเดีย และมักจะมีภาพน่ารักๆ ลงสไตล์ลุงตู่ให้ไดเห็นกันมากขึ้น และทำให้ประชาชนได้เห็นอีกมุมของ นายกรัฐมนตรีของประเทศไทย"

 

 

(ลุงตู่)
 
ล่าสุด ลุงตู่ หรือนายกฯ ของเรานั้นได้โพสต์ภาพตนเองใส่ชุดไทย ยืนเคียงข้างกับ ภริยา หรือรองศาสตราจารย์ นราพร จันทร์โอชา โดยโพสต์แคปชั่นน่ารักๆว่า "ค่ำนี้ผมกับอาจารย์น้องไปร่วมงาน “250 ปี สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช สมุททานุภาพกู้ชาติ” #รู้ประวัติศาสตร์ #รักชาติไทย" แหมๆลุง โม้เม้นต์แบบนี้ก็มีเหมือนกันนะ 


 

 

(ลุงคู่ภริยา)

 ขณะเดียวกัน เพจเฟซบุ๊ก เชียร์ลุง ก็ได้ลงภาพนายกฯ ถ่ายรูปคู่กับภริยาในชุดไทยเหมือนกัน โดยใช้แคปชั่นว่า "จาก IG ลุงตู่ครับ... ^^ ค่ำนี้ ผมกับอาจารย์น้อง ไปร่วมงาน “250 ปี สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช สมุททานุภาพกู้ชาติ” รู้ประวัติศาสตร์ รักชาติไทย"  ทำเอาชาวเน็ตที่เห็นเข้ามาแซวกันยกใหญ่ไม่ต่างอะไรกับ อินสตราแกรมส่วนตัวเลย 

 

 

(สง่างามมากเลยลุง)

 

หลังจากนายกฯ ได้โพสต์รูปคู่ศรีภรรยา ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแซวกันไม่หวาดไม่ไหว บ้างก็บอกว่าเหมือนพี่หมื่นเลยลุง ผมนึกว่า PRE-Wedding ว้ายแซวแรงฮ่าๆ แหมๆ คนอวดแฟน บ้างก็บอก สวยสมกันมากๆค่ะ งดงามมากๆ ขอเป็นกำลังใจให้ท่านค่ะ ไอดอลเลยคนนี้ ทำเอาโซเชียลแซวกันยกใหญ่ ลุงออกมาอวดภริยา หล่อสวยสมกันมากๆจริงๆคะลุง ถือเป็นภาพน่ารักๆ ชวนให้คนไทยได้ยิ้มกันไปกับความสุขของลุง เอาเป็นว่าตั้งแต่ลุงเล่นโซเชียลเนี้ย ลงบ่อยมากตากดไลค์กันรัวๆเลยนะชาวเน็ต เข้าไปแซวกันให้ลุงตัวแดงหน้าแดงกันไปเลย เป็นมุมน่ารักๆ อีกมุมนึงที่เราไม่ค่อยได้เห็นกัน เพราะปกติแล้วลุงจะออกแนวเกรี้ยวกราด โหดๆโผงผาง เห็นแบบนี้ลดความกลัวลุงได้เยอะเลย 

 

 

(คอมเม้นต์แซวชาวเน็ต)

 

 

(คอมเม้นต์แซวชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์แซวชาวเน็ต)

 

 

(คอมเม้นต์แซวชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์แซวชาวเน็ต)

 

ขอบคุณ prayutofficial เพจเฟซบุ๊กเชียร์ลุง


 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

;