ซึ้งสุดๆ สองพี่น้อง บีน่า-บรู๊คลิน ง้อคืนดีกัน หลังน้องชายงอนพี่สาวหนัก ทำเอาน้ำตาซึม

ซึ้งสุดๆ สองพี่น้อง "บีน่า-บรู๊คลิน" ง้อคืนดีกัน หลังน้องชายงอนพี่สาวหนัก ทำเอาน้ำตาซึม

Publish 2018-11-11 16:54:08


กลายเป็นซุปตาร์ฮิปฮอปรุ่นจิ๋วไปแล้วสำหรับ น้องบีน่า น้องบรู๊คลิน ลูกสาวลูกชายฝาแฝดของ แม่นานา ไรบีนา และ พ่อเวย์ ไทเทเนี่ยม ที่ได้เดินตามรอยฮิปฮอปของ พ่อเวย์ มาแบบเป๊ะๆ แถมยังมีหน้าตาที่น่ารัก น่าเอ็นดู จนแฟนๆต่างหลงไหลไปกับความน่ารักของน้องๆทั้งคู่ และสไตล์การเลี้ยงลูกของบ้านนี้ก็ยังมีการเลี้ยงคล้ายฝรั่ง แต่ยังมีผสมผสานความเป็นไทย และยังสอนให้น้องๆรู้จักการใช้ชีวิตแบบธรรมดาอีกด้วย

 

เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากที่ตอนนี้ลูกแฝด น้องบีน่า น้องบรู๊คลิน วัย 5 ขวบกำลังอยู่ในวัยน่ารักและมากความสามารถขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะเมื่อออกงานต่างๆ จะเห็นว่าเด็กๆ มีสามารถ ไม่ว่าจะเป็น ร้องเพลง เล่นดนตรี เต้น จนสามารถออกงานกับคุณพ่อคุณแม่ได้อย่างไม่เป็นกังวล เรียกว่าพ่อแม่ใส่ใจและทุ่มเทกับการเรียนรู้ของลูกๆ เสริมสร้างพัฒนาการของลูกๆ อย่างเต็มที่ 

 

(ครอบครัวของสองบี)

 
และหากใครเป็นแฟนคลับของ น้องบีน่า และ น้องบรู๊คลิน นอกจากจะได้เห็นความสามารถของทั้งคู่แล้ว ยังจะได้เห็นความน่ารักของพี่สาวกับน้องชายที่มีให้กันและกัน คอยเป็นห่วง คอยงอนง้อกันอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะคนน้องจะเป็นคนที่หวงพี่สาวหนักมาก เรียกได้ว่าคอยดูแลไม่ห่างเลยทีเดียว ด้วยความรักพี่สาวมากๆ เลยทำให้น้องบรุ๊คลิน เกิดอาหารงอนพี่สาวอยู่บ่อยๆ 

 

โดยแม่นานา ได้โพสต์คลิปผ่านอิสตราแกรมส่วนตัว แคปชั่นว่า "งานหลัก งอนพี่สาว  หัวใจน้องชายช่างมีน้อยนิด โดนงอนบ่อยก็พี่สาวกับแม่นี่แหละ #อย่าผิดหู #รู้เรื่องนะ #เอ็นดู #brooklynguy #benabrooklynguy @twintachai" เป็นคลิปที่น้องบรุ๊คงอนพี่สาวอยู่นั้นเอง 

 

 

(โพสต์แรกแม่นานา)

 

(ไม่งอนกันนะบรู๊ค)

 

(ไม่งอนกันนะบรู๊ค)

 หลังจากที่คุณแม่โพสต์คลิปออกไป ก็ได้มีคลิปต่อตอนน้องง้อกันน่ารักมากๆ  ซึ่งภายในคลิป คือบรู๊คลิน มีอาการงอนพี่สาวหนักมาก โดยในคลิปที่ แม่นานา ได้บันทึกมาให้ดูนั้น หลายคนเห็นแล้วต่างน้ำตาซึมๆ ไปกับคำพูดของ บรู๊คลิน ที่บอกว่าพี่สาวหลังๆ ไม่ค่อยฟังตนเองพูดเลย โดยใช้แคปชั่นว่า "ง้อกันแบบราบเรียบ ละมุน ซึ้ง และน่าเอ็นดูที่สุด #น้องชายทำนุ้ยหนิ #น้องพี่ที่รัก #benabrooklynguy @twintachai #ต่อจากคลิปที่แล้ว"

 

(โพสต์ที่สองต่อ)

 


ถือว่าเป็นคลิปที่ดูแล้วน้ำตาซึมๆกันเลย เพราะบ่งถึงความรักของสองพี่น้อง ที่รักกันมากๆ มักจะมีการกระทบกระทั่งกัน แต่ก็มีการงอนง้อ คืนดีกัน อย่างที่ปรากฎในคลิปดังกล่าวข้างต้น ถือว่าเป็นภาพประทับใจยิ่งทวีคูณเป็นสองเท่าเมื่อ พี่บีน่า ได้กอดปลอบใจและขอโทษน้องชาย โดยได้ยื่นนิ้วก้อยมาให้คืนดีกัน เป็นภาพที่น่ารักน่าเอ็นดูเป็นอย่างมาก และได้เห็นถึงความรักของพี่น้องที่ไม่ได้มีแค่มุมตีกันทะเลาะกันหรือมีปากเสียงกันเท่านั้น มุมน่ารักๆ ของการง้องอนกันก็มี และยังแสดงออกถึงความรักของสองพี่น้อง น่าเอ็นดูที่สุด หลังจากคลิปได้เผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์ เกี่ยวกับความน่ารักของทั้งคู่ บ้างก็บอกว่า โตไปกลับมาดูคลิปนี้จะอายไหมเนี้ย พี่บรู๊ค พี่บรู๊คน่ารักน่าเอ็นดู เอ็นดูพี่บรู๊ค 

 

 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(ไม่งอนกันนะบรู๊ค กอด)

 

(กอดกันๆ)

 

(ไม่งอนกันนะบรู๊ค)

 

(ไม่งอนกันนะบรู๊ค)

 

ขอบคุณ nanarybena

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม